PHÙ HỢP CHO BẠN

Loading...

Chị gái bán bảo hiểm quan hệ với chủ nhà U60 khiên ông lão đột tử tại chỗ


Loading...
Người phụ nữ này mang bảo hiểm đến nhà riêng của ông để ký hợp đồng sau đó hai người có quan hệ. Người đàn ông này sau đó tử vong...

Thời đại đưa tin, sáng 24/8, đại tá Tống Ngọc Long, Trưởng Công an huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra cái chết của một người đàn ông gần 60 tuổi ở đường 19 tháng 5, khu 3, thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa.


Người phụ nữ bán bảo hiểm bị áp giải lên cơ quan công an. (Nguồn: Thời Đại)

Bước đầu xác minh, người đàn ông này sinh năm 1958, tử vong sau khi quan hệ với một người phụ nữ bán bảo hiểm (cũng sinh sống trên địa bàn huyện Hiệp Hòa) tại nhà riêng của người đàn ông này.

Theo đại tá, giữa nạn nhân và người phụ nữ bán bảo hiểm quen biết nhau khoảng 1 tháng trước đó. Vào ngày hôm qua (23/8), người phụ nữ này mang bảo hiểm đến nhà riêng của ông để ký hợp đồng sau đó hai người có quan hệ. Người đàn ông này sau đó tử vong, thời điểm xảy ra sự việc, vợ con người này không có ở nhà.

Khoảng hơn 14h cùng ngày, lực lượng chức năng nhận được tin trình báo của người thân nạn nhân. Ngay sau đó, cơ quan công an đã nhanh chóng xuống hiện trường áp giải người phụ nữ.

Bước đầu xác định nạn nhân bị đột tử. Ngay sau khi sự việc xảy ra, người thân nạn nhân rất bức xúc đề nghị công an điều tra làm rõ vụ việc.

Hiện người phụ nữ bán bảo hiểm này đã được đưa về nhà. Vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Loading...