Đêm trước khi ra tòa, chồng rủ vợ “giao lưu” lần cuối, để rồi sau “vài hiệp” vẫn chưa thỏa mãn, anh thốt lên: “Đùa, em tuyệt thế này anh ly hôn làm sao được?”Loading...
Thấy chồng lạnh nhạt với mình, Ly cảm thấy đau khổ, cô quyết định ly hôn để giải thoát cho cả 2, nào ngờ, sau đêm đó, mọi thứ đều thay đổi.

Yêu nhau 4 năm, Hòa quyết định lấy Ly làm vợ, đám cưới của 2 người diễn ra trong sự chúc phúc của tất cả bạn bè, người thân. Cứ tưởng sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc với vợ…vậy mà ngay chính trong đêm tân hôn thì Hòa đã hậm hực đòi ly hôn chỉ vì vừa cởi áo vợ ra thì phát hiện ngực cô xẹp lép.

Anh choáng váng cũng đúng vì 4 năm yêu nhau, dù có cho anh thỏa mãn thì Ly cũng luôn quán triệt tinh thần không cho chạm vào ngực. Được em cho thỏa mãn nên anh sung sướng lắm nên khi bị cô cấm cho chạm ngực thì anh cũng không quan tâm.

Vậy nhưng 1, 2 lần thì còn được chứ lần nào Ly cũng tắt đèn rồi mặc nguyên áo trong khi vui vẻ khiến anh tò mò hết sức. Hòa cảm thấy điều này như một bí ẩn của em làm anh có khao khát được khám phá.

Để rồi, đêm tân hôn vừa cởi áo hôn ngực vợ ra thì Hòa cứng họng không nói nên lời. Hóa ra, cô không cho anh chạm vào ngực suốt 4 năm không phải để khiến anh tò mò, kích thích mà là vì lí do này sao?? Thấy chồng nhìn vào khuôn ngực của mình tràn đầy thất vọng khiến Ly tủi thân vô cùng.

- Nhìn ngực em lép quá nên….anh chán hả??

- Chứ em nghĩ còn lý do nào nữa. Rốt cuộc em giấu ngực đi đâu rồi hả?? Bình thường nhìn vẫn căng tròn lắm cơ mà… Thế hóa ra em lừa gạt anh à??

- Em lừa gạt anh lúc nào chứ, người phụ nữ nào chả muốn mình đẹp trong mắt bạn trai. Em gầy như thế, anh bảo em mặc loại không độn để mất hết dáng vóc à. Em xin lỗi vì đã giấu anh chuyện ngực lép, cơ mà đàn ông sao cứ thích phụ nữ ngực khủng làm gì chứ.

- Em nói thế mà nói được. Ngực là bộ phận để phân biệt khác biệt giữa nam và nữ, anh không mê ngực thì có mà anh bị gay à. Thằng đàn ông nào mà lại không thích xôi thịt chứ, em thử cầm một quả cam với một quả nhót trên tay xem có cảm giác như thế nào??

Nói rồi Hòa hậm hực đắp chăn đi ngủ mặc kệ vợ ngồi đó tẽn tò, thế là cả đêm tân hôn hôm đó biến thành không khí nằng nề. Ly tủi thân lắm nhưng cô cũng không thể trách chồng mình được. Cứ vậy người ngoài nhìn vào đều nghĩ vợ chồng cô hạnh phúc…nhưng thật ra thì có khi cả tháng hai vợ chồng anh mới sinh hoạt một lần cho có.

Tình trạng như vậy kéo dài đến gần 3 năm…vì không chịu đựng được nữa nên cô đành viết đơn ly hôn và tất nhiên là Hòa đồng ý ký ngay. Anh chỉ muốn mau mau chóng chóng hoàn tất thủ tục để còn đi kiếm cô vợ “xôi thịt” đích thực. Thế nhưng có một sự cố khiến cho cuộc hôn nhân của vợ chồng Hòa và Ly đi sang một hướng hoàn toàn mới.

Mọi chuyện bắt nguồn đó là ngày hôm đó là Hòa đi ăn nhậu với bạn bè về chuyện mình sắp thành người đàn ông độc thân….chẳng hiểu uống rượu thế nào mà người anh nóng ran hết cả lên.

Về nhà nhìn thấy vợ lại đang mặc áo ngủ sexy gợi cảm nên anh nuốt nước bọt ừng ực, không tài nào chịu nổi sự quyến rũ ấy. Thế là Hòa quyết định gạ gẫm vợ giao lưu 1 nháy gọi là làm kỉ niệm.

- Này vợ ơi…đêm nay em có muốn làm tý “lưu niệm” rồi mai hãng ra tòa không?? Chứ mai ly hôn rồi thì hết cơ hội đấy.

Nghe chồng nói xong câu ấy thì Ly ngẫm nghĩ một lúc rồi cũng gật đầu đồng ý, thôi thì kỉ niệm với anh lần cuối vậy. Dù sao 2 người đã từng có những năm tháng yêu nhau nồng nàn như thế, cô lúc này rớt nước mắt giải tỏa tất cả những cảm xúc của mình.


(ảnh minh họa)

Cảm xúc khi 4 năm yêu nhau, cảm xúc đêm tân hôn không trọn vẹn rồi cả những khi chồng làm chuyện đó cho qua loa nữa, để rồi sau 5 hiệp hì hục mà vợ vẫn còn rất sung sức.

Hòa đã phải hét lên sung sướng: “Đùa, em tuyệt thế này sao suốt 3 năm qua lại giấu anh??” thì nghe thấy Ly hổn hển nói: “Anh lúc này cũng mang tâm trạng hậm hực nói em ngực lép lừa gạt anh kết hôn nên biết cái gì đâu. Ngày trước khi cưới nhau, em không dám thả trôi cảm xúc của bản thân , sợ bị anh chê cười. Lấy nhau rồi thì anh lại như thế, suốt ngày chê em ngực lép làm cảm xúc của em bị dồn nén có được thoải mái đâu. Bao năm qua chưa khi nào em được thỏa mãn cả. Đằng nào cũng là lần cuối nên em bung xõa hết thôi”

Nghe vợ nói thế mà Hòa xấu hổ lại ân hận đến không ngờ, thực ra, ngực lép mà chuyện ấy cô tuyệt đến như thế thì anh cũng không cảm thấy quá là khó chịu lắm đâu. Thế mà suốt 3 năm qua, anh cứ đay nghiến cô suốt mà chẳng chịu tìm hiểu xem vợ có điểm gì nổi trội khác.

Sáng hôm sau tỉnh dậy Hòa quyết định xé nát đơn ly hôn, anh ôm lấy vợ mình xin cô tha thứ cho quãng thời gian vô tâm suốt 3 năm qua của mình. Ly thấy chồng thay đổi tâm tính, dẫu sao cũng còn tình cảm với anh nên đồng ý, cuộc sống tân hôn của 2 vợ chồng bây giờ mới chính thức bắt đầu.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...