Ê Thành, mày mà làm con kế toán ế có bầu được thì tao mất mày 300 triệu, và cái kết sốc sau 3 thángLoading...
“Ê Thành, mày mà làm con kế toán ế có bầu được thì số tiền này sẽ thuộc về mày!” và cái kết sốc 3 tháng sau khiến ai nấy choáng váng.

Như thường lệ cứ đến tháng 8 là sếp lại tổ chức cho nhân viên đi du lịch 4 hôm để giải stress khiến ai cũng thích thú. Lần này đi mãi Nha Trang, nên mọi người háo hức lắm. Gì chứ, cứ ăn chơi là mọi người trong công ty hào hứng và nhiệt tình lắm. Ai cũng đi, chẳng ai là vắng mặt cả.

Đi chơi, thăm thú, tắm biển chán chê buổi tối đêm thứ 3 ở đây sếp tổ chức 1 buổi party nho nhỏ, mọi người quẩy tới bến và ai cũng ngà ngà say. Tiệc sắp tàn thì bất ngờ sếp mở cặp ra đặt ra bọc tiền 300 triệu đặt lên bàn khiến ai cũng trầm trồ, sáng mắt lên không biết sếp định thưởng hay chơi trò gì đây thì sếp chỉ vào mặt Thành.

- Ê Thành, mày mà làm con kế toán ế có bầu được thì số tiền này sẽ thuộc về mày!!”

- Ui cha, sếp chơi lớn đấy. Cơ mà thằng Thành nó nổi tiếng là gay ở công ty mình thì sao mà làm cho con Hà (cô kế toán 32 tuổi vẫn ế) có bầu được chứ?? Sếp cứ đùa. – 1 người lên tiếng.

- Thế thì anh mới thách thức nó chứ?? Còn người bình thường thì 10 triệu là xong ngay. Nào, Thành mày có dám chơi không?? 300 triệu đấy.

- Chơi, nhưng sếp có cho em 300 triệu thật không??


Ê Thành, mày mà làm con kế toán ế có bầu được thì số tiền này sẽ thuộc về mày!!” (ảnh minh họa)

- Ơ, trước mặt bao người tôi nói đùa làm gì. Tất cả mọi người ở đây làm chứng. Bây giờ nhá, cậu cứ ngủ với con Hà ế tôi sẽ đưa cho cậu 70 triệu trước, nếu nó có bầu số còn lại là của cậu tất. Chơi không, cơ hội kiếm tiền đấy chú em. Chả mấy khi anh nổi hứng thế này đâu.

Thành suy nghĩ, tính toán 1 lát rồi liếc ra em kế toán ế rồi nói thật to với sếp.

- Em sẽ làm con Hà có bầu ngay từ đêm nay. 3 tháng sau sếp sẽ phải đưa em nốt 230 triệu đấy.

- Ok. Làm việc của cậu đi.

Nói rồi Thành kéo cô kế toán ế vào phòng hành xử ngay. Thấy Thành nổi hứng làm chuyện này ai cũng ngạc nhiên, trước đây Thành sợ con gái đến chạm tay cũng la làng lên rồi, chỉ mê đàn ông thôi vậy mà giờ vì tiền nó bất chấp tất cả thế này. Đúng là sức mạnh của đồng tiền có khác.

Chuyến du lịch kết thúc, mọi người trở về làm việc cho đến 3 tháng sau thì bất ngờ sếp mua chục chiếc que thử thai đưa cho Hà rồi nói lớn.

- 3 tháng đã trôi qua rồi, giờ là lúc chúng ta nên kiểm chứng xem thằng Thành có làm con Hà có bầu được không?? Vào thử đi em.

- Dạ…

Sếp nháy mắt 2 cô nhân viên vào đó nữa với Hà cho mọi chuyện minh bạch. 1 lát sau cả 3 người đi ra giơ chiếc que thử thai 2 vạch lên mà hét toáng.

- Sếp ơi, em có bầu thật rồi. Vậy là em được làm mẹ mà không cần phải kết hôn rồi. Hạnh phúc quá đi.

- Thật không??

- Thật ạ, 10 que thì cả 10 que đều 2 vạch ạ.


Sếp ơi, em có bầu thật rồi (ảnh minh họa)

- Tuyệt vời. Anh không ngờ chú gay lại có thể “sản xuất em bé được đấy” – Sếp vỗ vai Thành nói.

- 5 hiệp của em đấy sếp ạ. Không vì 300 triệu thì em còn lâu mới đụng vào cô ta nhá. Tiền của em đâu.

- Đây, lát sẽ vào phòng anh lấy. Cậu trông thế mà không phải dạng vừa đâu.

- Tất cả vì tiền đấy ạ à. Em có sung sướng gì khi ngủ với gái đâu.

Lĩnh 300 triệu 1 cách ngon ơ, ai cũng bảo Thành có số hưởng nhưng bẵng đi 1 thời gian khoảng chừng 4 tháng sau thì bất ngờ Thành gửi thiệp mời cưới mọi người trong cơ quan và cô dâu không ai khác chính là em Hà kế toán. Sốc về điều này, vị sếp thân yêu vội hỏi.

- Tao có thách mày cưới con Hà đâu mà mày lại cưới nó.

- Em khổ lắm sếp ạ. Mẹ em mắc bệnh nặng, lại vô tình biết Hà mang thai con em nên bà ép em cưới Hà bằng được thì bà mới chịu chữa bệnh. Không còn cách nào khác nên em đành hót “của nợ” này về. Số em mắc nhọ.

- Đấy là duyên đấy. Mẹ cậu phải cám ơn ông mối này đấy.

Đám cưới của chàng gay và gái ế diễn ra khiến ai cũng vừa mừng và ngỡ ngàng. Thế nhưng lúc Hà sinh em bé thì tự dưng Thành lại có tình cảm với vợ, hết bệnh gay và trở thành người đàn ông thực thụ của gia đình. Giờ đây vợ chồng Thành luôn tràn gập tiếng cười hạnh phúc với mái ấm nhỏ, và luôn biết ơn ông mối là sếp. Cứ tưởng cả 2 sẽ độc thân đến già ai ngờ sau 1 đêm ra “sản phẩm” thì lại nên duyên vợ chồng thế này. Thật bất ngờ.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...