Đêm tân hôn vợ nói bị “đèn đỏ” nên hoãn, ai dè 3 giờ sáng chồng nghe âm thanh lạ trong nhà tắm liền ập vào thì thấy thứ kinh hãi còn sót lại trên cơ thể emLoading...
Không phải...đêm tân hôn anh chỉ được đụng chạm bên ngoài thôi...còn làm chuyện đó thì không được...Vì em đến ngày đèn đỏ rồi.

Yêu nhau hơn 5 năm vẫn bị Vân cấm triệt nên Hùng quyết định đưa bạn gái về ra mắt xin bố mẹ cưới luôn. May mắn cho cả hai là đều được bố mẹ ưng thuận nên mọi chuyện chỉ chờ ngày lành tháng tốt, sắp về chung một nhà khiến Hùng sung sướng vô cùng. Đặc biệt là nghĩ đến việc chấm dứt khoảng thời gian bị bạn gái cấm không cho “vượt rào” nên anh hí hửng lắm.

- Cứ cấm triệt đi…đợi đến đêm tân hôn thì em biết tay anh nhé. Yêu thì còn cấm được…chứ cưới về mà cấm thì anh bất chấp đấy.

Nghe lời Hùng nói mà Vân cứ cười tủm tỉm, thật ra cái lý do suốt 5 năm trời Vân không dám đi vào nhà nghỉ với bạn trai là vì cô bị ám ảnh bởi mấy câu chuyện đêm tân hôn đau đớn kho bị chồng cướp cái ngàn vàng nên Vân sợ hãi làm chuyện ấy vô cùng. Vậy nhưng khi đã xác định đêm tân hôn thì Vân cũng phải cố gắng hết sức.

Và rồi điều gì đến cũng đến, một đám cưới hoành tráng của Vân và Hùng diễn ra trong bầu không khí ấm áp. Cả buổi lễ Vân và Hùng bị đám bạn trêu về đêm tân hôn và ngại ngùng vô cùng.

- Mày cưới vợ 3 năm rồi có tý kinh nghiệm nào truyền thụ cho tao đi _ Hùng vỗ vai thằng bạn thân.


( ảnh minh họa )

- Kinh nghiệm thì tao có đầy…nhưng đêm tân hôn tao chỉ khuyên mày là….chưa được 3 hiệp thì cấm dừng lại. Mấy cô vợ cứ tỏ ra ngại ngùng thế thôi…chứ thích chồng mãnh liệt lắm…

Nghe thằng bạn thân cổ vũ như vậy thì Hùng quay sang nháy mắt với vợ mình một cách nham hiểm, chỉ thế thôi thì Vân đã run sợ lắm rồi. Sau khi khách khứa về hết thì chỉ chờ có thế Hùng kéo luôn vợ lên phòng rồi đẩy xuống giường bắt đầu hôn…

- Từ từ đã anh…

- Đêm tân hôn phải nồng cháy mà em bắt anh từ từ thì khổ lắm. 5 năm anh kiềm chế rồi…giờ em đừng có cấm anh nữa đi..

- Không phải…đêm nay anh chỉ được đụng chạm bên ngoài thôi…còn làm chuyện đó thì không được…Vì em đến ‘đèn đỏ” rồi.

- Em đùa anh đấy hả?? Sao sớm không đến, muộn không đến mà đến ngay lúc này chứ?? Anh không chịu đâu….Anh đã chờ đợi lâu lắm rồi…em định khiến ăn chay luôn hả?? Hay là mặc “đèn đỏ” mình cứ làm 1 hiệp đi vợ.

- Thì em cũng có muốn bị đèn đỏ đâu…cái này là sinh lý bình thường mà. Đêm nay anh nghe em chỉ hôn thôi nha.

- Ứ chịu đâu. Thà anh nhịn cho rồi…hôn mà không được làm chuyện ấy thì càng khổ. Mà em “đèn đỏ” mấy ngày hả??

- Chỉ có 4 ngày thôi. Anh chiu khó chờ rồi em bù cho.

Dù được vợ nói như vậy nhưng Hùng vẫn hậm hực vô cùng, cứ tưởng đêm tân hôn sẽ trôi qua nhạt nhẽo như vậy. Nào ngờ đêm đó đang ngủ ngon thì Hùng bị đánh thức bởi âm thanh lạ trong nhà tắm, bật dậy không thấy vợ đâu thì Hùng mới ngớ người không phải mình ngủ mơ mà âm thanh lạ phát ra từ nhà tắm thật. Hùng nhón chân tiến lại nhà tắm thì chết lặng nghe tiếng vợ nói.


( ảnh minh họa )

- Đừng…đừng mà anh….

Ngay giây phút đó Hũng nghĩ ngay đến việc vợ mình dắt trai về nhà, anh đạp cửa xông vào thì chết sững khi vợ đang trong tư thế không mảnh vải che thân…còn trên ngực thì dính chiếc băng vệ sinh trắng trơn mà hốt hoảng quá Vân không kịp dấu vào đâu.

- Gã đàn ông kia đâu rồi hả?? Gã đàn ông mà em nói đừng có lại gần em ấy…

- Làm gì có gã nào chứ?? Là em đang tập cảnh tân hôn như trong phim thôi mà….

- Á à…em đang diễn kịch đấy hả?? Giờ thì lòi bộ mặt thật rồi nhé…nói đèn đỏ mà băng vệ sinh trắng trơn thế kia à??

- Em…

- Em sợ làm chuyện ấy bị đau đúng không?? Nên mới vào nhà vệ sinh để tập thử chứ gì??

- Sao anh biết??

- Cái gì mà anh chẳng biết chứ. Anh là chồng em mà….yên tâm đi anh sẽ làm nhẹ nhàng thì em không đau đâu. Em đừng có nói dối anh để trốn đêm tân hôn…Anh không chịu nổi đâu…giờ anh phạt em làm 3 hiệp liên tiếp đấy.

Nói rồi Hùng bế luôn cô vợ lên giường, kết quả là đêm đó hai vợ chồng Huy và Vân có một đêm tân hôn đáng nhớ. Nhất là với Vân thì chuyện đó lần đầu của cô không đáng sợ như mấy cô bạn thân vẫn kể….

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...