Lão bà Hồng Đậu đưa thiếu nữ đi khách đều đặnLoading...

Lão bà gần 60 tuổi hàng ngày đưa thiếu nữ đi vui vẻ với khách giá cao.

Bà lão đó là Nguyễn Thắm Lệ Hồng (biệt danh Hồng Đậu, 53 tuổi, nghề nội trợ, quê Bình Dương).

Theo đó vào trưa ngày 20/4, lực lượng chức năng kiểm tra khách sạn trên đường Nguyễn Chí Thanh (phường 3, quận 10, TP Hồ Chí Minh), phát hiện người đang ông đang vui vẻ với gái bán hoa Lê Thị Mỹ D. (chưa đủ 18 tuổi).

Lúc này bà Hồng đang đợi ở quầy tiếp tân. Tại cơ quan công an, cả ba khai nhận hành vi phạm tội. Từ tháng 3/2016, Hồng và D. quen biết và thuê nhà ở chung nhưng bà Hồng không biết D. dưới 18 tuổi. Hằng ngày, D. thuê xe máy của bà Hồng để hành nghề với giá 150.000 đồng/ngày.

Sau đó, bà Hồng thỏa thuận sẽ chở D. chạy dọc tuyến đường Nguyễn Chí Thanh để mời khách mua dâm với giá 350.000 - 400.000 đồng. Mỗi ngày, D. vui vẻ tới 4-5 lượt, sau khi trừ chi phí ăn uống thuê xe, bà Hồng sẽ lấy thêm 30% phần còn lại.


Bị cáo Nguyễn Thắm Lệ Hồng được áp giải sau phiên tòa phúc thẩm (Ảnh NLĐ)

Trưa ngày bị bắt, bà Hồng chở D. trên đường thì gặp Thìn (52 tuổi) có nhu cầu mua dâm. Khi được hỏi giấy tờ thì D khai đã mất.

Hậu quả của hành vi trên, bà Hồng bị tuyên án 4 năm tù về tội "Môi giới mại dâm". Còn Thìn nhận 1 năm tù nhưng cho hưởng án treo.

Mới đây ngày 31/7, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa cũng đã phát hiện và triệt phá ổ mại dâm ở một nhà nghỉ thuộc phường Trường Sơn, TP Sầm Sơn, Thanh Hóa do Đỗ Thị Hà làm chủ.

Hà khai nhận từ tháng 4/2017 đến khi bị bắt vào cuối tháng 7, Hà đã thuê một nhà nghỉ trên địa bàn phường Trường Sơn để kinh doanh cafe. Đồng thời “nuôi” 5 cô gái sẵn sàng bán dâm cho khách khi có nhu cầu.

Thu Hà (Tổng hợp)

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...