PHÙ HỢP CHO BẠN

Loading...

Gặp cô gái lừa tình 5 năm trước, chàng trai định phóng xe đi nhưng thấy cô đang ôm bụng bèn đưa vào viện và cứu cô thoát chết, 3 ngày sau cô tới trả ơn kèm lời đề nghị không thể ngờ...


Loading...

Thấy tôi sống nghèo khổ nên cô kinh ngạc hả? Nhờ phúc cô 5 năm trước cướp hết tài sản của tôi nên giờ tôi mới sống khổ thế này đấy. Giờ tôi không có gì cho cô lợi dụng nữa đâu.

Mất 3 tháng tán tỉnh thì cuối cùng Hùng cũng ấy được cái gật đầu làm bạn gái mình cả Hà, khỏi phải nói Hùng sung sướng như thế nào khi yêu được một cô gái xinh đẹp không khác gì hoa hậu như Hà. Như nhiều cặp đôi khác thì sau khi trải qua các giai đoạn ôm hôn thi Hùng cũng thử gạ gẫm bạn gái vào nhà nghỉ “vượt rào” xem như thế nào. Cứ tưởng chỉ nói chơi thôi, ai dè khi Hùng vừa nhắc đến đi nhà nghỉ thì ngay lập tức Hà đồng ý…

- Không thể nào…mới chỉ có 5 tháng thôi mà…em gật đầu dâng hiến cho anh hả??

- Có gì mà anh ngạc nhiên vậy chứ?? Em yêu anh nên tất nhiên muốn dâng hiến hết cho anh rồi. Em không cổ hủ mà giữ đến đêm tân hôn đâu/

Nghe cô bạn gái nói câu đó thì ngay lập tức Hùng chở Hà đến thẳng nhà nghỉ gần nhất. Trong lòng anh hí hửng vô cùng và Hùng cũng tự nhủ mình sẽ có trách nhiệm với Hà. Cứ tưởng mọi chuyện diễn ra tốt đẹp, ấy thế nhưng sau 1 đêm ân ái mặn nồng trong nhà nghỉ thì sáng tỉnh dậy Hùng không thấy Hà đâu. Thêm vào đó là ví tiền có hơn 500 triệu rồi thẻ ngân hàng của anh không cánh mà bay, đến lúc đó thì Hùng mới ngớ người ra là mình bị Hà lừa đảo.


( ảnh minh họa )

Muốn kiện Hà ra tòa đòi bồi thường nhưng vì ngu gái nên Hùng đành phải âm thầm chịu đựng. Cũng từ cái việc bị Hà lừa tình mà cuộc sống của Hùng bắt đầu gặp vận xui, công ty anh thua lỗ dẫn đến phá sản. Hùng từ một người đàn ông có tất cả, bỗng chốc lại tay trắng….Dồn hết tất cả tiền thì Hùng mua một con xe số và chạy xe ôm kiếm sông qua ngày.

Hùng vẫn nghĩ cuộc đời mình thế là hết, thế rồi sau 5 năm sống nghèo khổ thì vô tình anh gặp lại Hà…cô gái đã lừa anh 5 năm trước. Mọi chuyện bắt nguồn là hôm đó Hùng đang chạy xe ôm thì bất ngờ gặp vụ tai nạn…mà người phụ nữ đó không ai khác chính là Hà. Hận cô bạn gái lừa đảo khiến mình sống dở chết dở nên Hùng mặc kệ định phóng xe đi. Thế nhưng lúc đó anh để ý kỹ thấy Hà ôm bụng đau đớn, “phần dưới” của Hà cũng bị chảy máu ồ ạt do bị tai nạn nặng.

Gạt hết ân oán cá nhân Hùng chở Hà vào viện, cũng may là kịp thời nên cứu được mạng sống của Hà. Vì không muốn dính lứu gì đến Hà nữa nên ngay sau khi bác sỹ thông báo cô ổn định thì Hùng cũng ra về. Nói về phần Hà sau khi được biết Hùng đã cứu mình thì cô điều tra về nơi ở của Hủng để đến cảm ơn anh, sau 3 ngày thì cuối cùng Hà cũng tìm được đến nhà của Hùng. Khỏi phải nói Hà kinh ngạc như nào khi thấy Hùng chỉ sống trong căn nhà trọ chật hẹp.

- Sao vậy?? Thấy tôi sống nghèo khổ nên cô kinh ngạc hả?? Nhờ phúc cô 5 năm trước cướp hết tài sản của tôi nên giờ tôi mới sống khổ thế này đấy. Giờ tôi không có gì cho cô lợi dụng nữa đâu._ Hùng hét lên…

- Em xin lỗi..em không cố tình lừa đảo anh đâu. Năm đó vì mẹ em cần tiền phẫu thuật…nên em mới nghĩ ra cái cách đó là ăn trộm tiền của anh. 5 năm qua em đã đi tìm anh…nhưng không tìm được. Mọi thứ anh đều cắt đứt liên lạc nên em không thể…


( ảnh minh họa )

- Vậy thì sao?? Bây giờ cô tìm đến tôi làm gì nữa. Chắc số tiền đó của tôi cô cũng tiêu sạch rồi đúng không??

- Không hề, nói đúng hơn là em đã biết số tiền đó của anh thành tiền tỷ…Em đã mở công ty để làm ăn….suốt 5 năm qua em vẫn không ngừng tìm kiếm anh để mong anh tha thứ cho tội lỗi của em..

- Cô tìm kiếm tôi ư?? Để làm gì??

- Để trả lại vị trí mà anh đáng được hưởng. Xin anh hãy về làm sếp tổng để quản lý công ty…Đây là thứ mà 5 năm qua em đã cố gắng để chờ ngày anh đến nhận.

- Cô đang nói thật đấy ư??

- Mọi lời em nói đều không gian dối. Em chỉ xin anh 1 điều thôi….xin anh hãy tha thứ và chấp nhận em thêm 1 lần nữa được không. Hãy cho em cơ hội…cơ hội được yêu anh lại từ đầu. 5 năm qua em vẫn chưa lấy chồng…vì chờ ngày gặp lại anh.

Nghe Hà nói mà Hùng thật sự không dám tin…Hùng vẫn nghĩ Hà xấu xa lắm…thế nhưng có vẻ 5 năm qua anh đã trách nhầm Hà…Có lẽ từ đây khó khăn sẽ qua đi và hạnh phúc sẽ mỉm cười với hai người.

Loading...