Không chịu được tiếng khóc của con gái, người cha vô nhân tính đã sát hại con ruột của mìnhLoading...
Vì bị tiếng khóc của con quấy rầy khi chuẩn bị ngủ trưa, người cha đã có hành động dã man để ngăn không cho con mình khóc.

Theo Lobak Merah, vụ việc xảy ra tại một căn hộ ở Bắc Jakarta vào khoảng 14h ngày 8/8/2017. Theo đó, người cha 27 tuổi, tên Faisal Amir sắp đi ngủ trưa thì con gái 3 tuổi của anh bắt đầu khóc.

Người đàn ông tỏ ra vô cùng bực bội khi tiếng khóc của con gái nhỏ khiến giấc ngủ của anh bị làm phiền. Vì vậy, người cha này đã dùng một chiếc chai để đánh con mình với hy vọng đứa trẻ sẽ ngừng khóc.

Tuy nhiên, điều này khiến đứa trẻ đau đớn và khóc to hơn. Faisal trở nên điên cuồng hơn vì tiếng khóc ngày một lớn của con gái. Anh ta quyết định dùng một chiếc gối đè lên mặt đứa trẻ để ngăn chặn tiếng khóc.


Người đàn ông đã hại chết con mình vì bị làm phiền giấc ngủ trưa.

“Tôi đã rất tức giận. Tôi đánh vào chân con bé bằng một cái chai nhưng nó vẫn khóc. Tôi đã lấy chiếc gối mình đang nằm để đặt lên mặt con“, người cha này cho biết.

Cuối cùng, người đàn ông này cảm thấy “thoái mái” hơn sau khi sử dụng biện pháp trên, anh ta đã ngủ thiếp đi và thức dậy vào khoảng 17h. Trong suốt 3 tiếng đồng hồ đó, chiếc gối vẫn che mặt đứa trẻ.

Khi Faisai tỉnh dậy, anh ta không kiểm tra xem con gái mình ra sao. Người đàn ông thản nhiên xuống bếp để chuẩn bị sữa cho con gái mình.

Sau đó, người đàn ông mới phát hiện con gái mình đã tử vong. “Tôi đã cố gắng hô hấp nhân tạo cho con bé nhưng không đạt được kết quả gì. Con bé đã chết. Tôi rất hối tiếc vì những gì mình đã làm“, người đàn ông ân hận nói.

Được biết, người cha thất nghiệp ở nhà trông con trong khi người vợ làm kế toán. Khi sự việc xảy ra, người mẹ đang đi làm. Cảnh sát trưởng cho biết, rất có thể người đàn ông đã bị stress sau một thời gian dài thất nghiệp nên không điều khiển được hành vi của mình.

Vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ. Nếu bị buộc tội tại tòa án, người đàn ông có thể bị phạt 20 năm tù giam.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...