Cụ ông 82 đau đớn nhìn 50 thanh niên cưỡng hiếp 2 cô con gái, sau đó còn bị ép cưỡng hiếp chính con gái mìnhLoading...
Sau khi chứng kiến cảnh 50 thanh niên cưỡng hiếp 2 cô con gái, cụ ông 82 tuổi còn bị chúng ép hiếp dâm chính những đứa con của mình.

Ông Joseph N, 82 tuổi (Kenya) đã bị bắt phải chứng kiến cảnh 2 cô con gái bị 50 thanh niên cưỡng hiếp. Sau đó, ông bị chúng bắt ép phải tham gia. Khi ông từ chối, 6 thanh niên đã cưỡng hiếp ông.

“Chúng nói sẽ dạy cho tôi 1 bài học. Chúng đánh đập và cưỡng hiếp 2 con gái của tôi. Sau đó chúng bảo tôi hiếp dâm con mình, nhưng tôi từ chối.


Cụ ông bị hiếp dâm khi không chịu cưỡng hiếp con gái. (Ảnh minh họa)

Chúng nói, "nếu ông không muốn làm những gì bọn tôi bảo, ông sẽ là vợ chúng tôi’”, ông kể lại.

Một trong hai cô con gái đã bị nhiễm HIV từ vụ cưỡng hiếp và chết vào tháng 6/2014. Cô còn lại bị đánh đập dã man và bị bắn bằng 1 mũi tên tẩm độc. Họ đã cắt bỏ chân của cô nhưng nạn nhân đã qua đời vào tháng 5/2015.

Đây chỉ là một trong rất nhiều trường hợp thương tâm được liệt kê trong báo cáo gần đây của Tổ chức Giám sát Nhân quyền (HRW).

Ít nhất 900 bé gái và phụ nữ, đàn ông và bé trai đã trở thành nạn nhân trong đợt bùng phát bạo lực tại Kenya vào năm năm 2007, theo tờ Mirror.

Bạo lực đã bùng phát sau khi đương kim tổng thống Mwai Kibaki giành thắng lợi trong cuộc bầu cử được tổ chức vào ngày 27/12/2007.

Đây được coi là một trong những giai đoạn hỗn loạn nhất trong lịch sử Kenya, khiến 1.133 người đã thiệt mạng và hơn 600.000 người khác phải rời bỏ nhà cửa đi sơ tán.

T. Tú (TH)

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...