Chán đời một mình lên Tam Đảo thì mất ví, thấy có anh trí thức đi một mình bèn xin anh cho ngủ cùng 1 đêm không ngờ anh đồng ý luôn và cái kết khi nam nữ xa lạ chung phòngLoading...
Tôi có cách đấy - 1 người đàn ông đằng sau bỗng nhiên lên tiếng. Ngọc giật mình quay lại thì thấy 1 chàng trai tầm tuổi mình ăn mặc lịch sự, đeo kính trí thức, cô liền hỏi: Anh có cách ư? Cách gì?

Ngọc vốn là 1 cô gái cá tính, cô rất khó hòa đồng với mọi người và luôn khép chặt mình trong thế giới riêng. Vì thế đến tận năm 30 tuổi, Ngọc vẫn cô đơn 1 mình vì chưa tìm được người yêu.

Thời gian gần đây do công việc quá bận rộn, Ngọc luôn cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi, vì thế cô đã quyết tâm 1 mình xách vali lên và đến Tam Đảo tự thưởng cho mình 2 ngày nghỉ giữa tuần.

Vì là vào ngày bình thường nên trên khu du lịch khá vắng vẻ, chỉ lác đác vài người đi bụi. Ngọc kéo vali bước vào khách sạn, nhưng vừa lúc định đặt phòng thì tìm mãi không thấy ví đâu khiến cô hốt hoảng lục tung tất cả đồ đạc. Thế nhưng, tìm mãi vẫn không có, cô liền năn nỉ nhân viên lễ tân:

-Có lẽ tôi đã đánh rơi mất ví rồi, cả chứng minh thư và giấy tờ đều ở trong đó, giờ tôi không có gì để thế chấp cả, nhưng có thể cho tôi đặt 1 phòng trước rồi sau khi về tôi sẽ chuyển tiền đến được không??

Cô nhân viên từ tốn trả lời:

-Xin lỗi quý khách nhưng chúng tôi không được phép ghi nợ cho khách hàng như vậy ạ. Quý khách có thể gọi điện nhờ người thân mang tiền đến.

Ngọc luống cuống:

-Bố mẹ tôi ở quê còn 1 người bạn thân thì đã đi công tác nước ngoài, tôi không thể liên lạc được.

-Thế thì chúng tôi đành hết cách ạ.

-Tôi có cách đấy – 1 người đàn ông đằng sau bỗng nhiên lên tiếng.

Ngọc giật mình quay lại thì thấy 1 chàng trai tầm tuổi mình ăn mặc lịch sự, đeo kính trí thức, cô liền hỏi:

-Anh có cách ư?? Cách gì??

-Cô xin ngủ nhờ người khác chứ sao

Nghe vậy, Ngọc đắn đo vài giây rồi nói:

-Thế anh có đi 1 mình không?? Tôi xin ngủ nhờ, vì xem ra ở đây cũng chẳng có mấy người, lại toàn gia đình đi với nhau.

Thấy chàng trai đắn đo, Ngọc bèn năn nỉ:

-Anh cho tôi vay cả tiền đi xe về Hà Nội, nhất định sau khi về tôi sẽ gửi tiền trả anh, tôi hứa đấy.

Chàng trai bèn gật đầu:

-Ok, giúp 1 người còn hơn xây 7 tòa tháp mà, hơn nữa tôi cũng được chia tiền phòng. Đi theo tôi.

Nói rồi anh ta dẫn Ngọc về phòng:


(Ảnh minh họa)

-Tôi còn ở đây vài ngày, nếu cô chỉ ở 1 ngày thì cứ để quần áo trong vali không phải lôi ra đâu, quần áo tôi treo đầy tủ rồi.

Ngọc lườm anh ta hậm hực:

-Tôi cũng chả cần treo, anh yên tâm. Mà anh tên gì nhỉ??

-Khang.

-Tôi tên Ngọc, rất vui được làm quen.

Ngọc chìa tay ra định bắt tay người bạn mới nhưng anh ta lập tức quay lưng đi không thèm đoái hoài khiến cô chỉ biết tự mình uất ức.

Lúc đó đã đến bữa trưa, Khang xuống nhà hàng của khách sạn ăn trưa, nào ngờ thấy Ngọc tò tò đi theo, anh quay lại hỏi:

-Cô có cần phải bám chặt lấy tôi thế này không?? Tôi và cô chẳng qua cũng chỉ là cùng nhau share tiền phòng thôi mà, có quan hệ gì đặc biệt à??

Ngọc cúi mặt 2 giây rồi ngước lên đáp:

-Cho tôi ăn với, anh định để tôi chết đói à?? Có chỗ ở rồi thì cũng phải có cả cái ăn chứ. Anh làm ơn thì làm ơn cho trót chứ.

Khang lắc đầu nhìn cô:

-Thế mà tôi cứ nghĩ cô lạnh lùng lắm chứ.

-Tôi không lạnh lùng, chỉ là tôi không biết bắt chuyện với người khác thôi.

Nói xong Ngọc giật mình quay sang nhìn anh ta:

-Tại sao tôi phải giải thích chuyện này với anh nhỉ, à mà sao anh nói tôi lạnh lùng.

Khang mỉm cười:

-Vừa nãy đi cùng xe mà, thấy cô cắm cúi đọc sách, chắc không nhìn thấy tôi rồi.

Xong bữa trưa, 2 người lại cùng nhau đi dạo và nói chuyện. Ngọc vẫn cảm thấy từ khi gặp Khang mình như trở thành 1 con người khác, nói nhiều hơn và dễ cười hơn, lại dễ dãi hơn.

Tối hôm đó, sau khi tắm giặt xong, mỗi người đã yên vị trên 1 giường. Nhưng không ngờ bỗng nhiên trời đổ mưa ào ào. Nghe tiếng sấm chớp đùng đoàng, Ngọc giật nảy mình rồi trùm chăn chui vào góc phòng.

Thấy vậy, Khang bỗng đi tới ôm chầm lấy cô và kéo chăn ra để lộ khuôn mặt xinh đẹp của Ngọc, anh nói:

-Đừng sợ, có tôi đây.

Lần đầu tiên được có cảm giác an toàn khi 1 người đàn ông che chở, Ngọc bỗng nhiên siêu lòng cứ ôm cứng lấy Khang. Cuối cùng, họ cứ ôm nhau như thế cho đến tận khi trời sáng.

Rõ ràng đó là duyên phận, sau lần du lịch 1 mình tưởng đen đủi đủ đường đó, Ngọc đã có bạn trai, mà người đó không ai khác chính là Khang- anh chàng tốt bụng cho cô ngủ chung phòng.

Phúc Yến / Theo Thể thao Xã hội

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.Loading...