Chia tay bạn trai lương 3 triệu để rồi hôm sau thấy anh đến cửa hàng thì vênh mặt: “Anh xin tôi quay lại à? Đừng mơ!” nào ngờ anh cười: “Anh đến mua ô tô, chỉ cho anh xe nào 10 tỷ”Loading...

Em làm nhân viên tư vấn bán ô tô mà đúng không? Vậy thì làm đúng trách nhiệm của mình đi, anh đến đây để mua ô tô. Chỉ cho anh xe nào 10 tỷ đi anh...anh sắm xe để còn cưới vợ nữa.

Vừa đến khách sạn 5 sao thì ngay lập tức Hằng đuổi Huy về ngay lập tức vì cô sợ đám bạn lớp cấp 3 của mình nhìn thấy gã bạn trai nghèo của mình. Thú thật Hằng vẫn biết đi họp lớp thì mọi người sẽ dắt theo người yêu đi cùng, Hằng cũng muốn lắm. Nhưng cứ tưởng tượng đến cảnh nhìn bạn trai công nhân đi dép tổ ông lái xe số là Hằng đã ngán ngẩm tột cùng rồi. Chính vì thế mà cô thà nói mình vẫn còn ế còn hơn nói mình có người yêu nhưng bần hèn.

Về phần Huy thì anh biết rõ bạn gái xấu hổ vì mình, chính vì thế mà Huy cũng lặng lặng phóng xe đi kẻo bạn của Hằng nhìn thấy. Cứ tưởng mọi việc thế là ổn, ai dè vừa bước vào thì Hằng đã bị mấy cô bạn kéo lại rồi giơ tấm ảnh mà họ chụp lại được.

- Này, cái gã lúc nãy chở mày đến đây là bạn trai mày đấy hả??

- Cái…cái gì mà bạn trai chứ?? Mày nghĩ gì mà tao lại đi yêu thằng khố rách áo ôm như thế. Đó chẳng qua là gã xe ôm thôi…xe tao bị hư nên tao đi xe ôm cho tiện.

- Có thế chứ. Bọn tao vẫn tưởng là bạn trai mày thì đúng là mày quá ngu. Mày xinh như vậy yêu đại gia nó mới xứng…


( ảnh minh họa )

- Đại gia á?? Tao vẫn ế nhăn răng đây này…có ma nào thèm nhòm ngó đâu.

- Khiếp, mày cứ đùa tao. Nếu mày thích thì tao làm mối cho anh phó phòng, bạn trai tao quen toàn công tử nhà giàu thôi.

Thấy con bạn thân tin rằng mình vẫn ế nên Hằng mới dám thở phào nhẹ nhõm, tất nhiên là cô cũng hí hửng khi được đám bạn hứa tìm cho một mối ngon nghẻ. Cả buổi họp lớp hôm đó thấy nhiều đứa bạn nhan sắc không bằng mình nhưng yêu toàn đại gia khiến Hằng ghe tỵ vô cùng. Chính vì thế mà sau buổi họp lớp hôm đó thì Hằng quay ra tỏ thái độ với Huy ngay lập tức…Nghĩ bạn gái giận dỗi mình nên Huy cố gắng nhẫn nhịn…

Ấy thế nhưng sự thật thì Hằng đang tán tỉnh anh phó phòng mà cô bạn làm mối cho mình. Tất nhiên khi “thả thính” được anh đại gia thì không có lý do gì mà Hằng lại không chi tay với gã bạn trai nghèo cả. Khỏi phải nói lúc đó Huy điếng người như nào…

- Chia tay ư?? Em đang nói bậy bạ gì vậy?? Chúng mình yêu nhau đã hơn 4 năm nay rồi mà em…

- 4 năm á?? Anh nói tôi mới nhớ ra tôi giỏi chịu đựng gã trai nghèo như anh đấy. 4 năm qua anh làm được gì cho tôi không hả?? Chỉ là thằng công nhân lương 3 triệu/tháng, đi con xe số cũ rích…

- Chẳng phải em từng nói yêu anh không vì giàu…

- Anh nghĩ đó là thật lòng sao?? Thời nay đàn bà yêu ai cũng phải vì tiền trước hết…Tốt nhất anh đừng làm phiền tôi nữa, tôi đã có bạn trai mới rồi. Anh ấy làm hẳn phó phòng đấy…


( ảnh minh họa )

Nói rồi Hằng bước đi đầy hả hê, còn Huy chết lặng ở đó. Cứ tưởng mọi chuyện thế xong khi Hằng đá được gã bạn trai nghèo, nào ngờ ngay ngày hôm sau thì đang làm việc thì Hằng chết sững thấy gã bạn trai nghèo của mình bước vào cửa hàng ô tô sang trọng còn dắt theo một cô gái trẻ khác đi cùng. Nhìn cảnh đó Hằng tiến lại khinh khỉnh.

- Đây là chỗ nào mà kẻ nghèo hèn như anh dám bước vào. À…hay là anh đến van xin tôi quay lại. Đừng có mơ…có chết tôi cũng không quay lại với anh đâu.

- Em nhầm to rồi, kể cả em có quỳ xin thì anh cũng không chấp nhận em nữa đâu. Em làm nhân viên tư vấn bán ô tô mà đúng không?? Vậy thì làm đúng trách nhiệm của mình đi, anh đến đây để mua ô tô. Chỉ cho anh xe nào 10 tỷ đi anh…anh sắm xe để còn cưới vợ nữa.

- Không thể nào…sao một gã công nhân như anh lại có nhiều tiền như vậy chứ??

- Thế thì em lại không biết nữa rồi. Thật ra lương anh đúng là 3 triệu, nhưng là số tiền mà anh kiếm được trong vòng 15 phút thôi. Anh là giám đốc công ty tập đoàn lớn…lâu nay anh chỉ thử lòng em mà thôi. Cảm ơn em đã chia tay anh nhé…để anh gặp được cô vợ tuyệt vời đúng nghĩa anh cần. À thêm chuyện nữa đó l anh phó phòng mà em tán…chính là cấp dưới của anh đấy.

Nghe bạn trai cũ nói câu đó mà Hằng điếng người không thở nổi, cô xấu hổ đến mức chạy vào nhà vệ sinh để trốn…có lẽ không bao giờ Hằng dám đối diện với Huy thêm một lần nào nữa. Giờ cô tiếc đứt ruột nhưng cũng không làm được gì nữa.

An Vy / Thể thao Xã hội

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.Loading...