“Chồng ơi, tao vẫn giận mày lắm nhưng phải làm thôi không quá ngày của tao mất” và cái kết khi 2 vợ chồng dỗi nhau 1 tuần nhưng vẫn hừng hực lửa tìnhLoading...
Đang giận nhau là thế, thế nhưng lúc “vào trận” thì vợ chồng Hùng cuồng nhiệt lắm. Hùng thì giận vợ, còn Hiền thì khát khao có con nên phải tới bến để rồi...

Là đôi bạn thân từ hồi cấp 3, không ai ngờ Hùng và Hiền lại lấy nhau. Là vợ chồng rồi thế nhưng cả 2 vẫn cãi nhau om sòm và luôn xưng hô mày tao bất kể có người ngoài ở đó. Cuộc sống của vợ chồng Hiền chí chóe là thế thôi, thế nhưng cả 2 hạnh phúc và yêu thương nhau lắm.

Cưới nửa năm rồi chưa có con, cả nhà ai cũng sốt ruột giục vợ chồng Hiền chửa thế nhưng người nóng ruột hơn vẫn là Hiền và Hùng. Sợ cả 2 bị làm sao, nên vợ chồng Hùng đi khám thì bác sĩ nói không sao hết, do vợ chồng Hùng “ấy” chưa đúng ngày rụng trứng nên thế thôi. Cứ về “hoạt động” theo những ngày bác sĩ dặn là khả năng có bầu rất cao. Mừng vì cả 2 không làm sao, vợ chồng Hùng về canh ngày rụng trứng. Thế nhưng…

Hôm nọ Hiền bắt gặp chồng chở cô chân dài, ăn mặc thiếu vải vào nhà hàng mà trò chuyện say đắm cô điên lắm. Lao thẳng vào đó, Hiền hất cốc nước vào mặt ả kia rồi cảnh cáo khiến cả nhà hàng quay ra nhìn. Bực vì hành động thiếu tế nhị của vợ Hùng nổi điên lên quát vợ, xin lỗi cô ả khi vội. Nghĩ chồng bênh bồ Hiền bỏ về đóng chặt cửa khóc rưng rức cả đêm.

Hùng về thấy vợ thế, anh cũng bực chả thèm giải thích xin lỗi gì hết mà ngủ luôn ở phòng khách. Cứ thế vợ chồng Hiền cả tuần nay không nói với nhau câu nào, lúc nào gặp nhau cũng mặt nặng mày nhẹ không ai chịu mở lời trước. Thế rồi tối thứ 3 Hùng vừa đi nhậu với đồng nghiệp về. Thấy cửa phòng vợ vẫn đóng, anh mặc kệ đi tắm cái rồi vào ngủ. Thế nhưng vừa lim dim được lúc thì bất ngờ Hiền ngồi đè lên bụng Hùng bảo.


Chồng ơi, tao vẫn giận mày lắm nhưng phải làm “nháy” không quá ngày của tao mất (ảnh minh họa)

- Chồng ơi, tao vẫn giận mày lắm nhưng phải làm “nháy” không quá ngày của tao mất. Mọi chuyện để sau được không, đêm nay là ngày cuối rụng trứng của tháng, tao với mày nhất định phải “ấy” thì tao mới dính bầu được.

- Không, bực làm việc đấy không có hứng.

- Thôi mà, tao năn nỉ mày ấy. Coi như tao dùng việc này để xin lỗi mày được chưa, chẳng phải mày cũng mong được làm bố hay sao?? Nào, đừng có bướng nữa, giúp tao vào sản xuất em bé cái.

Khó chịu khi thấy vợ nài nỉ như thế Hùng chấp nhận mà vào cuồng nhiệt với vợ. Đang giận nhau là thế, thế nhưng lúc “lâm trận” thì vợ chồng Hùng cuồng nhiệt lắm. Hùng thì giận vợ, còn Hiền thì muốn có con nên làm liên tục từ hiệp này đến hiệp khác. Xong việc Hiền buột miệng bảo.

- Đêm nay mà không dính bầu, tối nào tao cũng bắt mày “trả bài” đến phát sợ thì thôi.

- Mày cứng nhỉ?? Có làm nổi không mà đòi ngày nào cũng làm. Thôi nhá, “bài tập” tao cũng làm sao giờ thì mày ngủ đi tao ra ngoài nằm.

- Mày vẫn giận tao đấy à??

- Ai thèm??


Đang giận nhau là thế, thế nhưng lúc “lâm trận” thì vợ chồng Hùng cuồng nhiệt lắm (ảnh minh họa)

- Thì mặt mày đang nói lên chữ giận đấy. Thôi, tao xin lỗi mày chuyện hôm bữa. Tại vì tao yêu mày quá nên mới ghen tuông mù quáng như vậy. Tao nghe đồng nghiệp của mày nói rồi, cô ấy là đối tác của công ty mày. Tao hiểu lầm thôi, để mai tao đến xin lỗi cô ấy nhé.

- Thôi bà, nhờ mày mà tao bị người ta chửi cho te toe và mất hợp đồng tiền tỷ rồi đó. Tốt nhất mày đừng làm gì thì hơn.

- Ui chết, thế để tao đền cho mày nhá.

- Mày thì có quái gì mà đòi đền chứ??

- Hì hì. Tao sẽ đền cho mày thằng cu.

- Có đi rồi hãy nói.

Sau hôm đó vợ chồng Hùng làm hòa với nhau, không cãi vã nữa mà chuyên tâm làm ăn. 2 tháng sau Hiền tới viện kiểm tra thì biết mình đã đậu thai cô mừng lắm thông báo với chồng ngay. Sung sướng vì sắp được làm bố, Hùng đến viện ôm lấy vợ hò reo trong hạnh phúc. Không ngờ sau đêm đó vợ lại thụ thai nhanh vậy. Thế này thì có giận mấy giận nữa Hùng cũng tha cho vợ hết.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...