Rủ con bạn thân đi nhà nghỉ để chia tiền cho tiết kiệm, nửa đêm con bạn ôm tôi như một thói quen và cái kết của sự không thể cưỡng lạiLoading...
Chưa khi nào tôi nghĩ mình sẽ yêu bạn thân cả vì nó rõ ràng chẳng phải mẫu phụ nữ bốc lửa mà tôi thích. Vậy mà, tất cả đã thay đổi sau đêm đó.

Hà Nội mấy ngày hôm nay nóng như chảo lửa, dù đã là xế chiều nhưng cái khí nóng hầm hập bốc lên từ đường nhựa rồi phả vào phòng khiến cái quạt chạy hết công suất cũng không lại được. Tiếng thông báo cắt điện của bác chủ nhà vừa dứt thì hàng loạt âm thanh kêu ca của mấy đứa thuê trọ hét lên nhưng chẳng thể thay đổi được gì.

10 phút sau, điện tắt ngóm, tôi chạy sang phòng mấy thằng bạn hàng xóm thì chúng nó đều nói sẽ sang nhà người yêu ngủ hết cả rồi. Chán thật, biết thế mình cũng phải kiếm đứa người yêu có phòng điều hòa. Đang đứng lầm bầm một mình bỗng thấy cái Hân đi làm thêm mới về, tôi chạy lại đến rủ nó đi thuê phòng khách sạn sống qua đêm nay thì nó lưỡng lự 1 lúc rồi cũng gật đầu đồng ý.

Tôi chơi với Hân từ nhỏ, con bé này theo tôi lên thành phố học đại học rồi ở luôn cùng 1 khu, tôi coi nó chẳng khác nào anh em thân thiết cả, một phần cũng vì là bạn thân từ thời tắm mưa, phần còn lại thì vì… nó phẳng quá nên không có chút xúc cảm gì cả.

Mở cửa phòng ra tôi với tay bật công tắc điều hòa, hơi lạnh dần dần tỏa ra, cả 2 đứa cùng nằm phịch xuống giường:

- Ôi mẹ ơi sống rồi, tao sống thật rồi, thời tiết này chỉ cần có cái điều hòa thôi.

- Ờ, mát quá. Thế tối nay ngủ thế nào mày ơi, giường đôi đó.

- Thì cứ ngủ thôi, mày sợ tao làm gì mày à??

- Mày không biết đâu, tao có thói cực xấu lúc ngủ là hay cựa quậy, sợ mày không quen thôi.

- Ôi dào, bạn bè gần chục năm có cái gì đâu mày cứ lo xa.

Cảm giác dễ chịu của cái lạnh điều hòa khiến mắt tôi díp lại, quay sang con bạn thấy nó đã thiếp đi từ lúc nào rồi. “Lắm chuyện, còn bày đặt thói xấu, ngủ chả khác gì con lợn!!” tôi lầm bầm rồi cũng thiếp đi luôn.

2 giờ sáng, chẳng hiểu sao cứ có cảm giác bị cái gì đó kìm kẹp lấy người, mở mắt ra thì trời ơi, con bạn thân đang ôm chặt lấy mình chẳng khác gì gấu koala. Giờ thì tôi biết cái thói xấu khi ngủ của nó là có thật rồi, bảo sao giường của nó lúc nào cũng có cái gối ôm to bự chẳng.


(ảnh minh họa)

Nhưng, quan trọng là vòng 1 của nó đang tựa hẳn vào cánh tay tôi, nó lại còn đang không mặc áo trong nữa chứ. Lúc này, tôi mới phát hiện ra nó vốn không lép như bản thân vẫn tưởng.

Thực ra, của nó cũng đầy đặn lắm chứ bộ chẳng qua bình thường hay mặc áo phông rộng thùng thình mà thôi. Cúi đầu nhìn khuôn mặt nó hiện lên dưới ánh đèn ngủ, chẳng hiểu sao cái bản năng ấy lại trỗi dậy trong lòng. Tôi là thằng đàn ông chân chính, bình thường coi nó như thằng đàn ông dởm thì không sao nhưng mà… cái cảm giác đụng chạm da thịt ấy khiến đầu óc tôi không thể bình tĩnh nổi.

Lén cúi xuống hôn trộm lên môi nó, lần đầu tiên hôn gái nên còn bỡ ngỡ chẳng biết phải làm gì để rồi nó bất ngờ tỉnh dậy nhìn tôi như trời trồng:

- Mày… mày làm cái quái gì vậy????

- Tao…. Tao xin lỗi, tại tao không kiềm chế được.

- Điên à không yêu đương gì sao lại hôn tao, thằng bệnh hoạn.

- Ơ… tại mày câu dẫn tao chứ bộ.

- Tao câu mày lúc nào thằng dở này, tao đang ngủ mà.

- Ai bảo của mày chạm vào người tao nên tao mới làm liều chứ bộ.

- Mày chả chê tao lép như đàn ông không có hứng thú cơ mà.

- Ơ, tại tao không biết mày cũng được lắm chứ bộ. Ai bảo bình thường mày mặc áo rộng thùng thình làm cái gì??

- Đùa thế giờ mày quay sang trách tao đấy hả?? Có định chịu trách nhiệm với tao không??

- Ơ, chịu trách nhiệm gì. Mày muốn tao mua đồ ăn sáng cho mấy tháng??

Nó lườm một cái nguýt dài khiến tôi khó hiểu, chẳng hiểu nó đang muốn cái gì nữa. Hôn trộm có 1 cái thôi mà cũng lắm chuyện ghê.

- Thế mày muốn cái gì?? Nói đi, làm được tao sẽ làm cho mày, hôn một cái thôi mà mày cứ như cháy nhà ý.

- Mày thật sự không hiểu sao??

- Không, hiểu cái gì, con gái chúng mày nhiễu sự quá.

- Mày ngu vừa thôi, thế mày nghĩ tự dưng tao lẽo đẽo ở cái xóm trọ toàn đực rựa thế này là vì ai chứ?? Tao thích mày đấy, chả nhẽ suốt bao năm qua mày không hiểu.

“Ơ!! Nó thích tôi thật sao??” còn đang không hiểu gì thì cổ bị cái Hân vít xuống hôn mạnh lên đó, tôi ngây ngốc để mặc nó rồi cũng chủ động đáp lại nhiệt tình, chính lúc đó tôi đã biết mình thực sự cũng thích con bạn thân từ thuở nhỏ này. Chẳng qua từ trước giờ nó cứ tỏ ra hơi đàn ông nên mới không nhìn ra sự nữ tinh ẩn sau vẻ ngoài đó mà thôi, chuyện gì cần xảy ra rồi cũng xảy ra, 2 chúng tôi trao cho nhau cái lần đầu vụng dại ấy. Nhìn khuôn mặt cô bạn thân đang say ngủ bên cạnh, tim tôi bỗng đập thình thịch, cảm giác yêu một đứa bạn thân quả thực cũng thú vị đấy.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...