Hot boy xăm trổ lạnh lùng đi cưới vợ 2 dù biết vợ đang mang thaiLoading...

Mối quan hệ ồn ào với hot girl xăm trổ chưa chấm dứt thì hot boy xăm trổ đã nhanh chóng có tình mới ngay khi vợ thông báo có thai.


Hot boy xăm trổ là cái tên được cư dân mạng quan tâm những ngày qua, vốn dĩ đã nổi tiếng từ trước đây bởi ngoại hình vô cùng ấn tượng. Đặc biệt là những hình xăm chằng chịt khắp cơ thể, với chàng hot boy này đó là cách để cậu thể hiện cá tính riêng, và mỗi hình xăm đều có một ý nghĩa riêng biệt.


Một người bạn của Hot girl xăm trổ lên tiếng về vụ việc.

Thế nhưng ngoài việc sở hữu những hình xăm gây choáng váng thì xung quanh hot boy xăm trổ toàn tai tiếng. Những video clip với hành động gây sốc cùng hàng loạt phát ngôn bất cần đời, những điều này khiến không ít người có ấn tượng xấu về hot boy xăm trổ. Cách đây không lâu, anh chàng công khai kết hôn với một hot girl xăm trổ và cặp đôi này cũng gây không ít ồn ào vì những hành động biến thái mỗi khi live stream trên mạng xã hội.


Ngỡ tưởng hot boy xăm trổ đã kiếm được một nửa tâm đầu ý hợp thì sẽ thay tâm đổi ý và chăm chút cho sự nghiệp và cuộc sống gia đình. Thế nhưng không, sau một thời gian thường xuyên live stream với một cô gái lạ tên Linh và khiến cư dân mạng hoài nghi rạn nứt gia đình. Thì mới đây nhất, Đào Chilê đã lên mạng xã hội tuyên bố rằng đã quá sức chịu đựng với hot boy xăm trổ khi cô nàng vừa mới có thai thì chồng lại công khai đi “mèo mả gà đồng” với một cô gái khác và công khai sẽ làm đám cưới với nhau.


Cô gái tên Linh công khai sắp làm đám cưới với HBXT.

“Đến giờ phút này thì tôi quá hiểu rõ về anh rồi. Anh quá khốn nạn với tôi Hoàng Anh ah. Sau lưng tôi anh làm quá nhiều chuyện khiến tôi không thể chấp nhận được. Anh để cho con bồ của anh điện thoại, nhắn tin chửi tôi. Trong lúc tôi nai lưng ra đi làm kiếm tiền cho con của anh thì anh vui vẻ bên người khác. Tôi quá hối hận vì đã kết hôn với anh. Để bây giờ xã hội, gia đình và bạn bè tôi cười đùa vào cái mặt tôi,1 thằng quá khốn nạn. Tôi không bao giờ để anh được toại nguyện đâu, đến giờ phút này tôi sẽ cho cả gia đình nhà anh hiểu tôi là ai… Nhịn nhục bao nhiêu ngày qua với tôi đã quá đủ rồi. Bỏ gia đình, bỏ vợ con để đi theo con ph*, anh có còn là người nữa?” – Đào Chile chia sẻ lên trang cá nhân.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...