PHÙ HỢP CHO BẠN

Loading...

Làm giả "ngàn vàng", nói dối là gái ngoan để ngủ với đại gia với giá 500 triệu 1 đêm, cô gái nhận cái kết không ngờ trong đêm ân ái


Loading...
Vừa nghe tin mẹ bị ốm nặng dưới quê cũng là lúc Liên bị Huy ruồng bỏ một cách phũ phàng sau 3 năm yêu đương. Mà cái nguyên nhân là vì cần tiền gấp quá để cứu mẹ nên Liên mạnh bạo hỏi vay Huy, cứ tưởng bạn trai sẽ giúp đỡ mình nào ngờ Huy chỉ ném vào mặt Liên 500 ngàn rồi đòi chia tay.

Khỏi phải nói lúc đó Liên điếng người đến mức nào… vì cô không thể ngờ được người bạn trai suốt ngày thề thốt quan tâm rồi yêu mình hết lòng lại có thể hèn hạ đến như vậy.

– Anh đúng là khốn nạn… anh chia tay tôi chỉ vì tôi hỏi vay anh 50 triệu cứu mẹ tôi sao? Vậy trước đây anh hứa hẹn sẽ cưới tôi tất cả đều là giả cả sao?

– Cưới á? Anh chỉ nói đùa như vậy mà em cũng tin sao? Lâu nay anh đâu có tình cảm thật lòng với em cơ chứ, chẳng qua anh chỉ định yêu em để làm tình thôi. Cướp cái ngàn vàng của em rồi thì anh định chia tay nhưng nhìn em “ngon nghẻ” quá nên định chơi thêm thời gian rồi nữa rồi đá. Cơ mà em vay tiền thì anh phải bỏ thôi… coi như 500 ngàn này là tiền anh mua trinh em vậy.

– Anh…

– Tốt nhất em đi tìm thằng nào ấy..rồi lừa nó cho em vay tiền cứu mẹ. Chứ anh thì đâu có ngu chứ? Anh bận đi lấy vợ giàu rồi..không có thời gian tiếp em đâu.

Nói rồi Huy hả hê bước đi còn Liên thì ngã quỵ vì không thể tin, cô ân hận lắm vì đã trao đời con gái của mình cho kẻ khốn nạn như vậy. Đau khổ lắm… muốn tìm đến cái chết để được thanh thản vậy nhưng cô không được phép làm điều đó vì Liên còn phải cứu mẹ. Cô lao đầu đi vay mượn mọi người để đủ 50 triệu nhưng tất cả đều không ai cho vay vì sợ gái nghèo như Liên không trả nổi.


Ảnh minh họa

Không còn cách nào khác và trong lúc bất bí nhất Liên quyết định đi khách kiếm tiền. Vậy nhưng cô không làm gái làng chơi… mà quyết định dùng số tiền gã bạn trai cũ để đi vá trinh rồi gạ đại gia vào nhà nghỉ. Dù kế hoạch là thế nhưng Liên vẫn lo lắng vì cô sợ không có vị đại gia nào nhòm ngó đến mình. Quả thật hôm đó đứng chờ đến 4 tiếng đồng mà không gạ gẫm được ai thì Liên đã muốn bỏ cuộc. Nhưng đúng lúc ấy thì có một chiếc xe sang lao đến…

- 1 đêm bao nhiêu? - Vị đại gia hỏi.

Nhìn là biết vị đại gia này giàu có nên Liên quyết định thách giá cao…vì cô muốn dùng tiền đó để cứu mẹ và để trả thù gã bạn trai cũ khốn nan…

– 500 triệu/ đêm… anh đi không?

– Cô đùa tôi đấy hả? Mấy cô gái bên kia xinh tươi hơn mà có 100k kìa…

– Nhưng tôi đâu có phải gái “bán hoa” như mấy người kia. Tôi còn trinh… cái giá tiền cũng phải khác chứ?

– Cô chắc chắn chứ hả?

– Anh không tin thì cứ vào nhà nghỉ làm 1 nháy rồi thanh toán cho tôi sau.

– 500 triệu thì 500 triệu. Ok tôi mua.

Vị đại gia gật đầu rồi rước Liên lên xế sang chở đến thẳng nhà nghỉ gần nhất. Lúc nãy hùng hồn là thế nhưng vào nhà nghỉ rồi nên thành ra Liên lo sốt vó lên. Dù không phải làm chuyện đó lần đầu nhưng bây giờ vị đại gia cởi áo hôn ngực mà Liên có cảm giác như mình mới lần đầu biết mùi đàn ông. Liên nhắm tịt mắt cố cho xong chuyện để lấy 500 triệu. Vậy nhưng đúng cái lúc đoạn cao trào thì bỗng dưng màng trinh giả của Liên rớt ra bên ngoài.

Mặt Liên cắt không còn giọt máu vì sợ vị đại gia đánh chửi… vậy nhưng lúc đó thì dù nhìn thấy vị đại gia vẫn hì hục thêm 1 tiếng đồng hồ nữa. Xong xuôi… vì biết rõ mình bị phát hiện nên Liên quỳ xuống…

– Tôi xin lỗi… tôi không cố ý lừa anh đâu. Đằng nào chúng ta cũng ân ái… anh không trả cho tôi 500 triệu… thì cho tôi 50 triệu được không?

– Cô cần số tiền lớn như vậy để làm gì?

– Để cứu mẹ tôi… bà đang nằm trong viện không còn cách nào khác nên tôi mới nghĩ ra việc này. Thật ra tôi không muốn đòi anh 500 triệu đâu… chỉ là do tôi… muốn kiếm 500 triệu để trả thù gã bạn trai cũ khốn nạn. Anh ta chính là người cướp đi cái ngàn vàng của tôi thậm chí khi mẹ tôi ốm nặng…tôi vay anh ta 50 triệu…nhưng anh ta lại ruồng bỏ để đi cưới vợ giàu.

– Gã đó đúng là hèn hạ thật. Cô muốn trả thù đúng không? Vậy thì tôi cho cô 500 triêu để trả thù.

– Anh nói thật sao? Anh không trách tôi lừa dối anh sao?

– Tôi không trách….nhưng cũng không cho không cô. 500 triệu cô muốn cũng được…nhưng với một điều kiện…đó là cô phải lấy tôi làm chồng. Chính vì thế mà dù biết cô mất trinh tôi vẫn ân ái….

– Lấy anh ư? Anh đùa sao? Tôi chẳng có gì cả, vừa nghèo lại vừa mất trinh…Người giàu có như anh tha hồ lấy vợ còn trinh lại giỏi giang.

– Vậy thì cô nhầm rồi. Không phải đại gia nào cũng xem trinh tiết là thứ quan trọng để chọn vợ đau. Ngay giây phút gặp cô tôi đã biết cô là gái ngoan… cô chỉ tin gã bạn trai cũ mới thế. Khi yêu ai chả thế… tôi không trách đâu. Tôi thật sự có cảm tình với cô ngay lần đầu. Cô đồng ý lấy tôi nhé.

Nghe vị đại gia nói câu đó mà Liên chỉ biết nhìn anh rồi im lặng…Liên hạnh phúc…nhưng cô cũng lo lắng…Thật sự cô không biết phải làm sao nữa…vì vị đại gia quá bao dung và tử tế…Liệu cô có xứng đáng nhận lấy may mắn đó.

Loading...