Mẹ trầm cảm siết cổ 2 con rồi treo cổ tự tử ngay ngày đầu con đi họcLoading...
Gần đây, cảnh sát thành phố Đài Nam, Đài Loan (TQ) tìm thấy 3 thi thể gồm 1 phụ nữ và 2 trẻ em tại bãi đỗ xe. Thi thể người phụ nữ được xác nhận là chị Trần, 32 tuổi, mẹ của 2 nạn nhân còn lại.

Theo điều tra sơ bộ, người mẹ này đã dùng dây cáp sạc điện thoại và 1 cuộn bao nilon để siết cổ 2 đứa con, sau đó lại dùng dây thừng tự treo cổ mình ở ghế sau của xe ô tô. Anh Lâm, chồng của chị Trần đau lòng đến nhận xác vợ con và cho biết, vợ mình mắc chứng trầm cảm, sự việc xảy ra vào đúng ngày đầu tiên 2 bé đến trường.


Anh Lâm không ngừng gọi tên 2 con tại hiện trường.

Được biết trước đó, anh Lâm tan sở về nhà không thấy vợ con đâu nên đã báo cảnh sát và tiết lộ vợ mình bị trầm cảm. Cảnh sát căn cứ vào định vị GPS và camera an ninh để tìm ra tung tích chiếc xe của chị Trần.

Tối cùng ngày, họ tìm thấy chiếc xe trong 1 bãi đỗ xe nhưng chị Trần và 2 bé trong xe đã bất tỉnh, cửa xe bị khóa kín. Sau khi phá vỡ xe, cảnh sát phát hiện cả 3 người đều đã tử vong, không thể cứu sống được nữa.

Được biết, chị Trần từng là giáo viên mầm non, kết hôn với anh Lâm năm 2012, tình cảm vợ chồng rất tốt đẹp. Trước hôm xảy ra vụ án vài ngày, cả gia đình còn đi du lịch ở Đài Trung, không có điều gì bất thường xảy ra. Bố mẹ chị Trần cho biết, con gái họ là người có tính trách nhiệm cao, sau khi kết hôn đã xin thôi việc ở nhà chăm chồng con.

Tuy nhiên, có thể do áp lực làm vợ làm mẹ quá lớn, chị Trần mắc phải chứng trầm cảm, 1 năm nay tình hình càng trở nên nghiêm trọng nhưng chị không uống thuốc theo đúng yêu cầu. Trước mắt cảnh sát vẫn chưa phát hiện được di thư hay vật gì tương tự ở hiện trường. Trong ngày 4/8, cảnh sát sẽ tiếp tục khám nghiêm tử thi và xác định chị Trần cho con uống thuốc mê rồi sát hại hay ra tay lúc các bé đang tỉnh táo.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...