PHÙ HỢP CHO BẠN

Loading...

Ship đồ ăn đến nhà nghỉ thì bị chị khách kéo vào thỏ thẻ: “Qua đêm cùng chị, chị mua SH cho!”, nghe hấp dẫn cậu sinh viên gật đầu luôn nhưng khi xong việc thì cách trả thù lao lại vô cùng bất ngờ


Loading...

“Qua đêm với chị nhá, chị mua SH cho mà đi rồi vứt chiếc xe ghẻ kia đi. Tướng em là phải đi SH mới hợp” và cái kết nhớ đời khi chị đồng ý lên giường cùng chị ta.

Là sinh viên năm 2, ngoài giờ học Tú đi còn đi làm thêm nghề ship hàng kiếm đồng ra đồng vào. Có con xe dream ghẻ của bố cho mượn, Tú ship hàng khắp thành phố. Nghề này khá hợp với Tú, tự do tự tại đi hóng mát là chính nên cũng chẳng mệt gì. Ship hàng cho quán đồ ăn phục vụ 24/24, Tú nhận làm ca tối đến hết 2h đêm mới nghỉ.

Hôm nay có đơn hàng ship đến nhà nghỉ, Tú nghĩ bụng: “Vào đấy rồi mà vẫn mê ăn thế à??” thế nhưng đem đồ đến đó lại là 1 chị khách chừng hơn 30 tuổi mở cửa ra lấy đồ. Thấy Tú cao to đẹp trai, chị ta nhìn 1 hồi rồi kéo luôn Tú vào phòng thỏ thẻ.

- Qua đêm với chị nhá, chị mua SH cho mà đi rồi vứt chiếc xe ghẻ kia đi. Tướng em là phải đi SH mới hợp. Đồng ý đi, ngủ với chị 1 đêm đổi lại có xe xịn đi chả sướng à??

- 1 đêm được 1 chiếc xe SH?? Chị không đùa ấy chứ??

- Thật, tiền thì chị không thiếu, chỉ cần chú ngoan biết chiều chị là được. Chị vui, chị sẽ thưởng thêm cho chú đấy. Đồng ý nhá, cơ hội của chú đấy. Chị thương chú sinh viên làm thêm vất vả, chứ chị thích ới cái 500 ngàn có thằng phục vụ chị đến kiệt sức. Chú nên biết mình may mắn thế nào.


Qua đêm với chị nhá, chị mua SH cho mà đi rồi vứt chiếc xe ghẻ kia đi (ảnh minh họa)

Tú ngần ngại suy nghĩ 1 lúc rồi gật đầu đồng ý trước lời đề nghị khá hấp dẫn này. Anh mê xe SH lắm, vả lại anh là con trai lo gì chứ?? Cứ làm chuyện này chán chê vẫn lấy được vợ ngon lành. Cởi đồ Tú chủ động làm chuyện ấy với chị ta 1 cách cuồng nhiệt, thấy Tú mãnh liệt thế chị ta sung sướng mà hợp tác làm luôn.

Hám trai trẻ, lại đẹp chị ta cứ thế bắt Tú phải ân ái hết hiệp này đến hiệp khác cho tới sáng thì thôi. Xong việc, Tú thở mệt nhọc bảo chị khách.

- Chị đưa tiền hay đưa xe cho em đây??

- Chị sẽ đưa xe. Nhưng mà chị thấy đêm qua em “phục vụ” chị chưa đã lắm. Chiếc SH em chưa xứng với nó. Bây giờ thế này nhá, chị hứa là mua cho em chiếc xe đó, nhưng giờ tối nào em cũng đến đây làm tình với chị. Khi nào em làm tình đủ chiếc xe đó chị sẽ đưa em đi mua xe, ok??

- Chị… sao chị có thể lật mặt như thế?? Chị bảo chỉ cần ngủ với chị 1 đêm thì chiếc xe SH sẽ thuộc về tôi cơ mà. Đời trai của tôi chị cũng cướp rồi, chị làm ăn phải sòng phẳng giữ chữ tín chứ??

- Ơ, chị có bảo không trả đâu. Tại em chưa làm chị thỏa mãn đó chứ?? Không thì tối nay em đến “phục vụ” chị nốt 1 đêm duy nhất đi. Chị thề ngày mai sẽ mua xe cho em.

- Tôi ghi âm rồi đó, chị đừng có nhuốt lời.

- Được rồi, ai đùa với trẻ con chứ??


Vừa thấy Tú chị ta đã kéo anh xuống giường mà bắt Tú ân ái như đúng rồi (ảnh minh họa)

Cay cú khi bị chị khách chơi đểu Tú bỏ về mà lòng hậm hực vô cùng. Đêm nay anh sẽ chuẩn bị mọi thứ để đòi xe, anh không thể mất zin 1 cách rẻ mạt, không công như thế được. Như đã hẹn, tối muộn Tú đến nhà nghỉ gặp chị ta, vừa thấy Tú chị ta đã kéo anh xuống giường mà bắt Tú ân ái như đúng rồi. Xong việc, tưởng chị ta sẽ tha cho anh mà đưa tiền mua SH, nhưng không 2 gã đồng bóng, điệu chảy nước đi vào căn phòng đó nhìn Tú với vẻ mặt muốn ăn tươi nhuốt sống.

- Quà cho 2 chú đấy, chuyển khoản cho chị chưa?? Thằng em này là trai tân, đồ của nó xịn lắm.

- Rồi bà chị. Tiền đã chuyển, chị check thẻ đi.

- Ok, đấy 2 chú thích làm gì thì làm đi chị ở cửa canh cho.

Chị khách kia đi ra nhốt Tú ở phòng với 2 gã gay. Không đẻ Tú chốn thoát 2 gã đấy đã lao đến mà đòi ân ái Tú như đúng rồi. Kinh tởm khi bị 2 thằng đàn ông hãm hiếp, Tú cố chống cự thoát ra khỏi đó nhưng không được. Vui vẻ với Tú xong 2 gã kia còn không quên để lại số điện thoại bảo Tú muốn đi khách thì cứ gọi 2 tên đó.

Xong việc, chị khách kia bước vào đưa Tú 80 triệu rồi bảo.

- Thù lao của em đấy. Chị nghĩ em nên bỏ học làm trai bao sẽ nhanh giàu hơn đó. Nhìn em đẹp mã thế này đắt khách phết. Tiền đó, cầm đi mua xe đi, 2 đêm kiếm 80 triệu quá hời con gì.

- Đồ đàn bà đê tiện, tôi hận chị.

- Là em tự nguyện ngủ với chị đấy chứ giờ lại mắng chị. Sao, 2 gã kia vừa mạnh tay với em quá hả. Tập dần đi là quen.

Chị ta cười điên dại rồi bỏ đi. Bóp chặt tệp tiền đó Tú ân hận vô cùng. Chỉ vì hám xe mà đời trai của Tú đã bị hủy hoại bởi những kẻ biến thái như thế. Giờ thì hay rồi, sẽ ra sao khi Tú bị đồn là trai bao, trai gái anh đã ngủ hết rồi đây. Đúng là 1 phút ngu si cả đời phải hối hận. Anh sai, sai thật rồi.

Loading...