PHÙ HỢP CHO BẠN

Loading...

Con trai đi công tác cả tháng mà mẹ chồng vẫn thấy con dâu mặc đồ ngủ sexy nhưng rình mãi không thấy gì bèn lén lắp camera và cảnh tượng “hoang dại” trong căn phòng kín


Loading...

Con trai luôn khoe với tôi rằng con dâu là người con gái ngoan hiền, dịu dàng nên tôi cũng vẫn tưởng như thế. Cho đến ngày con trai đi công tác xa thì mới vỡ lẽ ra tất cả.

Thời gian gần đây tivi vẫn hay chiếu phim “Sống chung với mẹ chồng” hay sao, nói thật, cũng là 1 bà mẹ nhưng tôi cũng không đồng ý lắm với quan điểm của bà mẹ trong tivi. Tôi thấy nhiều khi bà ấy hơi quá quắt, dù cô con dâu cũng chẳng vừa đi nhưng bà ấy là mẹ, là người lớn rồi mà cư xử nhiều khi có phần thiếu suy nghĩ quá. Bảo sao, mối quan hệ mẹ chồng và con dâu luôn là câu chuyện muôn thủa của mọi gia đình.

Tôi là một bà mẹ đơn thân, nuôi con 1 mình cũng được gần 10 năm rồi, chồng mất rồi tôi cũng chẳng muốn ở với ai nữa, nuôi con lớn khôn là được. Con trai tôi là một đứa trẻ ngoan, không phải tôi khen con tôi đâu nhưng thằng bé ngoan thật, lại có hiếu và biết chăm lo chuyện gia đình, giống hệt bố nó.

Chính vì thế mà tôi mới ở vậy nuôi con sau khi ông ấy mất vì tôi biết mình không thể tìm được người đàn ông nào giống như chồng tôi nữa rồi. Con trai tôi đã đến tuổi lấy vợ, tôi cũng chẳng giục giã gì thằng bé vì nó cũng có người yêu rồi, dẫn về nhà ra mắt vài lần.

Ấn tượng của tôi về bạn gái nó nhìn chung là khá tốt, con bé ngoan ngoan, biết điều, lễ phép và là người có giáo dục. Con trai tôi làm bên ngoại giao nên phải đi công tác suốt, có lần cả tháng trời, biết đó là ngành nghề thằng bé đã chọn nên tôi không phản đối, thấy bạn gái nó thông cảm được cho chuyện công việc của con trai là tôi cũng mừng rồi.

Chúng nó cưới nhau được hơn tuần gì đó thì con trai thông báo phải đi công tác cả tháng liền, tôi thở dài thương xót con dâu, rõ khổ, mới lấy chồng mà giờ đã phải đi xa như thế này không biết có nhớ nhung gì không đây. Nghĩ thấy tội cho nó nên những ngày con trai đi công tác, tôi cũng cố gắng quan tâm và chăm sóc đến con dâu nhiều hơn.

Nấu cho nó mấy món mà nó thích ăn, 2 mẹ con thường ngồi lại trò chuyện để xua đi cảm giác thiếu vắng người đàn ông trong nhà. Mỗi tội, có chuyện này là tôi không thể nào hiểu nổi, hay là do tôi cổ hủ quá chăng. Con dâu tôi từ ngày con trai tôi đi công tác, đêm nào cũng thấy nó mặc mấy bộ váy ngủ sexy đi lượn qua lượn lại trong phòng.

Mọi người đừng bảo tôi xét nét chứ mấy bộ ngủ đó không có chồng thì mặc là cái gì, phụ nữ chúng ta ở chung với nhau, mặc tạm cái váy lạnh mát mát là được, đằng này con dâu tôi lại mặc mấy bộ kích thích cơ. Nhà thì có 2 mẹ con, nó kích thích bà già này để làm cái gì chứ.

Thấy lạ nên tôi luôn cố gắng rình xem con dâu có làm gì đó có lỗi với con trai tôi không nhưng mãi chẳng thu được cái gì. Nhân buổi sáng nó đi làm, tôi bèn gọi người đến lắp camera trong phòng con trai.

Mọi người có thể nói tôi vô duyên, tọc mạch, xâm hại quyền riêng tư của chúng nó nhưng tôi chỉ muốn biết xem con dâu trong phòng làm cái gì mà thôi. Ít ra là để giải đáp thắc mắc của tôi, khiến tôi không còn hiểu lầm nó nữa, chứ tôi cũng không muốn vì chuyện cái áo ngủ sexy mà nghĩ xấu nó này nọ.

Tôi xem phim thấy đa phần mọi rắc rối, mâu thuẫn đều nảy sinh từ hiểu lầm, nhưng tôi cũng đâu thể hỏi thẳng nó câu “Sao chồng con đi công tác mà con suốt ngày diện váy ngủ sexy như thế để làm gì cả??”. Nó mặc là quyền của nó đúng không, chỉ là tôi thắc mắc thôi.


(ảnh minh họa)

May cái, tôi cũng được coi là bà già tân tiến, facebook rồi facetime biết dùng hết cả rồi. Phần vì con trai hay đi xa, nó sắm cho tôi luôn con điện thoại đời mới để mẹ có thể liên lạc bất cứ lúc nào. Tôi mở ứng dụng Cam ra theo hướng dẫn mà các anh ấy đã chỉ cho, con dâu quả nhiên đã lại mặc váy ngủ sexy như mọi ngày. Hình như con dâu đang bật nhạc thì phải, tôi thấy nó đeo tai phone rồi lắc lư điên đảo trong phòng.

Hóa ra, nó mặc váy ngủ là để tiện cho việc nhảy nhót hay sao, tôi còn đang nghĩ mình đã hiểu lầm thì cảnh tượng hoang dại tiếp theo sau đó lại khiến tôi suýt ngất. Con dâu tôi hình như lôi cái gì đó dưới gầm giường ra, trời ơi, là 1 đống chai rượu cái loại rồi cả cái gì để hít hít nữa.

Tôi thấy nó châm lửa rồi ngồi rít nó như rít thuốc lào, xong uống viên thuốc trắng nhỏ nhỏ vào miệng bằng 1 hơi rượu. 5 phút sau, con dâu tôi chẳng khác nào hóa điên, cứ lên lên xuống xuống như người phê cần vậy.

Nhìn cảnh tượng này mà tôi sợ hãi đến tột cùng, hóa ra, nó không phải cô gái ngoan hiền như tôi vẫn tưởng mà là vô cùng ăn chơi, thậm chí là bê tha ấy. Tôi nhìn cảnh tượng hoang dại ấy diễn ra đến hơn 12 giờ đêm mà chưa có ý định dừng lại, tôi hoang mang quá, không biết có nên nói với con trai mình việc này không??

Nó rốt cuộc có biết vợ nó là người con gái chơi bời như vậy không chứ. Nói ra sợ chúng nó cãi nhau rồi mất tình cảm mẹ con nhưng không nói, tôi cứ thấy sai sai thế nào ấy. Hay là tôi cổ hủ quá rồi.

Loading...