Lấy chồng nhưng bị vô sinh nên chồng bỏ, cô vợ thủ tiết ở vậy chăm mẹ già cả đời nhưng sau 1 lần ngủ chung với mẹ thì bất ngờ có bầu đến 3 đứa con và sự thật khó tin là…Loading...
“Chúc mừng cô, cô đã có thai rồi. Không những 1 đứa mà 3 đứa cùng lúc”. Lời bác sĩ nói khiến Lê bàng hoàng bởi vì 5 năm nay cô chưa từng quan hệ với ai trừ 1 đêm ngủ với mẹ già nhưng chuyện đó thì không thể. Và lý do bất ngờ là…

Xinh đẹp, giỏi giang như Lê ai cũng nghĩ cô phải có cuộc sống hôn nhân thật hạnh phúc nhưng không. Kết hôn 7 năm mà vợ chồng Lê không có lấy 1 mụn con, Tấn (chồng Lê) thèm con đến phát điên. Không chịu được lời ra tiếng vào của thiên hạ Tấn về nhà đánh đập, chửi bới vợ không thiếu câu gì vì tội vô sinh. Bị chồng đối xử tệ bạc như thế Lê chỉ im lặng, nhẫn nhục vì cô biết vì mình không đẻ được chồng mới thế.

Cố gắng sống cùng với nhau hơn 1 năm nữa nhưng Lê vẫn tịt, Tấn quyết định ly hôn đuổi Lê ra khỏi nhà rồi nói câu này khiến Lê uất hận, đau đớn tột độ.

- Sang tháng tôi sẽ lấy vợ, vợ tôi phải là đứa biết đẻ chứ loại vô sinh như cô thì đáng lẽ tôi phải bỏ từ lâu rồi. Tôi ngu mới cưới cô, đồ đàn bà vô sinh!!

Ôm túi quần áo về nhà mẹ đẻ mà nước mắt Lê rơi lã chã. Ừ thì cô vô sinh, lỗi là do cô nhưng chồng có nhất thiết phải lăng mạ rồi công khai rằng anh lấy vợ với Lê không?? 1 lần đổ vỡ trong hôn nhân khiến Lê mất niềm tin, cô không muốn đến với bất kỳ 1 người đàn ông nào nữa để rồi lại rơi vào bi kịch này. Sau nhiều đêm suy nghĩ, Lê quyết định thủ tiết ở vậy chăm mẹ già suốt đời. Nếu có điều kiện mai này cô sẽ nhận con nuôi vậy.


Lê ngủ cùng mẹ 1 đêm thì bất ngờ có bầu (ảnh minh họa)

Cứ thế, Lê chăm sóc mẹ đẻ ngày này qua tháng khác mà từ chối không biết bao lời tỏ tình, cầu hôn của những gã đàn ông từ độc thân đến đã qua 1 đời vợ. Lê sợ yêu, sợ lấy chồng và hơn cả là sợ tổn thương. 1 lần đã quá đủ với cô rồi, nếu lần 2 như lần 1 nữa cô sẽ không đủ sức đứng dậy chống chọi lại với nỗi đau. Bởi trên đời này thứ khiến phụ nữ bất hạnh nhất đó là không thể sinh đẻ, không thể làm mẹ.

Bình thường thì mẹ con Lê vẫn ngủ riêng, mỗi người 1 giường nhưng mấy hôm nay bà trở bệnh ốm nặng Lê lo lắm mà vào ngủ chung cùng với mẹ. Thế rồi 3 tháng sau cô bất ngờ có biểu hiện của thai nghén. Thấy lạ và nghĩ rằng mình bị cảm thôi, Lê đến viện khám xem thế nào thì xong xuôi bác sĩ nhìn Lê cười lớn mà tuyên bố 1 việc động trời.

- Chúc mừng cô, cô đã có thai rồi. Không những 1 đứa mà 3 đứa cùng lúc. Mang thai 3 đứa cô phải ăn uống thật điều độ vào tụi trẻ mới có chất và phát triển khỏe mạnh được. Tôi không ngờ cô 35 tuổi rồi mà vẫn mang thai cùng lúc được 3 đứa luôn đấy.

- Bác sĩ nói sao ạ?? Tôi có thai, lại còn tam thai ạ. Bác sĩ có lầm không đấy, tôi bị vô sinh bao năm nay rồi mà. Bác sĩ khám lại đi, chuyện này thực sự hoang đường. Vả lại 5 năm nay tôi có quan hệ với bất kỳ 1 người đàn ông nào đâu, chuyện có thai là không thể.

- Kết quả rõ ràng đây, nếu chị không tin thì để tôi khám lại cho chị 1 lần nữa. Còn việc chị bị chuẩn đoán vô sinh trước đó có thể là do nhầm lẫn. Chị đi khám ở bệnh viện lớn rồi chứ??


Không thể nào là thế này được (ảnh minh họa)

- Thực ra thì tôi chưa đi khám ở đâu cả. Tôi và chồng cũ lấy nhau 8 năm chưa có con, anh ấy nói tôi vô sinh nên bỏ và tôi cũng nghĩ vậy.

- Chết thật. Vậy thì anh ta mới là người vô sinh chứ không phải chị. Còn chuyện chị có quan hệ với ai không chị phải xem lại, chứ đứa bé sao tự nhiên lại nặn được ra chứ?? Kết quả khám lần 2 vẫn là chị mang thai 3 đứa.

Choáng váng vì sự thật khó tin này, Lê nhớ lại thì vẫn đinh ninh rằng 5 năm nay mình chưa hề quan hệ với ai cả trừ 1 lần duy nhất ngủ cùng mẹ, nhưng mẹ cô thì không thể?? Không thể có chuyện như cổ tích được. Sốc và hoang mang về chuyện này Lê về nhà mở camera ra xem lại tất cả từ 3 tháng trước trở về, nhưng đúng hôm cô ngủ với mẹ già thì có biến.

Đêm đó, đã có người đàn ông lạ mặt vào ấn chiếc khăn tay mùi xoa có thuốc mê vào mũi Lê và mẹ rồi cứ thế mà cưỡng bức cô rồi bỏ đi. Sốc óc về chuyện đó, Lê không dám tin đây là sự thật. Hóa ra cô mang thai trong đêm ngủ với mẹ già là bị kẻ lạ bịt mặt vào nhà cưỡng bức chứ không phải do ngủ với mẹ.

Chuyện thật như đùa khiến Lê mơ hồ lắm, đến bây giờ cô cũng không hề biết mặt gã đã cưỡng bức mình là kẻ nào. Nhưng thôi trong cái rủi cũng có cái may, giờ cô đã có bầu lại còn tam thai và xóa bỏ được việc thiên hạ và chồng cũ vu oan cho cô vô sinh. Cô sẽ cho anh ta biết chuyện này để chọc tức chồng cũ, giờ thì ông trời đã cho cô làm mẹ của 3 đứa con. Cô sẽ sống thật hạnh phúc để trả thù chồng cũ và xem anh ta đau khổ thế này khi cả đời này bị tuyệt tự và đã sai lầm khi vu oan, rũ bỏ cô.

Hạ Vi/ Theo Thể thao xã hội

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...