Chồng hí hửng rước bồ về nhà sau khi vợ bị tai nạn sau 2 năm điều bất ngờ sảy raLoading...

Em nghĩ mà xem bây giờ mụ vợ anh mất trí rồi thì mình muốn làm gì cô ta chẳng được. Anh sẽ nói dối rằng cô ta làm ô sin lâu năm cho nhà mình. Em đang bầu bí nên cứ để cô ta hầu hạ có phải hơn không?

Vợ chồng Huy và Liên sống với nhau đến nay đã được hơn 4 năm, vậy nhưng trong quãng thời gian đó thì Huy cặp bồ đến gần 2 năm mà Liên vẫn không hay biết điều gì. Mặc dù leo lên được cái ghế phó phòng là nhờ vào vợ cả, thế nhưng khi có chức có quyền trong tay được nhiều “bóng hồng” theo đuổi nên Huy bắt đầu quay ra chán ngán cô vợ của mình. Ra đường gặp toàn gái xinh mà cứ về nhà nhìn cô vợ vừa béo vừa quê là Huy mất cả hứng.

Chẳng thế mà anh tự cho mình cái quyền được ra ngoài cặp bồ, và rồi sau bao nhiêu chân dài thì Huy quyết định chọn Ly làm tiểu tình nhân của mình. Ly xinh đẹp và quyến rũ nên mỗi lúc ở bên cạnh cô bồ là Huy không muốn về nhà. Nói về Ly thì mới đầu Ly còn chấp nhận làm tình nhân nhưng sau cô ta có lòng tham muốn được làm phu nhân phó phòng nên liên tục giục Huy bỏ vợ để cưới mình. Cô ta lấy cái cớ có thai ra để uy hiếp nhân tình.

- Anh mà không cưới em thì em bỏ anh lấy người khác đấy. Em xinh đẹp như thế này anh phải cưới em làm vợ mới xứng đáng chứ??

Thật ra không cần bồ giục thì Huy cũng đã muốn bỏ cô vợ của mình lắm rồi, thế nhưng bây giờ nếu bỏ thì đồng nghĩa với việc Huy mất tất cả mọi thứ. Và rồi Huy chợt lóe lên ý nghĩ đó là anh sẽ tìm cách hãm hại vợ mình. Huy quyết định thuê người lái xe tông vào vợ mình rồi dàn dựng thành vụ tai nạn giao thông bình thường. Thế nhưng vì số Liên chưa tận nên mặc dù bị tai nạn nguy kịch nhưng Liên vẫn sống sót…chỉ có điều là sau vụ tai nạn đó thì Liên mất hết trí nhớ.


( ảnh minh họa )

Khỏi phải nói lúc đó Huy sung sướng như nào, mối nguy hại giờ không còn đáng lo nữa nên Huy quyết định rước bồ về nhà thế chỗ vợ mình.

- Anh định làm gì với mụ vợ của anh hả?? Hay là tống khứ cô ta vào trại điên đi cho nhẹ người._ Cô bồ thỏ thẻ.

- Không được, nếu người ngoài biết thì không hay đâu.

- Vậy ra anh vẫn còn vương vấn mụ vợ xấu xí quê mùa của anh cơ à??

- Vớ vẩn, anh chán ngán mụ ta lắm rồi. Anh không đuổi cô ta đi là có lý do cả, em nghĩ mà xem bây giờ mụ vợ anh mất trí rồi thì mình muốn làm gì cô ta chẳng được. Anh sẽ nói dối rằng cô ta làm ô sin lâu năm cho nhà mình. Em đang bầu bí nên cứ để cô ta hầu hạ có phải hơn không??.

- Eo ôi, anh thâm hiểm thật đấy. Cơ mà em thích…như vậy mình tha hồ hành hạ cô ta.

Vừa nói cô bồ và Huy vừa cười nắc nẻ vì khoái chí, còn về phần Liên thì sau khi chồng nói mình là ô sin trong nhà nên cô cũng nghe theo. Hàng ngày Liên vẫn hậu hạ cơm nước cho chồng và cô bồ của mình, nhìn cô vợ năm nào bỗng chống biến thành ô sin khiến Huy hả hê tột cùng. Cũng may khi bồ sinh nở có Liên hầu hạ chứ không Huy lại mất khoản tiền lớn để thuê giúp việc.

Cứ vậy 2 năm trôi qua, Huy vẫn nghĩ mình sẽ sống thoải mái với việc biến vợ thành ô sin trong nhà. Thế nhưng mọi chuyện ở đời đâu có thể sự thật vì che giấu mãi mãi được, giấy thì không bao giờ bọc được lửa. Và màn kịch của Huy và cô bồ cũng đến lúc hạ xuống…chỉ có điều là nó tang thương gấp bội lần.

Ngày hôm đó khi Huy và bồ hí hửng đi du lịch về thì Huy choáng váng thấy Liên ăn mặc rạng ngời ngồi trên ghế. Vừa thấy Huy thì Liên nói luôn.

- Anh về rồi đấy hả chồng??

Câu nói của Liên khiến Huy sốc óc vì đã 2 năm nay anh đâu có nghe được.

- Cô nói cái gì vậy hả?? Cô là ô sin trong nhà…sao gọi tôi là chồng. Cô muốn tôi đuổi việc hả?? _ Huy hét lên.
\

( ảnh minh họa )

- Ô sin ư?? Đúng thật…bây giờ nghĩ lại tôi cũng đã làm ô sin trong nhà này được 2 năm rồi đấy. Anh hiểu không là 2 năm ròng rã đấy…Vậy ra sống sung sướng bên ả bồ nên anh nghĩ sẽ giấu diếm được tội ác của mình sao??

- Cô…cô nói như vậy là sao?? Cô nhớ lại được rồi sao??

- Không phải là tôi nhớ lại…Mà nói đúng ra là tôi chưa bao giờ mất trí nhớ??

- Sao có thể như thế được??

- Anh thâm hiểm nhưng vẫn còn non nớt lắm. Năm đó anh thuê người đâm xe vào tôi hòng muốn tôi chết nhưng không thành…nên tôi đã cố tình giả vờ mất trí nhớ để thử lòng anh thôi. Thật không ngờ anh lại cạn tình cạn nghĩ, độc ác như vậy. Cơ mà chắc anh đang nghĩ vì sao 2 năm qua tôi nhẫn nhục làm ô sin hầu anh với bồ nhỉ?? Tôi đâu có ngu…tôi nói thật nhé…suốt 2 năm nay anh “đổ vỏ” và nuôi con của cô bồ và thằng đàn ông khác đấy. Anh không thể có con được…vì anh bị vô sinh?? Tôi biết rõ điều đó…và tôi để anh hiểu cảm giác nuôi con thằng khác và bị phản bội là thế nào đấy.

- Cô…cô….

- Giờ màn kịch hạ rồi…Vậy nên anh hãy cút ra khỏi đây đi. Vì căn nhà này vốn là của tôi mà…anh cứ ra ngoài sống và nuôi con của cô bồ anh và thằng khác đi nhé.

Nói rồi Liên ném vào mặt chồng tờ đơn ly hôn và tờ xác minh ADN của đứa con của bồ. Khỏi phải nói lúc đó Huy điếng người như nào, Liên vẫn mặc kệ bước đi…chỉ có điều là phía sau Liên nghe rõ tiếng chồng đánh đập cô bồ mà anh ta hết lòng yêu. Có lẽ đây chính là quả báo mà Huy phải gánh chịu vì tội lỗi của mình.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...