PHÙ HỢP CHO BẠN

Loading...

Giáo viên tố hiệu phó tung clip nóng: Thầy bảo diễn cảnh...


Loading...
Hiệu phó một trường tiểu học ở Đắk Lắk bị giáo viên tố tung clip nhạy cảm tống tình.

Nữ giáo viên tố bị hiệu phó nhắn tin đe dọa, tung clip nóng để xúc phạm danh dự, nhân phẩm mình là bà T.T. (34 tuổi, nguyên giáo viên hợp đồng theo tháng của trường tiểu học Kim Đồng tại xã Cuôr Knia, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk).

Hiệu phó bị tố là ông H.H.H. - Hiệu phó phụ trách chuyên môn trường này. Được biết cuối năm 2016, chồng bà T cũng có đơn tố ông H có quan hệ bất chính với vợ ông.

Trong đơn cũng nêu ông H. còn dùng clip giường chiếu quay giữa ông với bà T. để phát tán lên mạng xã hội Facebook và gửi đến nhiều người.

Chiều ngày 23/8, trao đổi với phóng viên, ông K.P.L (Phó phòng GD và ĐT huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) cho biết: "Sau khi nhận được đơn tố cáo, chúng tôi đã chỉ đạo cho nhà trường xác minh rồi báo cáo, sau đó Phòng cũng đã làm văn bản gửi lên ủy ban huyện Buôn Đôn.

Phía ủy ban sau khi nhận được văn bản cũng lập đoàn thành tra xác minh làm rõ vụ việc, nhưng đến giờ phút này vẫn chưa có kết luận nào về vụ việc. Hiện thanh tra đã phối hợp với công an để điều tra về vụ việc này".

Theo ông L, vụ việc cũng ảnh hưởng rất nhiều tới danh dự, uy tín của nhà giáo.

Ông L thông tin: "Theo báo cáo của nhà trường trước đó, thầy Hiệu phó đã hoàn thành mọi nhiệm vụ tuy nhiên thầy vi phạm 1 số điều nhà giáo không được phép làm như ứng xử với đồng nghiệp.

Nhiều người đặt ra câu hỏi thầy có quan hệ như thế nào với nữ giáo viên kia, nhưng việc này cũng tùy với từng góc độ khía cạnh của xã hội. Ví dụ như cấp trên quan tâm tới cấp dưới nhưng quan tâm tới một chừng độ nhất định. Nhà trường không thể quản lý hết được đời sống cá nhân của từng giáo viên.

Vậy nên cơ quan chức năng cũng rất khó xác minh, hơn nữa trong đoạn clip đó cũng không rõ mặt, đòi hỏi cơ quan tổ chức phải có chuyên môn để tiến hành kiểm tra làm rõ".


Bà T kể lại sự việc (Ảnh TT)

"Trước đó trong bản tường trình, thầy H khẳng định không phải thầy, vậy nên sự việc mới kéo dài tới bây giờ.

Hiện UBND huyện đã có văn bản tạm chuyển thầy làm nhiệm vụ khác, chưa phải cách chức thầy nhưng đã giao cho thầy một nhiệm vụ khác. Khi nào có kết luận cuối cùng thì sẽ có quyết định chính thức. Còn cô giáo tố cáo thầy H hiện đã nghỉ sau sự việc xảy ra" -ông L nói.

Cùng ngày, trao đổi với ông P.V.C -Hiệu trường trường tiểu học Kim Đồng, ông C thông tin thêm: " Vụ việc tới giờ vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra và chưa có kết luận cuối cùng. Hiện thầy H vẫn đang làm việc ở trường nhưng làm nhiệm vụ khác và không có chức vụ gì trong trường cả.

Trong bản tường trình của thầy H, thầy cũng chưa thừa nhận mối quan hệ tình cảm với nữ giáo viên này. Còn cô giáo thì đã nghỉ dạy rồi vì cô chỉ là giáo viên hợp đồng.

Thời gian công tác tại trường, thầy giáo H vẫn hoàn thành mọi công việc. Thời gian làm việc chung, tôi cảm nhận thấy thầy là người không bao giờ thể hiện bức xúc với đồng nghiệp cả".

Nhận xét về mối quan hệ giữa thầy H và cô T trước đó, thầy Hiệu trưởng nhận xét, thầy H và cô T có quan hệ bình thường, đồng nghiệp rất đoàn kết chứ không có gì cả. Họ cũng không quan tâm nhau quá mức trong nhà trường. Vì đoạn clip không rõ mặt nên rất khó cho cơ quan chức năng.

Trước đó trao đổi với báo chí, bà T kể, đầu năm 2013, bà được chồng nhờ mối quan hệ xin cho về dạy hợp đồng theo tháng tại trường tiểu học Kim Đồng.

Mấy tháng sau bà T được ông H luôn gạ gẫm, nói sẽ tạo điều kiện thuận lợi trong công tác giảng dạy, lo cho bà vào biên chế nếu bà quan hệ tình cảm với ông H. Lời đề nghị này đã được bà T đồng ý.

Theo bà T., một trong những lần đi nhà nghỉ, ông H. nói “diễn lại cảnh ái ân” để quay clip, cất làm kỷ niệm chung và bà đồng ý. Lúc này ông H. cũng lập Email, Facebook để bà T. giao lưu, liên lạc. Tuy nhiên sau khi bà T đòi chia tay thì ông H không đồng ý.

"Ông còn dọa nếu tôi không tiếp tục thì sẽ tung clip giữa chúng tôi lên mạng. Ông H. còn dùng sim rác nhắn tin đến chồng bà và nhiều người bên gia đình chồng nói bà ngoại tình.

Ngoài ra ông đổi mật khẩu facebook, email của tôi rồi dùng chúng gửi clip giữa chúng tôi đến nhiều bạn bè, gia đình. Tuy nhiên, clip này đã bị chỉnh sửa, xóa mặt ông ấy” - bà T. kể.

Thu Trang

Loading...