Cô gái tử vong vụ mở cửa xe: “Không phải đụng xe”Loading...

Theo người đại diện ban quản lý chợ Lái Thiêu, sự việc xảy ra không phải do đụng xe, bởi nếu đụng xe, nạn nhân phải văng ra ngoài.

Liên quan đến vụ cô gái trẻ tử vong do tài xế mở cửa xe bất cẩn, ngày 18/8, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện ban quản lý chợ Lái Thiêu, đường Phan Đình Phùng, thị xã Thuận An, Bình Dương cho biết, đây là sự việc rất đáng tiếc.

"Nghe đâu chị Ngọc này cũng chuẩn bị cưới xin, nhà chị ấy không buôn bán gì ở chợ mà mở quán cơm bình dân ngay tại nhà. Từ nhà chị Ngọc ra chợ mất khoảng hơn 1 km.

Về thông tin tài xế tôi không nắm rõ nhưng nghe mọi người chứng kiến sự việc kể lại rằng, chị Ngọc chết nằm ngay dưới bánh xe buýt nên tài xế mở cánh cửa đó không có động thái nào hỗ trợ nạn nhân", người đại diện ban quản lý chợ cho biết.


Chị Ngọc gặp nạn khi chuẩn bị làm đám cưới. Ảnh: ĐS&PL

Theo người đại diện này, sau khi chị Huỳnh Vương Bảo Ngọc (26 tuổi, phường Lái Thiêu) va vào cảnh cửa xe ô tô con 4 chỗ thì bị xe buýt đi qua cán ngang người, chết tại chỗ.

"Sự việc này không phải là đụng xe, đụng xe thì nạn nhân phải văng ra ngoài chứ. Ở sự việc này, chị Ngọc chết là do bị xe buýt cán, vì lúc chết nạn nhân còn nằm dưới bánh xe. Thời điểm đó có đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu cũng không kịp", người đại diện cho biết thêm.

Về việc này, theo chia sẻ từ gia đình nạn nhân, Ngọc với người bạn trai tên Huỳnh Công Đức (27 tuổi, ngụ thị xã Thuận An) yêu nhau gần 10 năm nay.

Hai người dự tính sang năm sẽ làm đám cưới.

Anh Đức chia sẻ, sự việc xảy ra đúng lúc anh chạy xe từ nhà mình sang nhà chị Ngọc chơi.

“Tôi rụng rời chân tay khi nhận ra biển số xe của Ngọc. Lúc đó tôi vội lao vào hiện trường để bế Ngọc đi cấp cứu nhưng được mọi người ngăn lại và thông báo rằng vợ sắp cưới của tôi đã tử vong”, anh Đức nhớ lại.


Hiện trường vụ tai nạn thương tâm. Ảnh: VNN

Cũng theo chú nạn nhân, thời điểm xảy ra sự việc, chị Ngọc đang trên đường ra chợ mua bánh tráng trộn.

Được biết, vụ việc cũng được camera an ninh của người dân gần khu vực hiện trường ghi lại toàn bộ.

Như đã đưa tin, trước đó, chiều ngày 31/7, chị Ngọc điều khiển xe trên đường Phan Đình Phùng, hướng về cầu Bình Nhâm, khi đến trước chợ Lái Thiêu thì tài xế ôtô con 4 chỗ đang dừng đậu dưới lòng đường bất ngờ mở cửa bên trái khiến chị Ngọc loạng choạng tay lái ngã xuống đường.

Đúng lúc này, xe buýt do tài xế Lê Phước Trịnh (49 tuổi) điều khiển đi tới không kịp xử lý đã cán qua người khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...