Đêm tân hôn, chồng uống say vào nhầm phòng ô sin, sáng tỉnh dậy vợ biết chuyện nhưng không nói gì để rồi 2 tháng sau chồng mới hiểu vì saoLoading...
Kết quả là anh vào nhầm phòng của cô ô sin trẻ nhà mình ngủ mà vẫn tưởng là đang tân hôn với vợ. Đến tận sáng hôm sau thấy mình và ô sin trần truồng thì Khánh mới hốt hoảng.

Yêu nhau hơn 5 năm thì cuối cùng Khánh và Ly cũng được đền đáp bằng một đám cưới đẹp như mơ, khỏi phải nói Khánh hạnh phúc và sung sướng như nào. Cả buổi hôn lễ hôm đó ai cũng trêu về đêm tân hôn làm Khánh hí hửng vô cùng. Mà tâm trạng của Khánh như vậy cũng đúng, vì yêu nhau một quãng thời gian dài, ấy thế nhưng số lần Ly cho bạn trai đụng chạm thì chỉ tính trên đầu ngón tay. Chính vì thế mà đêm tân hôn Khánh tự nhủ sẽ bắt vợ bù đắp cho mình.

- Đêm nay em mà không chiều anh 3 hiệp thì cứ biết tay anh đấy nhé.

- Được rồi, anh muốn gì em cũng chiều được chưa. Sợ lại không đủ sức đấy chứ??

Miệng thì gật đầu đồng ý nhưng cả buổi lễ hôm đó Ly cứ xúi bạn bè chuốc cho chồng mình uống rượu say. Kết quả là ngày hôm đó Khánh uống đến hơn 50 chén rượu, người say tí bỉ. Chính vì uống quá nhiều nên đầu óc quay cuồng nên anh không còn nhận diện được điều gì nữa. Kết quả là anh vào nhầm phòng của cô ô sin trẻ nhà mình ngủ mà vẫn tưởng là đang tân hôn với vợ. Đến tận sáng hôm sau thấy mình và ô sin trần truồng thì Khánh mới hốt hoảng.


( ảnh minh họa )

- Cái gì thế này…Sao cô lại ở đây…vợ tôi đâu…

- Em không biết, đây là phòng em thưa cậu chủ. Đêm qua anh đè em…em không phản kháng được nên…

- Nói như vậy…đêm qua tôi đã làm chuyện đó với cô sao??

Thấy cô ô sin gật đầu mà Khánh chết điếng, anh sợ cái việc bị vợ phát hiện.

- Chuyện này chỉ có tôi và cô biết thôi đấy. Để người khác biết nhất là vợ tôi phát hiện ra thì không xong đâu.

- Em biết rồi thưa cậu chủ.

Nói rồi Khánh mặc lại quần áo rón rén bước ra, nhưng cái lúc ấy thì anh bị vợ bắt gặp. Biết không thể giấu Khánh vội vã…

- Đêm qua …anh say quá…nên lỡ vào phòng ô sin…

- Em biết rồi…đêm qua anh ngủ đó nên chắc cô ô sin nhà mình phải lên phòng thờ để ngủ đấy. Anh đúng là hư thân mà.


( ảnh minh họa )

Nghe vợ nói vậy chứng tỏ cô ấy chưa biết điều gì nên Khánh mới dám thở phào. Vậy nhưng dù vậy thì lúc nào Khánh cũng có cảm giác tội lỗi với cô vợ của mình…nhưng anh tự nhủ sẽ bù đắp cho vợ. Cứ tưởng mọi chuyện diễn ra tốt đẹp, ai ngờ 2 tháng sau ô sin báo với Khánh là mình có thai gần 2 tháng. Khỏi phải nói lúc đó Khánh điếng người như nào, sau khi suy đi nghĩ lại Khánh tự nhủ sẽ nói thật với vợ rồi đưa ô sin đi phá thai.

Thế nhưng chưa kịp nói gì thì hôm đó đi làm về sớm Khánh chết điếng thấy vợ đang nắm chặt tay ô sin thỏ thẻ.

- Em có thai rồi đúng không?? Vậy thì phải sinh đứa bé ra rồi hãy về quê sinh sống…tôi sẽ nhận nó làm con của mình. Và cho em một khoản tiền để trang trải cuộc sống..

- Chị…chị không trách em sao??

- Sao trách em chứ?? Chị phải cảm ơn em mới đúng. Thật ra chuyện chồng chị vào ngủ nhầm phòng em là do chị sắp đặt đấy. Trước khi cưới 3 ngày chị phát hiện mình bị vô sinh…chị ích kỷ không dám nói với chồng mà chỉ còn biết dùng cách này. Coi như em giúp đỡ chị nhé…sinh cho chồng chị 1 đứa con. Chị hứa sẽ chăm sóc no như con mình, nếu em muốn gặp đứa bé chị vẫn sẵn sàng tạo điều kiện. Chị không thể sinh con cho anh ấy được…nên phải gạt nước mắt nhờ em đẻ hộ.

Nghe những lời vợ nói mà Khánh không đứng vững, hóa ra tất cả đều do Ly sắp đặt. Ở trường hợp này Khánh vừa giận vừa thương vợ mình…anh không biết mình có nên nhắm mắt làm ngơ coi như không có gì xảy ra hay không. Vì thật sự kể cả Ly thú nhận vô sinh thì Khánh vẫn chấp nhận yêu thương cô cả đời.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...