PHÙ HỢP CHO BẠN

Loading...

Mẹ già bệnh nặng liệt giường luôn miệng gào thét chửi bới, con trai con gái bỏ đi hết chỉ còn cô con dâu chăm sóc cho đến khi bà qua đời thì cũng kiếm được 12 tỷ bằng cách không ngờ


Loading...

Để rồi chị sốc nặng khi tờ di chúc của mẹ chồng chị được ông luật sư đọc. Toàn bộ khối tài sản 12 tỷ mà mẹ chồng chị tích cóp cả cuộc đời này được thừa kế hết cho chị...

Người ta nói phụ nữ không hơn nhau ở tấm chồng thì hơn nhau ở tấm mẹ chồng. Đằng này, chị đã không được nhờ chồng, còn luôn bị mẹ chồng chị ghét bỏ. Chồng chị, trước khi kết hôn thì luôn miệng nói yêu chị, sẽ hết lòng chăm sóc cho chị, nhưng sau khi kết hôn, anh bộc lộ luôn bản chất của một người vô tâm.

Anh gần như chẳng quan tâm gì đến việc gia đình.Tan làm là anh lao vào nhậu nhẹt luôn. Chưa dừng lại ở đó. Anh còn luôn miệng dạy dỗ chị:

-Tại gia tòng phụ, xuất giá tòng phu, phu tử tòng tử. Cô về làm vợ tôi thì mọi sự đều phải nghe theo tôi hết. Tôi có làm sai thì tôi vẫn là chồng cô.

Không chỉ chịu áp lực, sự ích kỉ từ anh. Chị còn ngày nào cũng phải nghe những lời mắng chửi từ mẹ chồng. Mẹ chồng chị nổi tiếng ghê gớm, cả khu này có ai không biết đâu. Nhưng như vậy đâu đã đủ, cô em chồng của chị vẫn chưa kết hôn, làm thì lười, suốt ngày ở nhà mà chỉ đợi chị về cơm bưng nước rót đến tận miệng. Chị mà động nói thì cô ta sẽ bảo:

-Anh trai tôi nuôi tôi, mẹ tôi nuôi tôi chứ chị có nuôi tôi đâu mà chị ý kiến!!

Một tay chăm con, một tay lo công việc cơ quan, việc nhà thì dồn lên đầu, lại còn ngày nào cũng nghe những lời khó chịu kia, chị thực sự muốn phát điên. Chị đã nghĩ đến việc ly hôn nhưng con chị còn nhỏ quá!! Chị lại cố gắng nhẫn nhịn, tiết kiệm đủ tiền chị sẽ ra ở riêng, chấm dứt cảnh này. Chị đâu ngờ, chưa kịp đi thì sóng gió đó ập đến.


(Ảnh minh họa)

Mẹ chồng chị đột nhiên ốm liệt giường. Bình thường bà đã hay chửi mắng, giờ nằm một chỗ, bà càng lắm lời hơn. Anh và cô em gái, vì không chịu được những tiếng chửi inh tai nhức óc đó đã bỏ đi hết. Nhìn con trai, con gái bỏ đi bà lại càng chửi nhiều. Chỉ khổ chị, chồng bỏ đi, em chồng bỏ đi, giờ mà chị bỏ đi nữa thì bất nhẫn quá. Hơn nữa, một tiếng mẹ chồng, không phải chỉ vì vài tiếng chửi mắng mà buông bỏ được.

Vậy là mẹ chồng chửi mắng thì chửi mắng, chị bỏ ngoài tai hết cả, chị chăm sóc mẹ chồng chu đáo từng ly từng tý một. Thậm chí, bà hắt đổ tô cháo chị vừa mất công nấu mang lên, chị vẫn dọn mảnh vỡ, đi nấu bát khác mang lên cho bà. Nhiều đêm chị thức trắng chăm bà sốt cao mà sáng hôm sau vẫn dậy sớm lo từng muỗng sữa nóng cho bà. Chẳng bao giờ thấy chị cau có hay than vãn mệt mỏi. Mọi người khuyên chị nếu khổ quá thì ly hôn đi cho rảnh nợ rồi kệ nhà anh muốn thuê ai chăm bà thì chăm. Chị lắc đầu nói chị vẫn chịu được, chị không thấy khổ. Chị đâu ngờ…

Mẹ chồng chị hấp hối, anh và cô em chồng của chị tức tốc chạy về. Nhiều người mỉa mai chắc chúng nó về đòi chia gia tài. Chị thì chị chẳng quan tâm tới chuyện tài sản đó. Chị chỉ mong sao mẹ chồng chị trước khi nhắm mắt xuôi tay không phải vướng bận điều gì. Để rồi chị sốc nặng khi tờ di chúc của mẹ chồng chị được ông luật sư đọc. Toàn bộ khối tài sản 12 tỷ mà mẹ chồng chị tích cóp cả cuộc đời này được thừa kế hết cho chị:


(Ảnh minh họa)

-Chị dám làm giả giấy tờ ư?? – Em chồng chị hét lên

-Cô dám qua mặt tôi ép mẹ tôi kí giấy thừa kế đúng không??

Chị sững sờ. Đến chính bản thân chị cũng bất ngờ vì chuyện này cơ mà. Mẹ chồng chị lúc này chỉ gọi duy nhất một mình chị lại thều thào:

-Mẹ xin lỗi con nhiều. Đó coi như là sự bù đắp của mẹ dành cho con. Hãy dùng nó nuôi dạy cháu nội mẹ thật tốt nhé!!

Luật sư cũng khẳng định rằng bản di chúc này hoàn toàn hợp pháp lý, cho dù anh hay cô em gái có kiện chị ra tòa thì người thắng vẫn là chị. Tất thảy mọi người ở đó đều không dám tin người mẹ chồng luôn miệng chửi mắng con dâu lại có thể cho con dâu số tiền lớn như vậy. Phải chăng bà đã hiểu ra rằng, chị thực sự là người con dâu hiếu thuận qua những tháng ngày chị chu đáo, chịu đựng mọi lời mắng chửi để chăm sóc bà.

Chị thực lòng không phải chăm sóc bà vì số tiền kia. Là chị một lòng muốn sống trọn đạo làm dâu. Anh, cô em chồng của chị cúi đầu, không dám ngẩng mặt lên không biết vì xấu hổ hay vì tiếc nuối số tiền khổng lồ kia. Giờ quyết định ly hôn là ở chị và mẹ chồng chị cũng là người ủng hộ chị làm chuyện này vì bà biết lòng dạ con trai của bà. Chị thực sự khó xử. Chị phải làm gì với số tiền và với cuộc hôn nhân đang đi vào ngõ cụt này của mình đây??

Loading...