Con gái khóc lóc: “Chồng con bắt ngồi đây canh cho ngủ với bồ”, bố vợ không nói năng gì dắt con gái ra ngoài nhưng 10 phút sau cầm thứ này đặt trước phòng con rể và cái kết hả hêLoading...

Bố ơi con khổ lắm, con chẳng hiểu vì sao mình mất trinh trước. Giờ thì chồng con bắt ngồi đây canh cho anh ấy ngủ với bồ còn trinh bố ạ.

Đêm tân hôn cứ ngỡ là đêm hạnh phúc nhất cuộc đời bên người đàn ông Mai chọn làm chồng, ai ngờ đúng lúc hai vợ chồng vừa chấm dứt cuộc ân ái thì chồng cô cúi xuống dưới rồi hét lên kinh hoàng:

- Cô mất trinh rồi hả?? Sao cô dám lừa tôi. Hóa ra đây là lý do năm lần bảy lượt cô khước từ tôi và nói rằng đợi đến đêm tân hôn?? Khốn nạn.

- Không phải thế đâu anh ơi, em đã ngủ với ai đâu mà mất trinh được.

Bốp!! “Lại còn cãi à, này thì cãi này”. Bốp!! Bốp!!


Bốp!! “Lại còn cãi à, này thì cãi này”. Bốp!! Bốp!! (Ảnh minh họa)

Chồng Mai tát liên tiếp vào mặt vợ vì lý do vợ lừa anh chuyện mất trinh từ trước, rồi phi thẳng ra ngoài đóng sầm cửa lại. Chồng đi đâu suốt đêm hôm đó Mai cũng không biết, cô thì nằm ôm gối khóc mà không biết phải giải thích với chồng thế nào. Rõ ràng là cô chưa từng ngủ với ai mà.

Tình ngay lý gian Mai không biết giải thích với chồng làm sao và những ngày sau đó cô phải sống trong sự ghẻ lạnh của chồng. Long chồng cô bỏ mặc vợ ở nhà mỗi đêm còn anh ta thì ra ngoài tìm gái giải khuây. Mai đau đớn tột cùng không dám nói với bố mẹ mà chỉ tâm sự với 1 người chị họ. Chị ấy giới thiệu Mai tới tư vấn bác sĩ để xem vì sao chưa từng quan hệ với ai mà lại bị mất trinh trước được.

Lúc này Mai mới vỡ lẽ rằng có một số người con gái sinh ra đã không có màng trinh bẩm sinh hoặc có những người mất một cách bất ngờ như bị va đập mạnh chẳng hạn. Mai mới sực nhỡ ra hồi học thể dục năm lớp 9, học nhảy cao cô đã từng bị ngã có chảy chút máu nhưng cứ nghĩ là bình thường vì thời điểm đó cơ thể cô thường xuyên xảy ra chuyện loạn chu kì kinh nguyệt.

Mai vội vàng về thanh minh với chồng, anh cũng là người đàn ông có học chắc chắn nghe xong anh sẽ thông cảm với vợ. Ai ngờ Mai vừa dứt lời thì lại phải nhận ngay cái tát trời giáng của chồng:

- Gái đĩ già mồm mày im họng đi cho tao. Giờ tao sống với mày chỉ vì cái giấy đăng kí kết hôn thôi. Không chịu được thì làm đơn đi rồi biến khỏi nhà tao.

- Anh…

Mai đau đớn tột độ, ngày trước để nhận được lời yêu của Mai, Long đã phải đứng cổng nhà cô bao lâu dưới trời mưa rét rồi nằn nì xin bố cô cho phép được gặp cô. Thậm chí đã phải chảy bao nhiêu máu đánh nhau với đám trai làng, không ngờ ngày hôm nay anh lại có thể thốt ra những lời như vậy. Cái màng trinh kia nó quan trọng với anh vậy sao. Mai chẳng biết nói gì, chỉ khóc…

Chiều ấy, Long đưa 1 người nhìn già và xấu hơn Mai về nhà rồi dắt thẳng vào buồng ngay trước mặt vợ:

- Tôi tưởng anh đưa con nào trẻ đẹp hơn tôi về đây chứ nhìn như thế thì tàm thường lắm.

- Đẹp mà mất trinh như mày thì đẹp làm gì. Nhìn tao ngủ với cô ấy cho biết gái trinh như thế nào nhá. Ngồi canh cho tao để ai thấy tao dẫn gái về thì mày chế.

Mai chết lặng bò ra ngoài cửa nhà ngồi khóc. Hôm ấy có lẽ nóng ruột vì từ hôm cưới xong không thấy con gái về chơi dù chỉ cách có 20 km nên bố Mai phóng xe máy sang xem con thế nào thì thấy con gái đang ngồi cửa khóc:

- Sao lại ngồi đây khóc thế này hả con??

- Bố ơi con khổ lắm, con chẳng hiểu vì sao mình mất trinh trước. Giờ thì chồng con bắt ngồi đây canh cho anh ấy ngủ với bồ còn trinh bố ạ.


Ảnh minh họa

Ông bố cổ họng nghẹn đắng định lao vào tẩn cho con rể 1 trận nhưng nhìn con gái đang khóc sưng mắt ông lại thôi. Ông lẳng lặng dắt con ra bên ngoài rồi đưa lên xe chở ra 1 quán nước bảo: “Ngồi đây đợi bố chở về nhà không phải khóc nữa. Bố đi gặp người bạn 1 lúc” rồi ông phóng xe đi.

Thực ra là ông đi mua 1 con dao sau đó mang về đặt trước cửa phòng con rể rồi gọi: “Long ơi mày ra đi tao với mày đấu với nhau 1 lần, khi mày quỳ xuống cầu xin cưới con gái tao tao đã nói thẳng rằng nếu 1 ngày mày đối xử tệ với con gái tao thì chính tao sẽ xử mày. Mày còn nhớ không?? Dao tao để sẵn bên ngoài rồi đấy!!”.

Long điếng người khi nghe giọng nói của bố vợ. Làm sao mà anh thắng được bố vợ cơ chứ, ông là võ sư của làng võ cổ truyền cơ mà. Long lóp ngóp mặc vội cái quần ra ngoài quỳ xuống:

- Con, con xin bố…

- Từ này tao với mày không bố con gì nữa hết. Mày đánh con tao bao nhiêu cái thì hôm nay tao xử mày gấp đôi.

Dao ở đó mà Long chẳng dám cầm, vợ quay qua quay lại mấy cái hắn ta đã nằm bệt dưới đất be bét máu. “Tao tin mày mới gả con gái tao cho mày, nhưng giờ thì tao đưa nó về chứ không cho nó sống với cái loại khốn nạn như mày nữa. Mày thích trinh thì tìm đứa nào còn trinh mà lấy. Cái loại có học mà não không bằng đứa thất học”.

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...