Hai cô gái cùng có bầu với gã thanh niên đất CảngLoading...

Ảnh minh họa 

Thanh niên có nhiều mối tình, mối tình nào hắn cũng được nếm trái cấm rồi chối bỏ trách nhiệm.

Thanh niên đó là Nguyễn Văn Thắng, sinh 1997, ĐKTT ở xã P., huyện Kiến Thụy, Hải Phòng.

Bỏ học sớm, tối ngày chỉ thích lang thang chơi bời, Thắng nhiễm đủ thói hư tật xấu.

Không chỉ lang thang ngoài đời, Thắng còn thích ngao du trên mạng, và "món" gã sành nhất là dùng những từ ngữ "hoa, lá, cành" đầy ma mị nhẩy vào trang Facebook của các thiếu nữ mới lớn để tán tỉnh, cưa kéo.

Chỉ một thời gian ngắn, Thắng đã có trong tay vài mối tình "vắt vai" và quan hệ nào cũng được gã đẩy tới cái sự là được "ăn trái cấm" cùng các cô tình nhân bé bỏng, dại khờ.

Kết quả là hai cô đã có bầu với Thắng, trong đó có H. một thiếu nữ mới 15 tuổi.

Tuy nhiên khi bố mẹ H tìm gặp thì Thắng chối bỏ trách nhiệm rồi cưới cô bạn gái tình nhân bị dính bầu còn lại với gã. Cô này thì đã đủ 18 tuổi, gã cưới hỏi đàng hoàng.

Khi công an tiến hành xác minh, Thắng vội bỏ trốn. Cơ quan CSĐT-CAQ Dương Kinh đã ra Quyết định truy nã đối với Nguyễn Văn Thắng về hành vi Giao cấu với trẻ em.

Theo tài liệu trinh sát thu thập được, sau khi bỏ trốn, Thắng lang thang từ Móng Cái, Quảng Ninh vào đến Nghệ An, song không ở cố định nơi nào quá lâu.

Cho đến thời gian gần đây, có người nhìn thấy Thắng xuất hiện trở lại ở Hải Phòng, song hành tung thoắt ẩn thoắt hiện.

Tuy nhiên, Thắng vẫn kín đáo, hầu như chỉ cố thủ trong nhà, không thò mặt ra ngoài đường, nên chỉ có người nhà biết sự trở về của gã, còn hàng xóm thì không ai biết.

Đúng 21h25 ngày 9/7/2017, trong khi Thắng lộ diện khi đưa vợ đi khám thai tại chân cầu Rào thì bị trinh sát bắt.

Lược theo ANHP

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.Loading...