Kết hôn 3 năm không có thai, một đêm chơi trò bịt mắt vui vẻ cùng chồng thì “2 vạch” ngay nhưng sốc nặng khi vô tình nghe được mẹ chồng với em trai chồng nói chuyệnLoading...
Que thử hiện lên hai vạch khiến cô mừng phát khóc. Cô hớn hở khoe với anh. Chắc nhờ cái đêm đổi gió ấy chăng? Cô cười khúc khích mãi.

Cô luôn hỏi anh, giữa cô và danh dự của anh, cô sẽ chọn gì?? Và câu trả lời lần nào của anh cũng thế!!

-Em đừng hỏi những câu vô ích như thế nữa. Nếu có bị buộc vào hoàn cảnh ấy, anh cũng sẽ không để mình phải chọn lựa.

Cô mỉm cười ôm lấy anh, nhưng trong lòng vẫn có một chút gì đó không vui. Anh từng nói với cô, anh sẽ từ bỏ tất cả những gì anh có nếu phải bảo vệ danh dự. Với một người đàn ông, danh dự vô cùng quan trọng. Nó ngang với mạng sống. Cô thấy hụt hẫng lắm khi anh nói như vậy. Chẳng lẽ danh dự của anh hơn cả cô ư?? Vậy nên cứ khi nào vui vui, cô lại muốn hỏi anh câu đó. Cô mong lắm một ngày anh nói, anh sẽ từ bỏ cả danh dự vì cô. Nhưng ấy chỉ là cái ngày cô nghĩ thôi. Chứ tự bản thân cô cũng biết, cô không thể làm gì khiến anh mất đi danh dự.

Cô và anh yêu nhau cũng đã được 2 năm rồi. Cũng chính vì cái chữ danh dự kia mà anh và cô yêu nhau nề nếp, quy củ lắm, cả hai chưa từng vượt quá giới hạn dù xác định đến với nhau. Bản thân cô cũng muốn như vậy vì đó là cách để cả hai tôn trọng nhau.

Bố anh đã mất sớm, anh sống cùng mẹ và em trai trong một căn nhà khá rộng rãi. Với điều kiện trước mắt thì vợ chồng cô chưa thể ra sống riêng được nên sẽ ở chung cùng mẹ chồng và em chồng. Mẹ chồng cô tuy có khó tính một chút nhưng bà là người hiểu biết, biết cách ứng xử nên cô tin bà sẽ không khiến cho cuộc sống làm dâu của cô quá khó khăn. Còn em trai chồng cô so với mấy cậu thanh niên bây giờ thì cũng được xếp vào hàng ngoan ngoãn, tuy rằng cô nhận thấy thiên tình sử của cậu ta phong phú lắm. Mà nghĩ tới đây, cô lại thấy thở phào nhẹ nhõm, cũng may là anh, chồng cô không có cái máu đào hoa như em trai anh.


(Ảnh minh họa)

Tiếp tới câu chuyện của vợ chồng cô. Sau khi chính thức về chung sống dưới một mái nhà thì vợ chồng cô cũng không có gì thay đổi lắm. Cuộc sống vẫn thật vui vẻ, đầy ắp tiếng cười và chẳng xảy ta mâu thuẫn, cãi vã bao giờ dù là nhỏ nhất. Có lẽ người ta nói đúng, đời sống chăn gối vợ chồng hòa hợp thì chuyện gì cũng sẽ êm đềm. Nhưng…

Vợ chồng cô sinh hoạt đều đặn lắm nhưng mãi mà cô vẫn chưa có thai. Tính đến nay thì cũng được gần 3 năm rồi. Cô cũng sốt ruột, lén đi khám thì kết quả không sao. Cô định bảo anh nhưng chợt nghĩ tới chuyện danh dự, cô lại ngưng. Anh luôn tự hào mình là người đàn ông chân chính, làm sao có chuyện bước vào phòng khám nam khoa để xem xét bản lĩnh đàn ông được. Cô chỉ còn cách dò xét anh, gợi ý để anh tự đi khám thôi:

-Anh này, cưới lâu rồi mà chưa có con, em thấy sốt ruột quá!!

-Con cái mà em cứ sồn sồn lên như thế thì chẳng không có.

Biết làm anh giận nhưng cô không thể để tình trạng này diễn ra lâu như vậy. Lời ra tiếng vào cũng đã đồn đại lên khắp xóm rằng cô là thứ không biết đẻ rồi. Anh nhìn cô rồi trầm ngâm:

-Để anh tính!!


(Ảnh minh họa)

Đêm nay anh lạ quá, tự nhiên muốn cô đổi gió. Anh kêu cô chơi trò bịt mắt vui vẻ. Thấy anh có vẻ háo hức nên dù không muốn, cô vẫn chiều anh. Hai mắt nhắm chặt, trong cô có cảm giác rất lạ. Là anh mà không phải là anh!! Rồi cô tự mắng mình, ngoài anh ra thì còn ai vào đây nữa đâu.

Que thử hiện lên hai vạch khiến cô mừng phát khóc. Cô hớn hở khoe với anh. Chắc nhờ cái đêm đổi gió ấy chăng?? Cô cười khúc khích mãi. Nhưng nhìn nét mặt trầm ngâm, đầy suy tư của anh, tự nhiên cô thấy lo lắng.

Anh bị ốm, cô thức chăm anh dù anh nói không cần. Mà bầu bí vào, tự nhiên cô cũng ít ngủ. Cô ra ngoài uống chút nước, đèn phòng khách sao còn sáng thế kia. Chắc khi nãy mẹ chồng cô quên tắt. Cô bước xuống, có tiếng nói chuyện ngoài cửa. Bất giác cô lại gần.

Tai cô ù đi trước cuộc hội thoại của mẹ chồng cô và em trai chồng cô:

-Mẹ biết làm thế là thiệt thòi cho con nhưng anh con tội nghiệp lắm. Dù gì thì con cũng đã làm rồi. Nên giữ kín tất cả thì hơn.

-Nhưng con làm sao mà quên được những gì mình đã làm với chị Lan (tên cô). Chị ấy là chị dâu con cơ mà. Cho dù con có đào hoa cũng không nghĩ sẽ làm chuyện loạn đạo đức như vậy?? Vậy mà mẹ và anh ép con… Anh vô sinh tại sao không dám nói thẳng với chị ấy!!

Cô đứng sững người. Cô vừa nghe thấy chuyện kinh khủng gì vậy. Người ngủ với cô trong cái đêm bịt mắt ấy là em trai chồng cô ư?? Anh bị vô sinh ư?? Và anh đã chọn cách ghê gớm này để bảo vệ danh dự cho mình ư?? Cô cười như điên dại. Cuối cùng anh cũng đã chọn danh dự của mình thay cô. Trời mờ sáng, mắt cô khô vì khóc quá nhiều, cô mở cửa, cứ thế đi thẳng ra hiệu thuốc mua thuốc phá thai. Nhưng đưa tay xuống bụng, chân cô lại bước không nổi nữa.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...