PHÙ HỢP CHO BẠN

Loading...

Chồng tân hôn với bồ xong bắt vợ vào lấy ga giường mang đi giặt còn mình ra ngoài hút thuốc, nào ngờ vợ ở trong đó mãi không ra, cửa thì khóa trái, tá hỏa phá cửa vào thì


Loading...

“Vào thay ga giường đi giặt nhanh lên. Cô mở to mắt ra mà nhìn vật chứng của cô ấy nhé, loại đàn bà khốn nạn trao thân cho người yêu cũ như cô thì từ giờ sẽ phải giặt ga giường cho chúng tôi.

Ngay sát ngày cưới Loan với Thịnh đã có trận cãi nhau to:

- Hôm qua cô vào nhà nghỉ với thằng người yêu cũ đúng không??

- Em với anh Huy có gặp nhau nhưng chỉ là chào hỏi xã giao thôi chứ không phải là vào nhà nghỉ.

- Cô lại còn chối à, tình cũ không rủ cũng đến mà. Đêm qua thằng đó đã làm mất đời con gái của cô đúng không. Đừng có lừa thằng này.

- Em không lừa anh, em chỉ nói đúng sự thật. Anh đừng nghe bên ngoài người ta nói nhăng nói cuội mà cũng tin. Khi nào tận mắt mình nhìn thấy thì hãy khẳng định mọi chuyện là đúng.

- Đợi thằng này nhìn thấy thì thằng người yêu cũ của cô chỉ có nước mà về chầu ông bà tổ tiên thôi.


Hôm qua cô vào nhà nghỉ với thằng người yêu cũ đúng không?? (Ảnh minh họa)

Lúc đó Loan đã nghĩ tới chuyện vì quá ghen tuông mà Thịnh sẽ hủy hôn. Cô cũng chuẩn bị sẵn tâm lý rồi, mặc dù chỉ còn 2 ngày nữa là đến đám cưới. Nhưng nếu chồng sắp cưới mà cứ đổ oan cho cô thế thì sau này cũng khó sống lắm.

Nhưng không ngờ đêm đó Thịnh lại rối rít nhắn tin xin lỗi Loan vì anh đã trách nhầm cô, nó là người ta cố tình đặt điều để phá đám cưới của hai người. Ngày hôm sau anh còn tới nhà quỳ xuống xin lỗi vì đã nặng lời xúc phạm cô. Thấy Thịnh đã nhận ra sai lầm, Loan bỏ qua cho bạn trai và đám cưới vẫn diễn ra như dự định. Loan mặc váy cưới và tràn ngập hạnh phúc bên chồng.

Nhưng rồi điều tồi tệ nhất cô không thể đoán trước được đã xảy ra ngay đêm tân hôn mà cô nghĩ nó sẽ ngọt ngào lãng mạn nhất cuộc đời mình. Loan lên phòng ngủ trước chờ chồng trong khi Thịnh ở dưới uống cùng đám bạn. 11 giờ đêm vẫn chưa thấy chồng lên, ngó xuống thì thấy tắt điện đoán là bạn rủ chồng ra ngoài uống tiếp.

12 giờ đêm thì Loan nghe thấy tiếng lạch cạch mở cửa dưới nhà. Để rồi lúc chồng ngật ngưỡng bước vào phòng ngủ thì Loan chết lặng khi anh không về 1 mình mà còn dắt theo người đó:

- Cô là ai?? Sao cô lại theo chồng tôi về đây??

- Đây là người yêu mới của tôi. Đêm nay tôi sẽ tân hôn với cô ấy vì cô ấy còn zin chứ không phải là loại mất nết như cô. Tôi muốn cô đứng ngoài cửa chứng kiến tôi và cô ta làm tình với nhau giống như cô đã lừa dối tôi để ngủ với thằng người yêu cũ của cô ấy.

Nói rồi Thịnh lôi thẳng người tình anh ta mới quen 1 tiếng trước lên giường trong đêm tân hôn mặc sự có mặt của vợ ở đó. Loan chết lặng người lò dò ra cửa, cô không ngờ chồng cô lại có thể làm cái chuyện kinh khủng tới như vậy. Cứ ngỡ anh ta đã hiểu ra, ai ngờ.

15 phút sau thì Thịnh quay ra quát vào mặt vợ: “Vào thay ga giường đi giặt nhanh lên. Cô mở to mắt ra mà nhìn của cô ấy nhé, loại đàn bà khốn nạn trao thân cho người yêu cũ như cô thì từ giờ sẽ phải giặt ga giường cho chúng tôi mỗi khi tôi và cô ấy sinh hoạt vợ chồng xong”. Hóa ra đây là cách trả thù mà Thịnh nghĩ ra để hành hạ vợ, anh ta không hủy hôn mà vẫn cưới Loan nhưng muốn cô đau khổ nhục nhã suốt cuộc đời.


Ảnh minh họa

Thịnh đẩy vợ vào bên trong rồi mình ra ngoài hút thuốc. Nhưng anh đã hút hết 3 điếu thuốc mà vẫn chưa thấy vợ bước ra, Thịnh định đẩy cửa vào thì cửa khóa trái từ bên trong. Thịnh cất tiếng gọi bồ cũng không thấy cô ấy trả lời, Loan cũng không lên tiếng.

Hoảng hốt Thịnh vội vàng dùng hết sức đạp tung cánh cửa để vào bên trong, cảnh tượng trước mắt khiến anh bàng hoàng chết đứng. Ả bồ bị Loan trói chặt vào chân giường, miệng nhét giẻ, tóc tai bị cắt lởm chởm, khắp người tím tái. Còn Loan thì lăm lăm con dao trong tay.

- Cô làm gì cô ta hả, cởi trói ngay cho cô ta.

- Dám trơ trẽn tới nhà tôi thì tôi phải xử cho nhớ đời. Anh vào cởi trói cho cô ta thì đừng trách tôi ác.

- Cô đừng có làm bậy.

- Là do anh ép tôi thôi. Giờ tự mà mang ga giường của các ngày đi giặt đi. Tưởng là anh kiếm được gái lành ngon lắm về tân hôn thay tôi nhưng hóa ra anh cũng chỉ kiếm được con gái gọi dùng hàng giả. Đợi tôi lấy chồng rồi tôi chuyển ga giường dính máu thật cho mà xem nhé.

Nói rồi Loan bỏ đi ngay trong đêm mặc chồng với nhân tình. Cô vẫn còn zin chưa từng ngủ với người yêu cũ nhưng Thịnh lại ghen tuông quá mù quáng mà phá nạt cuộc hôn nhân này ngay khi nó vừa bắt đầu.

Loading...