Điều hòa trong phòng có mùi lạ, vợ tự chèo lên kiểm tra thì chết sững vì phát hiện bí mật đồi bại của chồngLoading...
Đoạn rồi Hoa kêu Lan giữ thang để Hoa tự làm, Hoa càng muốn biết có chuyện gì khi thấy Lan run rẩy. Rồi Hoa chết đứng vừa ngó vào...

Hùng trước khi gặp Hoa là một anh chàng khá lăng nhăng, ai cũng nói như vậy. Số lần thay người yêu của Hùng giống như thay áo vậy. Nay cô này, mai cô khác. Mà ai bảo các cô cứ thi nhau ngã vào vòng tay Hùng cơ chứ. Nhưng cũng khó mà trách được các cô ấy nữa. Hùng may mắn cho được cái vẻ ngoài nam tính, mạnh mẽ, thu hút các cô gái vô cùng. Điều kiện cũng khá dư giả, đủ để đáp ứng vài yêu cầu nhỏ của chị em, lại còn ga lăng, lịch thiệp thì cô nào mà chẳng thích.

Rồi những chuỗi ngày tình trường rải khắp nơi ấy của Hùng cũng chấm dứt khi Hùng gặp Hoa. Hoa không chỉ xinh đẹp mà còn rất thông minh, có bản lĩnh. Mọi người nói Hoa đừng có dại mà trao thân cho Hùng. Nhưng Hoa chẳng sợ, Hoa tin bản lĩnh cũng như tình yêu của mình có thể kìm cương được con ngựa bất kham là Hùng.

Bản thân Hùng cũng không dám phủ nhận về sự hấp dẫn của Hoa. Mà Hùng cũng chán cái cảnh lông bông rồi. Một phần tính cách ấm áp của Hoa làm cho Hùng muốn có một mái ấm gia đình thực sự. Và rồi…

Hùng và Hoa kết hôn cũng đã được hơn 1 năm rồi. Cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng rất ổn và cả hai đang chuẩn bị mọi thứ tốt nhất để chào đón đứa con đầu lòng. Công việc của Hùng cũng khá bận rộn. Không phải là để hẹn hò với các cô gái như khi xưa mà vì Hùng giờ đã lên chức và chuẩn bị làm cha. Ai cũng nói sau khi lấy vợ, Hùng ngoan hẳn. Muốn đi chơi ở đâu cũng đều hỏi ý kiến Hoa, Hoa đồng ý thì Hùng mới đi. Chuyện gì cũng vậy, dù lớn hay nhỏ thì Hùng cũng đều hỏi ý kiến Hoa. Bản thân Hoa chưa bao giờ dám nghĩ mình lại có thể thay đổi được Hùng nhiều như vậy. Hoa thấy vui và hạnh phúc với mái ấm nhỏ của mình. Nhưng có phải chuyện gì cũng là mãi mãi không??


(Ảnh minh họa)

Hoa chỉ còn 3 tháng nữa là sinh, sức khỏe cũng không tốt nên Hoa nghỉ ở nhà. Việc nhà Hoa cũng không làm được mà tính xa hơn thì chuyện sinh nở của Hoa cũng cần có người chăm sóc, trong khi bố mẹ hai bên cũng đều yếu cả nên Hoa muốn đề nghị với Hùng chuyện thuê người giúp việc. Hoa cũng muốn có người phụ mình chăm con để Hoa còn đi tập lấy dáng sau sinh. Đương nhiên, Hùng đồng ý nhiệt liệt và để Hoa tự chọn người giúp việc.

-Em mệt lắm mà đi lại cũng không tiện. Anh nhờ người tìm giúp vợ chồng mình nhé!!

Ngày hôm sau Hùng đưa về một cô gái khá trẻ. Hoa nhìn hơi ngạc nhiên thì Hùng đã nhanh lời:

-Đây em họ đứa bạn thân của anh. Con bé nhà nghèo, không đi học nữa mà lên đây giúp việc. Em có thể gọi cho bạn anh để kiểm trứng lời anh. Em yên tâm, con bé được việc lắm!!

Đương nhiên là Hoa tin Hùng rồi. Con bé giúp việc tên Lan. Lan tuy mặc bộ quần áo quê mùa nhưng Hoa có thể thoáng thấy vóc dáng của Lan khá đẹp. Nhưng Hùng đã đưa Lan về rồi, còn là chỗ quen biết, mà Hoa cũng ở nhà cả ngày thì có chuyện gì được chứ. Hoa cũng phải tin tưởng Hùng cơ mà.

Lan làm việc Hoa khá ưng. Lan còn rất lễ phép và biết ý tứ nữa nên Hoa cũng khá yên tâm. Hoa cũng không quên để mắt đến Lan và Hùng. Cả hai chẳng có biểu hiện lạ gì cả. Mà từ ngày có giúp việc, Hùng cũng chăm chỉ hơn, mang cả việc về nhà làm.


(Ảnh minh họa)

-Chồng em chăm thế!!

-Chăm để còn kiếm tiền nuôi mẹ con em chứ!!

Hoa cười tít mắt rồi đi về phòng mà không biết rằng Hùng đã tranh thủ những giây phút ít ỏi đó để…

Điều hòa trong phòng dạo này tự nhiên có mùi lạ khiến Hoa thấy rất khó chịu. Hoa kêu Hùng xem thử xem có phải điều hòa hỏng không thì Hùng cứ than mệt rồi khất lần nói sẽ gọi thợ. Một hôm mùi kinh quá, không chịu nổi, Hoa kêu Lan trèo lên xem thử thì Lan nhất định không làm, mặt còn tái đi. Tự nhiên Hoa thấy nghi ngờ quá!! Đoạn rồi Hoa kêu Lan giữ thang để Hoa tự làm, Hoa càng muốn biết có chuyện gì khi thấy Lan run rẩy. Rồi Hoa chết đứng vừa ngó vào… Trong đó đầy những chiếc BCS dùng dở…

-Chuyện này là sao??

Hoa hét lên, nhìn Lan bằng ánh mắt giận dữ.

Biết chẳng giấu được, Lan thú nhận mà Hoa nghe muốn ngã gục. Những chiếc BCS dùng dở đó là sản phẩm của Hùng và Lan trong những lần vụng trộm. Chỉ có ít phút để giải quyết nhu cầu nên Hùng chẳng có thời gian tẩu tán chứng cứ, đành bỏ đại lên điều hòa, không ngờ Hoa lại phát hiện.

Lan phải ra khỏi nhà ngay lập tức. Nhìn tấm ảnh cưới, Hoa cười như điên dại. Đúng là giang sơn dễ đổi, bản tính khó rời. Nhưng một phần cũng do sự chủ quan của Hoa mà ra. Giờ cuộc hôn nhân rạn nứt này, Hoa phải làm sao với nó đây??

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...