PHÙ HỢP CHO BẠN

Loading...

Chồng đi công tác mà sáng nào cũng có ủng cao su dùng dở ở cuối giường, vợ sợ hãi đi xem bói để rồi chết đứng khi ông tiết lộ bí mật rùng rợn


Loading...

Cô không sùng tín nhưng chuyện này nhất định phải đi xem thầy. Dưới làn khói hương nghi ngút, vừa nhìn thấy khuôn mặt của cô, thầy đã phán ngay một câu khiến cô rụng rời...

Cô tự biết bản thân mình không hề xinh đẹp, thậm chí nhiều lúc cô còn nghĩ cô sẽ đi phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện cái nhan sắc bố mẹ cho này. Nhưng cứ nghĩ tới biến chứng, hậu quả sau này, lại cộng thêm những lời khuyên từ mọi người rằng mình xấu nhưng mình tỏa sáng bằng tài năng và tâm hồn là được, cô lại bỏ đi ý định đấy.

Cô cố gắng phấn đấu hết mình với công việc cô đang làm. Và đúng, cô vô cùng tiến bộ. Khả năng của cô khiến nhiều người phải thán phục. Có chức vị, thu nhập khá, được mọi người yêu mến nhưng cuộc sống của cô vẫn chưa hề ổn một chút nào. Bởi vì những lúc cô đơn, trống trải, những lúc mệt mỏi, cô thật sự cần lắm một bờ vai để cô tựa vào, để cô có được sự chia sẻ, an ủi, vỗ về. Đáng tiếc, bờ vai đó cô đã đi tìm suốt 27 năm nay mà vẫn chưa xuất hiện.

Nhìn mình trong gương, cô tự trách không biết có phải vì cô quá xấu hay không?? Những giọt nước mắt lại vô thức rơi xuống và cô cứ để mặc nó rơi.

Long đâm sầm phải cô. Đau điếng ngẩng lên, cô lại không choáng vì đau mà choáng vì khuôn mặt điển trai của Long. Đặc biệt là nụ cười thu hút người đối diện ấy. Cô thực sự bị Long hút hồn mất rồi. Sau tai nạn ngẫu nhiên ấy, cô và Long quen nhau. Tâm tư, tình cảm của cô Long gần như hiểu rõ hết cả. Cô mừng lắm, cô không nghĩ mình có được người bạn tri kỉ như Long. Nhưng rồi cô lại buồn nhiều hơn khi Long không thể trở thành người đàn ông đi bên cô.


(Ảnh minh họa)

Bất ngờ một ngày Long tỏ tình với cô. Long nói với cô rằng Long rất yêu cô, rất thương cô. Cô bật khóc vì sung sướng và mang tất cả những gì mình có dâng cho Long. Cô như say đi trong tình yêu của Long. Cô mê đắm nó, cô mong một ngày sớm được cùng Long gắn bó duyên phận vợ chồng. Mọi người nói cô nên cần thận vì chưa chắc Long đã yêu thương cô thật lòng vì ngoại hình của hai người quá khác biệt. Mà trước đó, Long cũng nổi tiếng là anh chàng đào hoa. Nhưng cô không nghe. Cô tin vào tình yêu và cảm xúc của mình. Để rồi…

Hôn lễ được tổ chức rất hoành tráng và chi phí nhiều là do cô chi trả. Cô biết Long luôn ngại về chuyện Long không có điều kiện như cô nên cô không bao giờ tỏ vẻ mình kiếm tiền giỏi, cô rất nhường nhịn Long, luôn làm tất cả để Long được nở mày nở mặt. Tài khoản của cô, Long được tự do chi tiêu mà chẳng cần phải hỏi cô. Lương của Long, Long cũng tự cầm hết. Cô muốn Long có một cuộc sống thoải mái nhất. Cô đâu nghĩ, sự hết lòng hết dạ ấy của mình lại chỉ nhận về nỗi cay đắng đến vậy.

-Anh phải đi công tác em ạ!! Đi khoảng 2 tuần là về rồi!!

-Em không muốn xa anh đâu!!

-Yên tâm, anh sẽ cố gắng về sớm mà. Em ở nhà ngoan nhé!!

Long đi, tài khoản bị rút liên tục nhưng cô vẫn nghĩ là do Long phải chi tiêu công việc. Cho đến khi cô thấy chuyện kì dị ấy xảy ra.


(Ảnh minh họa)

Long đi công tác rõ ràng mà sáng nào tỉnh giấc cô cũng thấy có BCS dùng dở ở cuối giường trong khi cửa phòng vẫn khóa chặt. Cô ngủ thường ngủ rất say nên gần như không biết gì. Điều đó càng khiến cô sợ hãi. Nhà cô có ma ư??

Cô không sùng tín nhưng chuyện này nhất định phải đi xem thầy. Dưới làn khói hương nghi ngút, vừa nhìn thấy khuôn mặt của cô, thầy đã phán ngay một câu khiến cô rụng rời:

-Con số khổ về tình cảm, sẽ bị người mình tin yêu nhất phản bội.

Cô rùng mình, lời thầy nói khiến cô nghĩ tới những điều đã xảy ra trong cuộc sống gần đây của mình. Công việc của Long, theo như cô được biết thì có mấy khi phải đi công tác đâu. Đêm nay, cô uống rất nhiều cafe để không buồn ngủ. Nằm trên giường, cô thao thức mãi rồi cửa phòng ngủ tự nhiên mở ra. Tiếng của Long khiến cô vừa ngạc nhiên vừa vui mừng thì tất cả tắt ngấm khi theo sau Long là một cô gái nóng bỏng:

-Cười bé thôi em không con mụ vợ xấu xí của anh nó dậy bây giờ. Anh chẳng hiểu tại sao em lại thích ân ái ở đây. Vợ anh mà biết thì chết!!

-Em muốn trêu tức chị ta, ai bảo chị ta xấu lại còn tin anh mù quáng như vậy. Em cố tình bỏ lại bao cao anh dùng rồi để đánh động chị ta đấy mà chị ta ngu quá!!

Cô chết đứng trên giường. Tim cô đau nghẹn lại, cổ họng muốn nói mà không nói được. Hóa ra Long vẫn ở đây, chẳng có chuyến công tác nào hết. Long đã lừa cô, lợi dụng sự tin tưởng của cô, lợi dụng tiền bạc của cô để phụ vụ cho nhu cầu của mình. Cô từ từ ngồi dậy khiến cả Long và ả nhân tình sợ hãi, lúng túng. Cô lại gần, cho hai kẻ đó hai cái tát trời giáng rồi bước ra ngoài. Tan vỡ là chuyện khó tránh, cô chỉ thấy đau khi cô đã yêu sai người.

Loading...