Ngày đầu hẹn hò thấy bạn trai đi xe số, cô gái khinh khỉnh: “Giờ mà vẫn có người lái xe dream đi tán gái như anh hả?” thì chàng trai cho luôn Facebook cô người yêu cũ có ngoại hình sốc ngấtLoading...
Anh có nhìn vào gương trước khi đi không? Thời đại giờ mà vẫn có người lái xe số dream đi tán gái như anh hả?

Mất 2 tháng tán tỉnh qua mạng thì cuối cùng Huy cũng được Liên gật đầu đồng ý làm bạn gái của mình, khỏi phải nói Huy sung sướng như nào. Vì ngày đầu nhìn Liên anh đã rất ấn tượng với cô gái ngoan hiền và nết na như Liên. Còn về phần Liên thì sỡ dĩ cô gật đầu đồng ý yêu Huy vì cô vừa mới bị gã bạn trai đá để đi cưới vợ giàu, chính vì hậm hực nên Liên cũng nhanh chóng có bạn trai để tìm chỗ nương tựa cho mình.

Dù chưa biết rõ nhiều về Huy nhưng mỗi lần anh xuất hiện thì Liên thấy rõ Huy đậm chất công tử ăn chơi, nghĩ mình yêu được một đại gia nên cô hí hửng lắm. Tất nhiên là trước mặt Huy thì Liên vẫn tỏ ra mình là cô gái không thực dụng mà tỏ ra là người yêu Huy vì tình cảm chứ không quan trọng giàu nghèo…vì nếu để cho đàn ông biết mình yêu anh ta vì tiền thì sẽ bị anh ta ruồng bỏ một cách không thương tiếc. Chính vì vậy mỗi lần nói chuyện thì Liên đều tỏ ra mình là một cô gái yêu bằng trái tim chứ không phải bằng tiền bạc.

- Con gái thời giờ toàn yêu vì tiền thôi…Thế mà em lại không chú tâm điều đó thì thật là hiếm thấy đấy. Em đúng là của hiếm mà…anh may mắn thật đấy._ Huy nói.

- Em là con gái thật đấy, nhưng em thấy nhiều cô cứ sống phụ thuộc vào bạn trai thôi. Còn em thì không, yêu mà chỉ quan tâm đến xem anh ta có giàu hay không thì chẳng bao giờ bền được.

Nghe những lời Liên nói mà Huy hạnh phúc vô cùng, chính vì vậy mà anh quyết định sẽ tạo cho bạn gái một bất ngờ bằng buổi hẹn hò chính thức đầu tiên của hai người. Ngày hôm đó nghĩ bạn trai sẽ lái xe ô tô 10 tỷ đưa mình đi ăn nhà hàng nên Liên ăn mặc rất xinh đẹp. Hí hửng là thế nhưng khi vừa bước ra cổng thấy bạn trai đứng bên cạnh con xe số cũ kỹ thì mặt Liên biến sắc hậm hực vô cùng. Thế nhưng cô vẫn tỏ ra cố mỉm cưởi.

- Sao tự dưng anh lại đi xe số vậy?? Cứ tưởng anh sẽ chở em bằng ô tô nên em mới ăn mặc như này….


( ảnh minh họa )

- Em mặc như này thì ngồi xe máy vẫn ok mà. Hơn nữa xe ô tô kia là anh mượn thằng bạn anh thôi. Anh sợ em chê nghèo nên mới phải đi mượn…nhưng khi nghe em nói không quan trọng chuyện giàu nghèo nên anh quyết định sống thật với thân phận của mình.

- Nói như vậy….không lẽ anh là trai nghèo thật.

- Anh chỉ làm công nhân thôi, dù nghèo nhưng chắc chắn em sẽ vẫn yêu anh đúng không??

Trong khi Huy hí hửng thì Liên tức điên máu không kiềm chế nổi, cứ tưởng vớ được trai giàu…hóa ra lại là một gã nghèo kiết xác. Ngay lập tức Liên thay đổi thái độ, cô tiến lại nhìn Huy kinh khỉnh.

- Dù nghèo tôi vẫn sẽ yêu anh á?? Anh đang ảo tưởng đấy à?? Nhìn anh trông phong độ chịu chơi như vậy nên tôi mới đồng ý làm bạn gái anh đấy…hóa ra tất cả là đồ đi mượn à. Anh có nhìn vào gương trước khi đi không?? Thời đại giờ mà vẫn có người lái xe dream đi tán gái như anh hả??

Nghe Liên nói câu đó thì Huy có chút kinh ngạc nhưng ngay lập tức anh lấy lại bình tĩnh rồi nhìn cô bạn gái mới quen tỉnh bơ…

-Đi xe số thì sao chứ?? Thú thật thì trước em anh cũng yêu rất nhiều cô rồi…mà những cô đó chân dài hơn em…xinh hơn em gấp trăm lần đấy.

Nói rồi Huy mở facebook cho Liên nhìn thấy những cô bạn gái xinh đẹp sexy trước đây của mình…

- Bạn gái cũ của anh đẹp đấy…nhưng kết quả là anh họ đá vì nghèo chứ gì?? Như vậy có gì đáng khoe đâu cơ chứ??

- Vậy thì em nhầm to rồi, là anh bỏ họ đấy…Ai nói với em là anh nghèo, anh là sếp tổng đấy. Chẳng qua anh muốn thử lòng em như nào thôi. Cứ tưởng em khác biệt nào ngờ em cũng chỉ là cô gái hám của thôi. Lần này xin lỗi nhé…anh lại phải đá em như mấy cô trước rồi.

Nói rồi Huy vứt luôn con xe số lại rồi bước lên ô tô 10 tỷ phóng đi, Liên tiếc đứt ruột nhưng vẫn phải ngậm ngùi vì quá xấu hổ….

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...