Những dấu hiệu cho thấy bạn đang bị “người âm” hoặc “vong” theo mà không hề biếtLoading...
Tưởng là những dấu hiệu thông thường mà hóa ra lại bất thường đấy!

Nếu phát hiện ra một trong những dấu hiệu này, tốt hơn hết bạn hãy cẩn thận bởi rất có thể một người ở thế giới khác hoặc vong hồn đang đi theo bạn.

“Duyên âm” hay còn gọi là tình duyên giữa người sống và người chết đã không còn xa lạ với chúng ta và khiến nhiều người chỉ cần nghĩ đến thôi cũng đủ rùng mình. Về mặt tâm linh, duyên âm là mối duyên giữa người trần và những người đã chết như tà ma, vong linh hay những người chết oan chưa được siêu thoát.


Tâm linh vẫn là một lĩnh vực còn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn.

Sẽ thật đáng sợ và nguy hiểm nếu như bạn chẳng máy lọt vào “tầm ngắm” của một người đã chết bởi họ sẽ đeo bám và khiến bạn có nhiều cảm giác bất thường. Chính vì vậy, khi đi ngang qua nghĩa trang hay nơi từng xảy ra tai nạn chết người, bạn hãy cẩn thận vì rất có thể vong hồn sẽ bám theo bạn.

Bên cạnh đó, hãy cảnh giác với những dấu hiệu dưới đây bởi theo tâm linh, rất có thể bạn đang bị bám theo bởi người ở cõi khác:

1. Tâm trạng không ổn định, buồn vui thất thường

Nếu loại trừ những yếu tố gây buồn bực và bức xúc như công việc căng thẳng hay vấn đề cá nhân mà bạn vẫn luôn có tâm trạng không tốt, trong người chất chứa nhiều ấm ức hay mặc cảm, buồn rầu thì bạn nên lưu ý.

2. Hay chóng mặt, khó giữ thăng bằng

Nếu không bị thiếu máu hay tụt huyết áp mà thường xuyên có biểu hiện này thì cũng có khả năng là bạn đã bị ma ám hoặc người âm theo. Đôi lúc bạn cảm thấy bồng bềnh khó giữ thăng bằng hay choáng váng thì đây là những dấu hiệu đáng nghi ngại về hiện tượng tâm linh này.


Bạn thường xuyên chóng mặt, mất thăng bằng mà không phải do bệnh tât, hãy cẩn thận!

3. Thường xuyên nằm mơ thấy những chuyện liên quan đến dục vọng

Nếu bạn hay mơ thấy “chuyện ấy” thì hãy chú ý vì những người khi còn sống có ham muốn thể xác cao thì khi qua đời cũng có thể bám theo bạn. Giấc mơ chính là cách mà họ giao tiếp với bạn. Điều này đã được chứng minh qua nhiều câu chuyện có thật trong đời sống.

Không chỉ riêng trong tháng cô hồn, nếu bạn gặp phải tình trạng này thường xuyên, nó có thể dẫn đến hậu quả như khó thở, bóng đè và ngủ không ngon giấc. Bạn hãy tìm đến những chuyên gia tâm linh uy tín để nhờ giúp đỡ.

4. Luôn bồn chồn không yên, hồi hộp bất an

Nóng ruột không yên có thể là một linh cảm không tốt về một sự việc nào đó có thể xảy ra. Mặc dù vậy, hãy cẩn trọng hơn nếu những linh cảm đó lại không xảy ra bởi đó có thể là dấu hiệu bạn có duyên âm.

5. Lận đận trong tình duyên

Nếu đường tình duyên của bạn hay gặp rắc rối hay trục trặc như chia tay không lý do hay vợ chồng không hòa thuận thì có khả năng bạn đang vướng phải duyên âm.


Tình duyên trắc trở có thể là dấu hiệu bạn đang vướng phải duyên âm.

Tổng kết lại, dù có vong hồn bám theo hay duyên âm thì đây đều là những dấu hiệu chẳng lành khiến cuộc sống của bạn mất cân bằng. Mặc dù vẫn chưa được khoa học lý giải nhưng tốt hơn hết bạn vẫn nên chú ý và để phòng những dấu hiệu xấu để tránh gặp xui xẻo.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...