Nghi ngờ vết lạ trên gối là kết quả của chồng với ô sin, tôi mang đi xét nghiệm để rồi đau đớn khi biết sự thật



Loading...

Vợ chồng tôi đều xuất thân từ gia đình danh giá, bố mẹ giàu có nên chẳng khó khăn gì khi vừa cưới xong đã ra ở biệt thự và thuê 2 cô ô sin chăm sóc nhà cửa.

Vợ chồng tôi đều xuất thân từ gia đình danh giá, bố mẹ giàu có nên chẳng khó khăn gì khi vừa cưới xong đã ra ở biệt thự và thuê 2 cô ô sin chăm sóc nhà cửa. Ban ngày vợ chồng đi làm, đêm đến chúng tôi mới có cơ hội quấn quýt bên nhau.

Vợ là tiểu thư, chồng là công tử giàu có, chúng tôi từ bé sống trong nhung lụa nhưng cả hai đều rất hòa đồng với mọi người kể cả ô sin. Mỗi khi ăn cơm hay đi ăn quán vợ chồng tôi đều coi anh em giúp việc như con cháu trong nhà nên luôn rủ đi cùng. Không khí gia đình tôi luôn vui vẻ không có sự phân biệt chủ tớ nên 2 em giúp việc coi vợ chồng tôi như người thân, vợ chồng tôi thường ngồi hàng giờ trò chuyện với nhau mà không ai muốn đi ngủ. Thỉnh thoảng mấy em giúp việc lười, chán làm chúng tôi cũng sẵn sàng để cho chúng về quê chơi hay đi ngắm cảnh thành phố thoải mái.

Yêu quý và tin tưởng tuyệt đối vào ô sin vậy mà chúng lại làm cho tôi thất vọng tràn trề. Hôm ấy đang ngồi gấp quần áo tôi giật mình khi nhìn thấy vết lạ bám trên gối, nhìn kỹ tôi thầm nghĩ ngay đến chuyện chồng đã léng phéng sau lưng tôi với ô sin nào rồi.


Không khí gia đình tôi luôn vui vẻ không có sự phân biệt chủ tớ nên 2 em giúp việc
coi vợ chồng tôi như người thân (Ảnh minh họa)

Mặt tôi sa sầm lại, tức tối muốn truy tìm ngay đứa nào ăn nằm với chồng mình, nhưng tôi không bắt được trai trên gái dưới thì làm sao có bằng chứng để nói. Ngồi suy nghĩ một lúc tôi quyết định lột chiếc gối ra để mang đi xét nghiệm.

Trong thời gian đợi kết quả tôi quan sát anh đối xử rất công bằng với 2 con bé giúp việc, chẳng nhẽ anh đã gần gũi cả hai đứa sao, càng nghĩ tôi càng ấm ức quá, cứ cười đi rồi sẽ có kết quả xem đứa nào. Cầm kết quả trên tay tôi chẳng hiểu chuyện gì xảy ra cả, theo kết quả này thì đây là ADN của anh.

Ngay lập tức, tôi thấy bắt đầu lo lắng cho chồng. Chồng vừa đi làm về tôi đã đưa ra cái gối rồi hỏi:

- Anh trả lời em đi, tại sao lại có vết máu chảy trên gối thế này?

- Chắc tay anh động vào đâu đó rồi bị xước thôi, không sao đâu em.

- Mà sao dạo này anh ho nhiều thế.

- Chắc cổ họng anh bị vướng đờm.

- Thế em mua thuốc về cho anh uống nhé.

- Không phải thuốc đâu, tại anh hút thuốc lá nhiều nên ho đấy mà, thôi em đi tắm đi.

- Có mấy hôm nay không để ý đến anh vậy mà nhìn mặt anh đã hốc hác quá, hay mai em nghỉ buổi đưa anh đi khám vậy.

Hai vợ chồng tôi đang nói chuyện con bé giúp việc từ trong bếp bước ra mắt rơm rớm nước, vừa mếu máo khóc vừa nói:

- Cô ơi chú giấu cô đấy, chú bị ung thư phổi rồi, nghe đâu bảo giai đoạn 3 rồi đấy, chú thương cô nên không muốn những ngày cuối đời phải nhìn thấy cô buồn phiền.

- Anh ơi, những lời con bé nói là sự thật sao?

Anh cúi mặt không nói gì chỉ gật đầu. Nghe tin dữ về anh mà tôi như phát điên lên:

- Em không tin, anh khỏe vậy, anh còn trẻ, sao lại bị ung thư chứ, em không tin, các người lừa dối tôi.

Nói đến đây tôi không thể nói tiếp được nữa bởi nước mắt đã chảy ra nghẹn lấy cổ, ướt đẫm đôi mắt, tôi ôm chặt lấy anh như sợ để tuột mất người chồng yêu nhất trên đời này. Thấy tôi xúc động mạnh quá anh vuốt tóc tôi mà nói:

- Anh đã nghỉ làm từ lâu rồi, anh không muốn xạ trị, không muốn xấu trước khi chết nên hàng ngày anh phải uống thuốc giảm đau. Có xạ trị đi nữa thì xấp xỉ giai đoạn 4 rồi tính mạng anh cũng ngàn cân treo sợi tóc thôi.


(Ảnh minh họa)

Anh nghĩ cho tôi nhiều vậy, thế mà mấy hôm nay tôi không ở nhà chăm anh lại lồng lộn ghen tuông đi tìm bằng chứng ngoại tình, tôi đúng là người vợ chẳng ra gì. Tôi ôm chặt lấy anh mà khóc nấc lên, thà ông trời hãy cho vợ chồng tôi nghèo hèn được ở bên nhau còn hơn giàu sang mà trở thành cô đơn quả phụ.

Hai vợ chồng chưa có con, tình yêu còn đang nóng hổi vậy mà tính mạng anh như ngàn cân treo sợi tóc, nhìn anh gầy, mắt sâu hoắm vào mà tim tôi đau quá.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.




Loading...