Thấy anh thợ xây cơ bụng 6 múi, cô vợ gạ gẫm lên giường, ai ngờ anh ta vừa cởi đồ thì phải hét lên: Sao của anh giống chồng tôi vậyLoading...

Thảo vào nhà tắm và hí hửng sẽ được hưởng của lạ từ gã trai trẻ phụ hồ. Cưới chồng 4 năm cô chưa từng biết tới người đàn ông nào khác. Trước đây khi chưa lấy chồng, Thảo từng yêu tới 4 người và lên giường cả với họ.

Vợ chồng Thảo mới mua mảnh đất này được 1 năm thì quyết định xây nhà. Lúc đó 2 vợ chồng vẫn ở nhà cũ, định nhà mới xây xong chuyển đến ở thì mới bán nhà cũ. Tuy nhiên chồng Thảo là người đàn ông nhanh nhẹn, làm ăn thức thời. Vừa thấy có người hỏi mua nhà cũ với giá khá cao vì họ đang cần nhà ở nên anh bàn với vợ bán luôn:

- Mình không bán thì 10 năm nữa cũng không ai trả giá này đâu em ạ.

- Thế bán xong thì ở đâu, nhà cũ đã xây xong đâu??

- Ở trọ mấy tháng không sao đâu em. Đằng nào đồ đạc trong nhà này mình cũng bán lại cho chủ mới luôn, về nhà mới mình sẽ sắm toàn bộ nội thất mới cho hợp với ngôi nhà. Với lại anh thường xuyên đi công tác nên cũng không biết thợ họ xây nhà mình thế nào, có tử tế không, thế nên thuê 1 phòng trọ gần nhà mới để em tiện theo dõi thợ làm việc luôn. Có người nhà, họ không dám làm ẩu.


Ở trọ mấy tháng không sao đâu em. (Ảnh minh họa)

Thấy chồng nói có lý nên Thảo đồng ý bán nhà và thuê 1 phòng ở gần nhà mới, ở chật mấy tháng thôi rồi về nhà mới. Chồng Thảo cứ đi công tác liên miên nên Thảo thường xuyên phải ở nhà 1 mình. Trước khi đi chuyến công tác này anh đã hứa sau khi về sẽ đưa vợ đi chơi 1 chuyến châu Âu 2 vợ chồng có nhiều thời gian bên nhau hơn và chuẩn bị sản xuất em bé.

Ở nhà trọ thi thoảng Thảo lại sang nhà mới đẻ trông nhóm thợ. Nói chung chỉ là cô đứng ngoài đường nhìn vào cho họ biết có người chứ cô váy ngắn, guốc cao sao bước vào bên trong ngổn ngang gạch vữa được.

Ban đầu thấy bà chủ đám thợ chỉ chăm chú làm không ai dám nói gì. Nhưng sau thấy Thảo cũng dễ tính, sởi lời, nhiều hôm cô gọi đồ cho người mang tới tận nơi bồi dưỡng cho thợ làm việc cẩn thận thì mọi người cũng quý cô lắm. Mỗi lần Thảo qua, mọi người lại tếu táo trêu đùa.

Trong đám thợ ấy Thảo khá ấn tượng với chàng trai thợ xây chưa vợ tên Mạnh. Mạnh thường cởi trần khi làm việc để lộ thân hình vạm vỡ, cơ bụng 6 múi. Đã nhiều lần Thảo tiến lại gần muốn làm quen nói chuyện nhưng xem ra Mạnh ngượng ngùng cứ lảng đi chỗ khác.

Mỗi lần gọi người mang đồ ăn tới cho thợ thì Thảo thường đích thân bê tới cho Mạnh: “Tội anh làm vất vả, để em mang tới tận nơi cho”. Vài người thấy hình như bà chủ có ý với Mạnh nhưng rồi người khác lại gạt đi: “Người ta giàu có thế chỉ là quan tâm tới thợ chút thôi. Chứ ngu gì bà ta vớ vẩn với gã thợ xây để chồng bà ấy biết thì mất hết à. Mà bà ấy xinh như thế, muốn cặp với ai chả được”.

Nhưng chính Mạnh lại không ngờ sau mấy ngày vắng mặt, sáng ấy Thảo đảo qua khu nhà đang xây: “Tối nay tới phòng trọ của em không?? Em không để anh chịu thiệt đâu. Em biết tối nay tới phiên anh ngủ lại ở đây để trông đồ, khi nào chị nháy máy thì sang nhé. Anh yên tâm, chồng tôi không biết đâu”. Thực lòng, cả tháng nay xa chồng, mỗi lần nhìn thấy cơ thể 6 múi gợi cảm của Mạnh lòng chị chủ nhà lại rạo rực, và hôm đó Thảo không thể kiềm chế được nữa. Cô muốn thử của lạ 1 lần.

Thảo tin chắc với số tiền cô cho Mạnh thì anh ta sẽ giữ kín mọi chuyện không bao giờ hở ra với ai. Bởi thực lòng, anh ta được lợi mọi bề mà, có mất gì đâu. Được ngủ với vợ ông chủ lại được tiền nữa. 10 giờ tối hôm ấy khi thấy phòng trọ bên cạnh đã đóng cửa đi ngủ hết, Thảo gọi điện cho Mạnh, ai ngờ cậu ta đồng ý sang thật.

10 phút sau thì Mạnh có mặt tại phòng trọ của Thảo. Vừa bước tới cửa anh đã vội vàng tắt điện:

- Đề phòng ai đó nhìn thấy về mách với ông chủ thì chết tôi.

- Anh cứ yên tâm vào đây đi, không ai biết đâu. Anh ngồi đây đợi em 1 chút, em vào nhà tắm thay cái váy ngủ. Đêm nay chắc chắn là đêm khó quên của chúng ta.

Thảo vào nhà tắm và hí hửng sẽ được hưởng của lạ từ gã trai trẻ phụ hồ. Cưới chồng 4 năm cô chưa từng biết tới người đàn ông nào khác. Trước đây khi chưa lấy chồng, Thảo từng yêu tới 4 người và lên giường cả với họ.

Nhưng may mắn chồng cô là người đàn ông phóng khoáng, không để ý tới chuyện còn hay mất, anh nói chỉ cần khi về làm vợ anh rồi phải sống chung thủy với anh là được. Sống với nhau mấy năm, chồng cô luôn yêu chiều quan tâm tới vợ nên cô cũng không dám phản bội anh. Nhưng lần này sức hấp dẫn từ Mạnh quả là khó cưỡng.


Ảnh minh họa

Bước ra từ nhà tắm, điện đã tắt, thấy Mạnh đã nằm sẵn trên giường, Thảo hớn hở bước tới. Cô từ từ kéo quần chàng trai phụ hồ xuống để khám phá cơ thể anh ta. Quá tò mò nên chiếc quần vừa kéo xuống tới gối Thảo vội vàng cầm điện thoại lên soi, để rồi chết đứng:

- Sao… Sao ‘cái đó’ của anh giống chồng tôi vậy??

- Cô nhìn kĩ đi, xem có giống thật không??

- Giống lắm, không khác tí nào??

- Thế thử nhìn mặt tôi xem nào??

- Trời ơi… chồng… sao anh lại về hôm nay??

- Không về thì sao biết cô thế này chứ. Đồ khốn nạn, tôi không ngờ cô lại là con đàn bà lăng loàn như thế.

Nhận cái tát trời giáng của chồng mà Thảo vẫn không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Hóa ra chính Mạnh đã báo cho chồng Thảo biết và anh đã bắt máy bay về ngay lập tức. Lẽ ra sẽ được ở nhà mới, được đi du lịch châu Âu nhưng giờ thì Thảo đang đối mặt với cảnh phải ra đường với 2 bàn tay trắng rồi, chồng cô đã gửi đơn ly hôn cho dù vợ có van xin thế nào cũng không tha.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.Loading...