Hiệu phó tống tình: Sợ bị đánh nên mới xác nhận phát tán clip nóngLoading...
Được thanh tra mời làm việc, ông H. phủ nhận việc phát tán clip nóng với bà Thanh. Vụ việc đã được chuyển tới công an huyện.

Ông Nguyễn Như Bút, Chủ tịch UBND huyện Buôn Đôn, cho biết huyện đã có văn bản yêu cầu không bổ nhiệm đối với ông Hoàng Hữu H. (phó hiệu trưởng một trường tiểu học ở xã Cuôr Knia). Ông H. là người bị bà Thanh (nữ giáo viên cung trường, tên đã thay đổi - PV) tố dùng clip nóng của hai người để gây áp lực níu kéo tình cảm.


Bà Thanh người tố Phó hiệu trưởng tống tình. Ảnh: Minh Quý

Theo ông Bút, khi nhận đơn đã giao cho Thanh tra huyện tiến hành xác minh, giải quyết.

“Vừa qua, Thanh tra huyện báo cáo có những tình tiết chưa xác minh được như người quay clip là ai, người đàn ông trong hình ảnh, clip mà cô Thanh cung cấp là ai, có đúng là ông H. hay không. Số điện thoại nhắn tin có phải của ông H. hay không cũng cần xác minh lại”, ông Bút nói.

Chủ tịch huyện cho biết thêm khi thanh tra mời lên làm việc, ông H. phủ nhận việc phát tán clip, tin nhắn đe dọa và cho rằng bản thân phải viết giấy xác nhận trong hoàn cảnh sợ bị đánh.

“Để làm rõ người phát tán, huyện đã chuyển hồ sơ sang cơ quan điều tra để làm rõ. Nếu phát hiện yếu tố cấu thành tội phạm thì sẽ xử lý theo quy định pháp luật”, vị chủ tịch nói.

Trong khi đó, một lãnh đạo Công an huyện Buôn Đôn cho biết trước đây chồng bà Thanh có gửi đơn đến cơ quan điều tra.

“Sau khi nhận đơn, do thầy H. là viên chức nên đơn vị đã chuyển hồ sơ sang Thanh tra huyện xác minh xử lý theo thẩm quyền. Vừa qua, Thanh tra huyện đã chuyển hồ sơ vụ việc sang công an nhờ xác minh người tung clip và nhắn tin đe dọa đối với bà Thanh. Công an đang điều tra”, vị này nói.

Trao đổi với phóng viên, luật sư Lương Minh Khang, Chủ nhiệm đoàn luật sư tỉnh Đắk Nông cho biết trong trường hợp nếu đúng là ông H. tung clip và gửi cho nhiều người xem thì việc đó cấu thành hành vi có dấu hiệu làm nhục người khác.

“Mục đích của ông H. trong trường hợp này là cưỡng dâm. Để bảo vệ quyền lợi bà Thanh phải làm đơn tố cáo gửi cơ quan chức năng yêu cầu khởi tố hình sự. Khi có yêu cầu, cơ quan cảnh sát điều tra sẽ giám định email, chủ Faecbook”, luật sư Khang nói.

Ông Nguyễn Văn Tuân (32 tuổi, ngụ huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk) vừa có đơn gửi các cơ quan chức năng tố cáo ông Hoàng Hữu H., Phó hiệu trưởng một trường tiểu học ở xã Cuôr Knia, huyện Buôn Đôn có quan hệ tình cảm với bà Thanh, vợ ông Tuân.

Đơn còn tố cáo ông H. dùng SIM rác nhắn tin để quấy rối, lập email giả nhằm phát tán hình ảnh, clip “nóng” bà Thanh để níu kéo tình cảm.

Khi bà Thanh từ chối đi chơi, gặp mặt thì bị ông H. chặn đường, đánh đập. Ngày 9/3/2016, đang nằm nghỉ tại phòng bảo vệ của trường thì ông H. vào xô xát, rồi lấy đi chiếc điện thoại của nữ giáo viên này.

Nữ giáo viên tiểu học tố phó hiệu trưởng dùng clip nóng tống tình

Một phó hiệu trưởng trường tiểu học ở Đắk Lắk bị tố có quan hệ ngoài luồng với cấp dưới rồi ghi hình. Người này muốn chấm dứt thì ông ta dùng clip ân ái tống tình.

Không tái bổ nhiệm hiệu phó bị nữ giáo viên tố tống tình bằng clip nóng

Hiệu trưởng trường tiểu học ở Đắk Lắk không nghe thông tin cấp dưới quan hệ ngoài luồng đến khi sự việc vỡ lở. Trong khi đó, vị hiệu phó phủ nhận tố cáo của cô giáo.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.Loading...