Lừa được em sinh viên vào nhà nghỉ nhưng em nhất định không cho dùng “bao”, đến tối về nhà thì nhận đươc tin nhắn không dấu này của em và phải nhập viện gấpLoading...

Ham hố của với em sinh viên năm nhất chưa biết mùi đời là gì, để rồi lúc xong việc về nhà thì Tú khóc thét khi nhận được tin nhắn không dấu này từ em.

Đẹp trai, nhà có điều kiện nên Tú được nhiều em để ý lắm. Lơi dụng điều đó Tú luôn đi lừa tình các em, đưa các em lên giường rồi lại vứt bỏ như món đồ hết hạn sử dụng. Bởi với Tú gái chỉ là món đồ chơi, chỉ có giá trị lợi dụng trên giường ngoài ra không có 1 thứ gì khác khiến anh thích thú cả. 29 tuổi, số lần Tú lần giường với các em đã quá nhiều khiến anh không thể nhớ nổi từ các em trẻ đẹp, giàu có, quê mùa thậm chí là có chồng cũng đủ cả.

Ngủ chán với gái hư, than hình bốc lửa tự nhiên Tú lại thấy chán mấy loại gái kiểu này. Rồi 1 ngày nọ đang ngồi uống café thì có 1 em sinh viên, mặt non choẹt vào xin viêc. Nhìn em này vừa nhút nhát, vừa hiền, ngây thơ Tú đã bồ kết ngay tức thì. Không dung chiêu làm quen và xin số điện thoại của Hân (em sinh viên). Đứng trước người đẹp trai, đi SH như Tú em ấy liền cho số ngay lập tức.

Qua vài buổi đưa em đi uống nước, tìm hiểu thì Tú giả vờ trúng gió đòi vào nhà nghỉ nằm. Em đó tưởng thật, ngoan ngoãn đưa Tú vào nhà nghỉ không nghi ngờ gì hết, cho đến khi em đó đỡ Tú nằm xuống giường thì anh lập tức đè ngửa Hân xuống giường nháy mắt bảo.


Anh hi vọng em có thể trao thân cho anh, anh sẽ chịu trách nhiệm về tất cả (ảnh minh họa)

- Đã vào nhà nghỉ rồi thì không thể không ân ái với nhau. Anh hi vọng em có thể trao thân cho anh, anh sẽ chịu trách nhiệm về tất cả. Đừng sợ, anh là thằng đàn ông dám làm dám nhận. Anh sẽ yêu em mãi mãi, trừ phi em chán anh thì thôi.

- Anh nói thật chứ??

- Anh hứa.

- Vậy thì em yên tâm rồi.

Biết Hân đã cắn câu, Tú sung sướng dậy mở ví ra lấy bao dung thì bất ngờ Hân giật lấy chiếc “bao” ném đi bảo.

- Lần đầu tiên của em, em muốn anh không dùng bất cứ đồ bảo hộ gì, em muốn mọi thứ tự nhiên nhất có thể??

- Ok, em trinh nguyên nên chẳng phải sợ gì hết. Nào, giờ thì hãy chứng minh tình yêu em dành cho anh đi.

Nghĩ Hân là sinh viên năm nhất, vẫn còn trong trắng nên chả cần đến đồ bảo hộ gì cả Tú cứ thế mà ân ái cuồng nhiệt với Hân. Xong việc, Tú đưa Hân về nhà rồi cũng đi thẳng về nhà không đi đâu nữa. Vừa tắm xong đi ra Tú đã thấy tin nhắn của Hân, vui vẻ mở ra đọc thì anh chết sững người, đánh rơi cả điện thoại khi Hân gửi nhắn tin không dấu này.


Anh chết sững người, đánh rơi cả điện thoại khi Hân gửi nhắn tin không dấu này (ảnh minh họa)

- Thuc ra em khong phai la sinh vien. Em là gai lang choi moi giai nghe. Em bị nhiem HIV roi…

Không tin mình bị lừa 1 cách ngoạn mục này, Tú sốc lắm. Đời anh chỉ có đi lừa gái mà thôi chứ chưa bao giờ bị gái lừa, ấy vậy giờ phải nhận trái đắng thế này. Vừa tức vừa sợ Tú run rẩy gọi lại có Hân thì máy em thuê bao. Sợ mình lúc chiều thả phanh khi ân ái với con bệnh như Hân, Tú vội vã nhập viện xét nghiệm khẩn cấp.

Chưa thể biết kết quả ngay, Tú về nhà chờ đợi mà mấy ngày anh sút 5kg liền. Tú giờ từ bỏ hẳn gái gú, ngoan ngoãn ở nhà chờ đợi kết quả. Đến ngày có kết quả, bác sĩ gọi Tú lên viện thông báo. Đọc đi đọc lại hàng vạn lần, chữ dương tính với HIV khiến Tú muốn phát điên lên. Cả đời anh, lừng lẫy đi lừa gái như thế không ngờ lại có kết cục như ngày hôm nay. Lẽ nào là quả báo, là quả báo cho cái thói chuyên đi lừa tình con gái nhà người ta rồi bỏ.

Những tháng ngày sống với HIV, Tú dường như ngộ ra được nhiều điều. Anh hối hận về việc trước kia của mình lắm. Cuộc đời này có luật nhân quả quả không sai. Tú sắp chết ở tuổi 29, cái tuổi mà anh đang phấn đấu xây dựng sự nghiệp, lập gia đình. Nhưng mọi thứ đã kết thúc rồi, kết thúc vì chính cái sở thích quái đản, đểu giả của anh.

Hạ Vi/Theo Thể thao xã hội

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...