Công ty bán đồ chơi người lớn tuyển chuyên viên thử sản phẩm với mức lương 60 triệu / thángLoading...
Đi kèm với mức lương bằng với mức trung bình ở châu Âu còn là những đãi ngộ rất hấp dẫn khác nữa.


Ảnh minh họa: Mirror

Một công ty chuyên bán đồ người lớn online ở Anh đang tuyển một nhân viên với nhiệm vụ duy nhất, đó là dùng thử tất cả sản phẩm của cửa hàng. Mức lương cho vị trí này cũng rất khá, 28.000 Euro một năm, tức là khoảng hơn 60 triệu một tháng. Đây là mức lương trung bình tại châu Âu.

Người may mắn trúng tuyển còn được hưởng các chính sách hấp dẫn như nghỉ lễ, một ngày nghỉ sinh nhật, bảo hiểm y tế, thẻ tập gym, tặng thưởng, và rất nhiều quyền lợi khác.

Thị trường đồ chơi tình dục ở Anh đạt lợi nhuận 250 triệu Euro mỗi năm, vì vậy, công việc này đi kèm với những trách nhiệm vô cùng lớn lao.

Nơi đăng tuyển công việc trong mơ này là LoveWoo. Công ty này thông báo trên website của mình: “Đã bao giờ bạn từng mơ về việc được trả tiền để thử đồ chơi tình dục? Sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi rất phong phú, không chỉ có đồ chơi, mà còn có đồ lót gợi cảm, trò chơi điện tử và rất nhiều sản phẩm khác nữa. Chúng tôi đang tìm một người chịu trách nhiệm dùng thử sản phẩm rồi đưa ra những nhận xét trung thực và góp ý thẳng thắn, như sản phẩm này tuyệt vời ở điểm nào, còn có thể làm gì để sản phẩm đó trở nên tuyệt vời hơn được không”.

Người nhận công việc này sẽ làm việc 2 ngày một tuần ở nhà và 3 ngày tại văn phòng ở London, Anh.

Các ứng viên tiềm năng sẽ phải là những người nhiệt tình, chăm chỉ, cởi mở, có khiếu hài hước, và đặc biệt là phải biết suy nghĩ như khách hàng.

Tuy nhiên, công việc này không phải lúc nào cũng vui vẻ và phấn khích như nhiều người tưởng tượng.

Khi nhận việc, chuyên viên sẽ phải tham gia các buổi huấn luyện và hội thảo được tổ chức thường xuyên của LoveWoo.

Đại diện của LoveWoo trả lời phỏng vấn của BBC : “Đồ chơi tình dục có rất nhiều loại, từ những sản phẩm có chức năng đơn giản tới những thứ có phần quái dị. Là một đơn vị cung cấp các sản phẩm tình dục hàng đầu, chúng tôi nhận thấy việc đưa ra các thông tin và lời khuyên đúng đắn về sản phẩm mà mình bán ra là cần thiết. Điều này rất quan trọng và có lợi cho khách hàng. Chúng tôi muốn mình là người tiên phong trong việc đưa cho khách hàng những lời khuyên trung thực và thực tế”.

QN (Theo Mirror) / Tin nhanh Online

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...