Hãi hùng phát hiện 3 xác chết trôi dạt gần bờ suối thuộc địa phận xã Lang Quán, huyện Yên SơnLoading...
Lực lượng chức năng tỉnh Tuyên Quang đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của 3 nạn nhân được phát hiện trôi dạt gần bờ suối thuộc địa phận xã Lang Quán, huyện Yên Sơn hôm 7/8.

Hai thi thể đã xác định được danh tính là Vi Văn Tính (SN 1999, trú tại xóm 17, xã Lang Quán, huyện Yên Sơn) và Trần Thị Thương ( SN 2001, trú tại xóm Làng Chẩu, xã Thắng Quân, huyện Yên Sơn). Thi thể một nạn nhân nữ chưa xác định được danh tính.


Ảnh minh họa

Trước đó, khoảng 17h30 phút ngày 7/8, trong lúc đi thăm đồng về, người dân xóm 1, xã Lang Quán, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang đã phát hiện 3 thi thể đang trong quá trình phân hủy trôi dạt gần bờ suối.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo của người dân, các cơ quan chức năng tỉnh Tuyên Quang đã có mặt tại hiện trường, đưa thi thể các nạn nhân lên bờ và tiến hành khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo gia đình nạn nhân Vi Văn Tính, Tính đã đi khỏi nhà từ ngày 5/8, đúng thời điểm tại Tuyên Quang xảy ra mưa lớn.

Bước đầu, cơ quan chức năng nhận định nguyên nhân ba nạn nhân tử vong có thể là do chở nhau bằng xe máy đi qua đập tràn và bị lũ cuốn trôi.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...