Đi đẻ thuê nhưng cô gái phải đền hợp đồng cho đại gia gấp 5 lầnLoading...

Hí hửng khi phát hiện mang song thai và đại gia hứa sẽ trả tiền gấp đôi, thế nhưng lúc 2 đứa trẻ chào đời thì Lê khóc dở mếu dở khi phải đền hợp đồng gấp 5 vì lý do củ chuối này.

Ra trường thất nghiệp không xin được việc, Lê đành làm nhân viên trong siêu thị. Thế rồi 1 hôm cô nghe được vợ chồng vị khách vừa mua hàng vừa than thở với nhau.

- Hay là mình đi kiếm cô nào, thuê cô ấy đẻ thuê đi anh. Để thuê thì mình cấy noãn và tinh trùng vào buồng trứng của cô ta, nên con vẫn là con mình. Cô ta chỉ mang thai hộ thôi. Anh tính thế nào, chứ hơn 10 năm rồi tụi mình chưa có lấy 1 mụn con em buồn lắm.

- Cách đấy có ổn không?? Mà tìm người đẻ thuê khó lắm.

- Ổn anh ạ. Thì giờ vợ chồng đi tìm, nhờ người tìm hộ chắc sẽ được thôi. Nếu có con mất mấy trăm triệu em cũng chi.

Nghe toàn bộ câu chuyện của 2 vợ chồng đó Lê vừa thấy tội họ vừa thấy đây là cơ hội kiếm tiền của mình khá hay. Cô đang ấm ủ dự định mở quán cafe trên này nhưng không có vốn, Lê có nên liều làm việc này kiếm mấy trăm triệu làm ăn không?? Ngần ngừ 1 lúc Lê chủ động ra bắt chuyện với đôi vợ chồng kia.

- Anh chị muốn tìm người đẻ thuê đúng không?? Tôi có thể giúp anh chị mang thai hộ.

- Cô á, cô có gia đình chưa?? Sao cô lại muốn làm việc này??

- Tôi đang cần tiền làm ăn, tôi chưa. Tôi mới có 25 mà.

- Nếu cô nghiêm túc trong chuyện này chúng ta ký hợp đồng. 500 triệu cho lần đẻ thuê này, tôi sẽ ứng trước cho cô 100 triệu số còn lại đợi đứa bé chào đời thì chúng tôi thanh toán nốt.

- Vâng, thế thì tôi theo anh chị ạ.


Anh chị muốn tìm người đẻ thuê đúng không?? (ảnh minh họa)

Hợp đồng được ký kết, đôi vợ chồng đó và Lê mau chóng đi khám và làm tất cả các phương pháp của 1 ca mang thai hộ. Sau 1 tháng thì bác sĩ nói Lê đã có bầu khiến vợ chồng nhà đại gia kia vui lắm. Muốn Lê dưỡng thai tốt họ đón luôn cô về nhà chăm sóc cẩn thận. Và rồi khi cái thai đến tháng thứ 3, Lê đi khám, siêu âm thì cô bất ngờ khi bác sĩ thông báo cô mang song thai. Nghĩ bầu 2 đứa là kiếm được thêm tiền, Lê thẳng thắn về nhà hỏi vị đại gia kia.

- Tôi mang thai 2 đứa thì có được gấp đôi tiền không??

- Cô mang thai 2 đứa ư?? Tuyệt vời quá, được chứ?? Chỉ cần cô đẻ 2 đứa con tôi ra, tôi sẽ trả cô 1 tỷ và cả tiền thưởng nữa. Với vợ chồng tôi, tiền không thành vấn đề chỉ cần có con là được.

- Thế thì tốt quá ạ.

Vui như trúng số khi bầu được 2 đứa vậy là được 1 tỷ, Lê cứ thế mà vui vẻ nghỉ ngơi dưỡng thai cho đến ngày cô lâm bồn. Vì sinh đôi và “phần dưới” của Lê khá hẹp nên bác sĩ yêu cầu mổ đẻ. Mấy tiếng đồng hồ nằm sinh đẻ Lê đau như tưởng chết và chỉ mong 2 đứa con chào đời 1 cách thuận lợi. Thế nhưng ca mổ kết thúc, y tá bế 2 đứa bé ra trao cho vợ chồng vị đại gia kia.

- Con của anh chị đây. Vì sinh đôi nên mỗi đứa chỉ được 2,9 kg hơi còi 1 tý nhưng chúng khá khỏe mạnh. Chúc mừng anh chị, vậy là giờ con cháu đầy nhà rồi nhé.

Đón lấy các con vợ chồng vị đại gia mừng rơi nước mắt, nhưng họ càng nhìn 2 thằng thì càng thấy khó hiểu khi 2 đứa chả giống bố mẹ đẻ tẹo nào. Nghi ngờ 2 đứa trẻ này không phải con đẻ mình, vợ chồng vị đại gia yêu cầu xét nghiệm ADN và đưa cả mẹ con Lê về nhà chăm sóc cẩn thận rồi trả cô 1 tỷ như đã hứa.

Thế nhưng hết 3 tháng, vợ chồng đại gia đó nhận được kết quả xét nghiệm. 2 đứa bé đó không phải con họ mà là con của ai. Choáng váng về điều đó họ nổi giận hỏi Lê.


Em không biết sao 2 thằng con đẻ ra lại… (ảnh minh họa)

- Cô lừa chúng tôi à?? Tại sao 2 đứa bé này không cùng huyết thống với chúng tôi. Trước khi cô nhận lời đẻ thuê cho chúng tôi cô có ngủ với ai không??

- Dạ, thú thật là em có ngủ với bạn trai em lần cuối trước khi chia tay để ký hợp đồng với anh chị ạ. Nhưng tụi em chỉ làm 1 nháy, không thể có thai được.

- Ối trời đất ơi, vậy là 2 đứa bé này là sản phẩm của đêm cô và thằng người yêu cô chia tay à?? Cô, cô đã lừa vợ chồng tôi suốt thời gian quá. Bao lâu nay chúng tôi đã nuôi con của thằng khác. Cô đã phá hợp đồng, lừa tụi tôi thì giờ đền bù hợp đồng gấp 5 như đã ký đi.

- Sao ạ?? Đền gấp 5 ạ tức là 5 tỷ ậ. Em làm gì có tiền ạ, đây là sự cố. Anh chị thông cảm và tha cho em được không, em sẽ gửi lại anh chị 1 tỷ ạ.

- Chúng tôi không điên. Nếu cô không đền chúng tôi sẽ kiện, giấy trắng mực đen lời cam kết của cô đây. Giờ cô có trả không??

- Dạ, có ạ. Nhưng anh chị thư thư cho em được không?? Em xin trả góp ạ, chứ giờ mình em nuôi 2 con, biết lấy tiền đâu ra trả nợ cho anh chị bây giờ.

- Tôi cho cô thời hạn 5 năm, nếu trong vòng 5 năm không trả được thì đừng trách.

Bị vợ chồng đại gia đó đuổi ra khỏi nhà Lê không ngờ số mình lại nhọ như thế. Tưởng bở sinh đôi thì kiếm được nhiều tiền, ai dè chỉ vì gã người yêu cũ mà hỏng hết kế hoạch và hại cô thê thảm thế này. Giờ cô biết làm gì ra tiền để trả nợ đây?? Đời không để đâu hết nhọ.

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...