Có thai với tình cũ nhưng vẫn giấu để lên xe hoa với chồng giàu, nào ngờ đêm tân hôn nhận kết cục bi thảm khi để chồng cầm điện thoại quay lại cảnh nóngLoading...
Phũ phang “đá” bay bạn trai 5 năm để lên xe hoa với chồng đại gia mặc dù đang mang thai đứa con của tình cũ để rồi đêm tân hôn chuốc trái đắng khi vô tư đưa điện thoại cho chồng quay clip làm kỷ niệm.

Yêu nhau 5 năm, thậm chí hiện giờ đang có thai với bạn trai được 2 tháng rồi nhưng Mai vẫn quyết chia tay, “đá” Tú (bạn trai 5 năm) ra khỏi cuộc đời mình để lấy chồng đại gia. Từ ngày gặp Hùng (chàng trai đại gia), Mai quên đi tất cả lời thề ước với Tú và bất chấp chia tay anh dù Tú đã ra sức níu kéo các kiểu. Giấu Hùng về chuyện yêu đương, cái thai của mình Mai cứ thế mà thả thính, úp sọt Hùng cho tới khi nhận được lời cầu hôn của anh.

Ngày cưới đến, Mai xinh đẹp lộng lẫy chờ Hùng đến rước. Thế nhưng phút giây ấy Tú lại tới, quỳ lạy mà níu kéo Mai khiến cô nổi điên đạp thẳng chân vào mặt anh mà quát lên.

- Tôi với anh đã chấm dứt rồi. Tôi không ngu mà lấy thằng đàn ông nghèo rớt mùng tơi, không có tương lai như anh. Anh Hùng giàu, anh ấy sẽ cho tôi 1 cuộc sống sung túc, còn anh đến cái xe máy không mua nổi mà đòi tôi lấy ư?? Biến ư, đừng làm phiền tôi nữa.

- Tình yêu 5 năm không bằng người đến sau ư?? Em yêu vật chất và sẵn sàng vứt bỏ tình yêu 5 năm của mình.

- Đúng, 5 năm qua tôi chỉ lợi dụng anh thôi chứ không yêu đương gì.

- Thì ra là vậy…


Đúng, 5 năm qua tôi chỉ lợi dụng anh thôi chứ không yêu đương gì (ảnh minh họa)

Sau câu nói đó của Mai, Tú bỏ đi ngay không níu kéo gì nữa. Nửa tiếng sau nhà trai đánh cả dàn ô tô tiền tỷ tới rước Mai về nhà chồng 1 cách linh đình. Tiệc tùng vui vẻ, hạnh phúc diễn ra cả 1 ngày trời mới hết. Đưa Mai về ngôi biệt thự của mình, Hùng nháy mắt bảo Mai.

- Tân hôn luôn nhá, anh đang khao khát.

- Tụi mình vừa mới đi về mà, anh không cho em nghỉ sao??

- Lát nữa anh bù, gì chứ không thể hoãn giây phút này được. Ngay bây giờ em phải là của anh.

Cứ thế Hùng lao vào mặn nồng vợ như đúng rồi. Nhưng vừa đến đoạn cao trào thì bất ngờ Hùng dừng lại khiến Mai choáng váng vội hỏi.

- Anh sao thế?? Anh bị sao vậy?? Mới 10 phút mà.

- Yếu gì chứ?? Em hơi coi thường anh rồi đấy. Anh muốn quay clip cảnh tân hôn của 2 đứa mình để làm kỷ niệm. Em chờ anh chút nhá.

- Anh lắm chuyện quá.

- Úi cha, điện thoại anh còn có 5% pin không đủ pin để quay rồi. Cho anh mượn điện thoại em quay nhé.

- Đây anh. – Mai lấy ra mở mật khẩu đưa cho chồng.

Cầm điện thoại vợ, Hùng mở máy ảnh ra quay thế nhưng lóng ngóng tay anh lại chạm vào mục tin nhắn của vợ. Thấy tin nhắn vợ chát với ai không lưu tên với dòng tin nhắn này khiến Hùng nổi điên khi biết sự thật.


Hùng sốc khi thấy thứ này hiện ra trong điện thoại vợ (ảnh minh họa)

- Tao có thai 2 tháng với lão tình cũ nhưng tao “đá” bay hắn đi rồi để lấy anh Hùng. Tao sẽ bắt anh ấy “đổ vỏ” và sẽ sở hữu khối tài sản bạc tỷ của anh Hùng. Cưới Hùng đời tao lên tiên mày ạ, dù không yêu anh Hùng nhưng tao vẫn thấy sướng vì nhà lão giàu. Cơ hội vàng, ngu gì mà không “đá” lão Tú để làm vợ đại gia chứ.

Giận tím mặt khi biết Mai thực ra đang có thai với tình cũ và lấy anh chỉ vì tiền chứ không hề yêu đương gì anh sốc lắm. Nhìn Mai bằng ánh mắt hận thù, Hùng nhảy chồm lên giường tát Mai 1 cái thật đau rồi ép sát cô vào tường bảo.

- Con đ*, mày dám lừa tao, bắt tao đổ vỏ ư?? Bảo sao lúc yêu mày cứ mồi chài tao lên giường. Hóa ra là mày muốn úp sọt tao. Con đàn bà trơ trẽn, đêm nay tao sẽ cho mày biết thế nào là lễ độ.

- Anh, anh làm gì thế, em đau. Anh đừng đối xử với em như vậy.

Nhếch mép cười khẩy Hùng ném chiếc điện thoại vào người Mai, nhặt nó lên xem thấy chồng đọc được dòng tin nhắn bí mật của mình Mai hoảng sợ tột độ mà quỳ gối xin anh tha thứ.

- Chồng ơi, em sai rồi. Em xin anh, xin anh đừng bỏ em, đừng đánh đập em như thế.

- Sai à, tao sẽ cho mày biết thế nào là sai.

Điên khi biết vợ thực ra là đứa con gái chẳng ra gì, Hùng cứ thế mà bạo hành vợ bằng đủ các kiểu dã man rồi đánh đập Mai đến bầm dập cả người. Đánh chán tay, thỏa mãn chán chê Hùng lôi điện thoại ra gọi cho ai đó.

- Tao có con bé này, mày muốn dùng free thì đến nhà tao luôn nhá. Gọi mấy thằng đến cũng được, hôm nay tao cho chúng mày vui tới bến. Không hiểu chồng muốn làm gì, Mai cứ run sợ nép mình vào rìa tường để rồi 15 phút sau 4 gã đàn ông xăm trổ lao vào mà cưỡng bức Mai trước mặt chồng. Khi bọn đó thỏa mãn xong, Hùng lôi vợ ra ngoài đường vứt mà tuyên bố.

- Con đ* như mày không có cửa sống trong nhà này. Biến!!

Tiếng cửa đóng sầm lại khiến Mai đau đớn tột cùng. Cô đã lầm khi bỏ Tú để cưới Hùng ai dè đêm tân hôn thì phải gặp quả báo nhớ đời này. Đau đớn, nhục nhã Mai không dám bỏ về nhà mà cứ đi lang thang rồi ra bến xe bắt xe vào Nam. Cô còn còn mặt mũi nào về nhà và không đủ sức chịu điều tiếng của dư luận nữa. Là cô tham lam, sai khi nghĩ Hùng dễ lừa để rồi phải chuốc cái kết cực đắng này.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...