Hoa khôi biến thành “tú bà” đường dây sex tour nghìn USD thế nào?Loading...
Các tú bà khai môi giới bán dâm cho các người mẫu, diễn viên, MC với giá từ 700-1.500 USD. Với các chuyến đi tỉnh và nước ngoài thì giá từ 3.000 – 4.000 USD/người/ngày.


Một "chân dài" trong đường dây mại dây nghìn USD của các "tú bà". Ảnh : Minh Toàn.

Liên quan đến vụ "Triệt phá đường dây người mẫu, diễn viên, MC bán dâm nghìn USD ở Sài Gòn" như đã thông tin, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM đang tiến hành tạm giữ 3 tú bàlà: Nguyễn Thị Tiền (33 tuổi), Nguyễn Thị Ngọc (31 tuổi, em ruột Tiền) và Phạm Thị Thanh Hiền (32 tuổi) để điều tra về hành vi "Môi giới mại dâm".

Đồng thời, Công an cũng tiến hành mời hàng loạt "chân dài" là những người mẫu, diễn viên, MC có tiếng để tiếp tục điều tra mở rộng về đường dây của các tú bà.
Lý lịch của 3 "tú bà’ điều hành đường dây bán dâm nghìn USD

Bước đầu, tại cơ quan Công an, các tú bà lần lượt khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, đường dây của 3 tú bà hoàn toàn khép kín và tồn tại từ khoảng vài năm trở lại đây. Đường dây của 2 chị em Tiền – Ngọc hoạt động riêng lẻ, chủ yếu các chân dài là người mẫu xe, người mẫu quảng cáo và những cô gái vừa bước chân vào nghề….


Các "chân dài" tại cơ quan Công an. Ảnh : Minh Toàn.

Đường dây của Hiền cũng tách biệt nhưng quy tụ quy mô hơn đường dây của 2 chị em Tiền – Ngọc. Các "chân dài" của "tú bà" Hiền là các diễn viên, người mẫu, MC có tiếng trong giới Showbiz. Và mức giá mỗi lần đi là cực khủng. Tuy nhiên, 2 đường dây trên có mối liên hệ mật thiết với nhau.

Trước đó, 2 chị em Tiền – Ngọc vốn quê ở tỉnh Long An lên TP.HCM lập nghiệp. Do cả 2 chị em có nhan sắc nên đã chọn mỗi nghành nghề khác nhau. Tiền với vẻ đẹp, giọng nói cực kì lôi cuốn nên theo làm MC cho nhiều phòng trà có tiếng ở TP.HCM. Cũng từ môi trường này, Tiền quen biết với nhiều người tổ chức sự kiện và dần dần là các đại gia lắm tiền.

Ngọc dù đã 31 tuổi nhưng với vẻ đẹp mặt mà. Ngày đầu khi lên TP.HCM lập nghiệp, Ngọc đã tham gia vào các nhóm nhảy nổi tiếng rồi khi đã trưởng thành cô tự tách ra lập nhóm và tuyển các "chân dài" đào tạo. Vào tháng 5/2017, Ngọc tham gia vào Cuộc chiến sắc đẹp năm 2017 diễn ra tại Hà Nội và đã đoạt giải Á khôi 1 của cuộc thi.

Còn với "tú bà" Hiền là một người cũng có vẻ đẹp quý phái. Vào tháng 2/2017, Hiền tham gia cuộc thi Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017 và giành giải hoa khôi. Từng là diễn viên múa chuyên nghiệp và là quản lý của nhiều người mẫu có tiếng. Hiền có nhiều "đàn em" dưới trướng là người mẫu quảng cáo, người mẫu xe...
"Tú bà" điều hành sex tour trong đến ngoài nước

Với những gì có được thì dần 3 "tú bà" đã lấn sang dần con đường tình – tiền với các đại gia. Hai đường dây của các tú bà quy tụ hàng loạt "chân dài", người mẫu, MC có độ tuổi từ 18-30 và đều là người trong giới người mẫu, diễn viên, ca sĩ, MC…

Về các khánh hàng thì do quá trình làm việc, các "tú bà" đã tìm lôi kéo và sắp xếp để các "chân dài" tiếp xúc. Thường, các "tú bà" gửi trước hình ảnh qua mạng xã hội cho các đại gia. Sau đó, "tú bà" sẽ cho "đào" của mình gặp đại gia ở quán cà phê rồi đi khách sạn.

Theo đó, nếu như các đại gia muốn "vui vẻ" với các "chân dài" của các "tú bà" thì phải trả từ 700-1.500 USD/lượt/người. Các tú bà còn khai nhận cho các "chân dài" bán dâm theo hình thức sex tour ở các tỉnh thành phố như: Vũng Tàu, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng…


Đường dây của các "tú bà" hé lộ thêm nhiều "chân dài". Ảnh : Minh Toàn.

Ngoài ra, khi các đại gia cần "chân dài" đi nước ngoài như Singapore, Malaysia, Thái Lan... thì các "tú bà" cũng đáp ứng với giá 3.000-4.000 USD/người/ngày. Các tú bà lấy 20% hoa hồng. Thậm chí, các tú bà cũng trực tiếp tham gia bán dâm cho khách khi khách có nhu cầu.

Trước đó, cuối năm 2016, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM phát hiện 1 đường dây bán dâm của các diễn viên, người mẫu, MC...tồn tại khép kín nên đã đeo bám. Điều đáng nói, các chân dài trong đường dây là các hoa khôi, á khôi có tiếng từng tham gia dự nhiều cuộc thi trên truyền hình, báo đài.

Đến 23h30 ngày 15/8, trinh sát đã đồng loạt ập vào 2 khách sạn ở quận 1 và quận 10. Tại đây, Công an bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang thực hiện mua bán dâm. Bốn cô gái khai bán dâm cho các vị khách với giá 700-1.500 USD.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...