Nhường ghế cho người đàn ông tàn tật thì bị ông ta sờ thẳng vào vòng 1, cô gái nổi điên quay lại cho cái tát thì bất ngờ ông ta ấn mạnh cái nữa rồi nói câu động trờiLoading...
Thu quay ngay người lại cho gã tật nguyền mình vừa nhường ghế 1 cái tát trời giáng: “Đồ biến thái, sao ông dám sờ ngực tôi hả”?

Thu vốn là cô gái hiền lành và có tính thương người, cô thường xuyên đi xe bus đi làm và lần nào nếu gặp cụ già, trẻ nhỏ, bà bầu hay người khuyết tật là cô toàn nhường ghế cả. Dù từ nhà cô tới công ty phải mất tới 80 phút có hôm đứng mỏi rời cả chân nhưng cô vẫn rất vui vẻ.

Nhiều người bạn thấy thương cho Thu vì không hiểu sao một cô gái xinh xắn tốt bụng như cô lại lận đận trong tình duyên. Thu vừa chia tay bạn trai được 2 tuần đó là chàng trai thứ 2 cô yêu và rồi cứ gần ngày cưới thì lại chia tay. Bạn bè khuyên Thu đi xem thầy xem thế nào để còn làm lễ nhưng do đang bận công việc nên cô chưa đi được.

Hôm ấy Thu lên xe bus đi làm như thường lệ. Cô lên ở điểm đầu nên lúc nào cũng có ghế ngồi ngay, tuy nhiên 1 lúc sau xe bus đã hết ghế và người lên sau thì phải chấp nhận đứng. Lúc xe bus dừng ở bến giữa thì bất ngờ có 1 người đàn ông đi nạng lên xe bước tới gần chỗ Thu. Như mọi lần Thu nhanh chóng đứng dậy nhường ghế cho người đàn ông tật nguyền:

- Chú ngồi vào chỗ của cháu cho đỡ mỏi chân ạ.

- Cảm ơn cô gái.

Nhưng rồi chỉ 3 phút sau trong lúc xe bus chật kín người nghiêng ngả vì anh tài xế lách qua 1 chiếc xe khách thì Thu chết đứng khi thấy đôi bàn tay ai đó ôm chặt vào ngực mình. Chỉ 2 giây và trong chớp mắt nhưng chắc chắn đã có người trên xe nhìn thấy cảnh tượng đó.

Thu biết thủ phạm chính là ai rồi, vì trong khoảng cách này chỉ ông ta có thể làm được như vậy. Thu quay ngay người lại cho gã tật nguyền mình vừa nhường ghế 1 cái tát trời giáng: “Đồ biến thái, sao ông dám sờ ngực tôi hả”??


Ảnh minh họa

Cứ ngỡ trước bao nhiêu người trên xe gã ta sẽ hối hận rối rít xin Thu tha lỗi ai ngờ chưa mở miệng nói được lời nào gã đã lại nhanh tay ấn mạnh vào ngực Thu 1 lần nữa:

- Đồ khốn nạn.

- Đập chết cái thằng biến thái kia đi…

- Đập chết nó đi, dám giở trò đồi bại với phụ nữ.

Mọi người trên xe nhao lên bất bình thay Thu. Lúc này gã ta mới thốt ra 1 câu khiến ai cũng sửng sốt:

- Tôi là thầy bói, tôi chỉ xem bói giúp cô ấy thôi mà. Có phải cô cứ gần cưới thì lại chia tay người yêu đúng không??

- Ông… sao ông biết??

- Xưa nay tôi vẫn xem bói bằng cách sờ ngực cho các chị em phụ nữ và họ thường đặt 1 số tiền từ 500 ngàn trở lên để tôi xem cho. Nhưng cô ấy là người tốt nên tôi xem miễn phí. Cô đang có vong theo phá chuyện tình duyên đấy, nếu cô không tìm thầy cao tay trừ nó đi thì không bao giờ lấy được chồng đâu.

Thu chết sững không ngờ ông ta lại nói trúng như vậy. Nhiều người không tin định lao tới đánh ông ta nhưng Thu ngăn lại. Có thể ông ta là thầy bói thật, nếu ông ta có thể cắt được cái vong kia thì tốt biết mấy chứ đúng là tình duyên của cô quá trắc trở.

Khi thấy Thu khẳng định đúng là người đàn ông khuyết tật này đã nói đúng chuyện của cô thì nhiều chị em trên xe bus lại xin số điện thoại của ông ấy. Tuy nhiên ông ấy lại tìm cách lảng tránh và quyết định xuống ngay ở điểm xe bus tiếp theo có lẽ sợ đám đàn ông manh động sẽ đánh ông ta vì nghĩ ông ấy đang lừa bịp chị em.

Bản thân Thu vẫn bán tín bán nghi nhưng cô quyết định ngay ngày mai sẽ xin nghỉ để tới 1 ông thầy khác xem lại. Nếu đúng thì cô phải làm lễ ngay chứ năm nay Thu đã bước sang cái tuổi 29 mất rồi, không tính chuyện chồng con nhanh thì ế là cái chắc.

Lâm Phương/ Theo Thể thao xã hội

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...