Cưới cô dâu giàu có, nhà gái cho cả tỷ cầm tay mà chú rể vẫn ôm mặt khóc nức nở - Câu chuyện lấy vợ giàu, đọc xong các anh chàng sẽ thấy sợ ngayLoading...

Tú hốt hoảng thấy mình đang nằm cạnh Nga, chẳng mảnh vải che thân. Chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra thì người nhà Nga xông vào phòng, Tú chẳng kịp mặc quần áo mọi người đã lao lên ép Tú phải chịu trách nhiệm với cái thai 3 tháng trong bụng Nga.

Vứt bịch quyển sách xuống giường, Tú thấy bực bội vô cùng. Nhìn mấy gã có tiền lên mặt với mình mà Tú thấy hậm hực quá!! Mấy kẻ đó thì có hơn gì Tú chứ ngoài cái ví dày đâu, xấu hơn Tú nhiều, ấy thế mà số đỏ. Còn Tú, ngày nào cũng cắm mặt vào làm việc ở văn phòng, lương ba cọc ba đồng, tiêu gì cũng phải suy nghĩ thì hỏi sao đời chẳng khá lên được là đúng rồi.

Tú đã từng nghe ai đó nói, cuộc sống này chẳng thiếu gùi cách để đổi đời, chọn được cho mình cách phù hợp, bạn sẽ thành công. Tú không thể thua cuộc được, tương lai sướng hay khổ là phụ thuộc vào Tú hết. Không thể đi buôn lậu được vì nó sẽ phạm pháp, Tú băn khoăn nghĩ sang việc kinh doanh nhưng vốn ở đâu ra bây giờ. Đang loay hoay thì…

Tú đi hợp lớp. Nhìn thằng bạn cấp 3 ngày xưa nhà nghèo, học dốt ấy thế mà bây giờ người nó dát toàn đồ hiệu. Tưởng nó đổi đời nhờ làm ăn buôn bán, hóa ra do nó lấy được vợ giàu. Tú chợt nhận ra, con gái coi nhan sắc là vũ khí lợi hại để kiếm đại gia thì tại sao con trai lại không được làm điều ấy.

Tú đầu tư cho ngoại hình nhiều hơn. Công nhận có tiền ăn mặc vào một cái là nhìn Tú khác hẳn. Tú bắt đầu lân la đến những nhà hàng, quán bar sang trọng, ở đó mới có các cô gái có tiền chứ?? Và Tú đoán chẳng nhầm, cái miệng dẻo kẹo, cái bóng sáng quắc của Tú đã lọt vào mắt xanh của Nga, một cô tiểu thư ăn chơi lắm tiền.

Nga chủ động làm quen với Tú rồi lân la xin số điện thoại. Những ngày sau đó Nga thường xuyên rủ Tú đi chơi và lần nào cũng là Nga trả tiền dù Tú cũng đã tranh trả. Tú nghĩ, nếu lợi dụng được tiền của Nga thì Tú chắc chắn sẽ có vốn kinh doanh. Làm ông chủ là Tú sẽ giàu rồi. Ai ngờ…


Tú nhanh chóng hiểu ra mình đã bị lừa. (Ảnh minh họa)

Tú và Nga công khai yêu nhau ai cũng sững sờ. Khối lời sau lưng nói Tú là kẻ đào mỏ nhưng Tú chẳng quan tâm, Tú chỉ biết miễn sao Tú đạt được mục đích mà thôi, những chuyện khác không quan trọng. Tú không ngừng thể hiện mình là người đàn ông tốt để hôn lễ với Nga sớm được tổ chức. Nhưng Tú đâu ngờ, thay vì là kẻ đi săn mồi thì Tú lại biến thành con mồi.

Sợ manh động quá sẽ khiến Nga đánh giá mình, Tú chẳng bao giờ dám làm gì đi quá giới hạn với Nga. Ấy thế mà tỉnh dậy sau ly rượu uống cùng Nga, Tú hốt hoảng thấy mình đang nằm cạnh Nga, chẳng mảnh vải che thân. Chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra thì người nhà Nga xông vào phòng, Tú chẳng kịp mặc quần áo mọi người đã lao lên ép Tú phải chịu trách nhiệm với cái thai 3 tháng trong bụng Nga.

Tú ú ớ, cái thai nào cơ rồi quay sang nhìn Nga:

- Cái thai là con của anh đó!!

Tú kinh hãi. Đúng là Tú quen Nga được 3 tháng, nhưng đây là lần đầu tiên Tú cùng Nga cơ mà.

- Nhưng đây là lần đầu tiên anh cùng em…

- Yên tâm, em sẽ không để anh thiệt thòi đâu!!


Còn Tú, cầm cả tỷ bố mẹ vợ công khai cho trên tay mà ôm mặt khóc nức nở. (Ảnh minh họa)

Tú nhanh chóng hiểu ra mình đã bị lừa. Nga đã săn Tú, để Tú giúp Nga hợp thức hóa cái thai trong bụng. Người nhà Nga nhảy dựng lên, ép Tú phải nhanh chóng cưới Nga bằng được. Mọi thủ tục, chi phí đám cưới nhà Nga sẽ lo hết. Tú còn được cho thêm mấy tỷ để làm ăn nữa. Nghe xong, Tú không biết nên cười hay nên khóc nữa đây.

Càng đến gần ngày cưới, Tú càng thấy chán nản. Đứa trẻ đâu phải con Tú. Ăn học đàng hoàng mà Tú lại thế này, bố mẹ Tú buồn lắm, bạn bè cũng khối kẻ chê cười. Giờ Tú mới thấy Tú dại. Nhưng hối cũng chẳng kịp nữa rồi, nhà Nga cũng có thế lực, Tú tránh làm sao được đây.

Hôn lễ được tổ chức, Nga vác cái bụng bầu lùm lùm, khoác tay Tú tiến vào lễ đường. Họ nhà ngoại hỉ hửng lắm, ai cũng khen Tú đẹp trai, phong độ. Còn họ nhà Tú, nhất là bố mẹ Tú, miệng nở nụ cười gượng gạo vì cậu con trai ngu dại, trót tham tiền mà hủy hoại cả cuộc đời.

Còn Tú, cầm cả tỷ bố mẹ vợ công khai cho trên tay mà ôm mặt khóc nức nở. Tú dại thì Tú phải chịu, Tú biết là như vậy. Nhưng lỗi chẳng phải là do Tú hay sao?? Tú tham lấy vợ giàu, mong đổi đời không muốn lao động làm chi. Giàu có bằng tiền của của người khác, một là không bền được, hai là mang tiếng cả đời. Giờ ai cũng nhìn Tú bằng con mắt tham tiền, vì tiền mà lấy vợ chửa hoang, Tú không thấy nhục nhã làm sao được. Bài học này, Tú mới học nhưng đã thấy thấm thía quá rồi. Cuộc đời này, chắc chẳng còn cơ hội cho Tú làm lại nữa đâu??

Linh Đan/ Theo Thể thao xã hội

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...