Thấy sản phụ vỡ ối ngay trên xe mình, anh phụ xe tốt bụng nhảy xuống bắt taxi đưa cô vào viện nào ngờ đến khi cô ta cởi khẩu trang thì sốc nặngLoading...
Vội vã đưa sản phụ vỡ ối trên xe bus của mình vào viện đẻ gấp, thế nhưng lúc cô ta bỏ khẩu trang ra thì anh phụ xe tái mặt ú ớ nhận ra cô ta không ai khác chính là...

Buổi tối khách đi xe bus khá ít nên Hùng (phụ xe bus) cứ ngồi tếu táo với bác tài cho vui. Thế rồi đến điểm bus kế tiếp thì có 1 cô gái bụng bầu vượt mặt khệ nệ lên xe bus. Thấy chị ấy thở mệt nhọc với cái bụng bầu Hùng liền trêu.

- Anh nhà đâu mà để chị phải đi xe bus thế này. Bụng to mà di chuyển bằng xe bus là hơi nguy hiểm đó nhá. Chị phải cẩn thận.

- Chồng tôi chết rồi!!

Chị ta trả lời cộc lốc mà ánh mắt toát lên sự giận dữ khiến Hùng không dám hỏi gì nữa. Thế nhưng cứ chốc chốc anh quay ra nhìn lén chị ta. Chị ta đeo khẩu trang ý tế, mặc lúc nào cũng ngoảnh ra cửa kính nhìn đường xá. Ánh mắt đó Hùng thấy cứ quen quen như gặp ở đâu rồi, nhưng không dám lại bắt chuyện vì sợ chị ta nổi cáu lên nữa.

Gần đến điểm cuối thì chị ta bất ngờ ôm bụng kêu đau dữ dội, và phía dưới chảy ra thứ nước gì nhìn rất ghê. Thấy vội, Hùng liền bảo bác tài dừng xe xem chị ta thế nào thì chị ta vịn tay vào Hùng thở yếu ớt.

- Cứu… tôi sắp sinh rồi, cứu… cứu mẹ con tôi với….

Tình hình khẩn cấp, Hùng liền bế chị ta xuống xe bus mà bắt taxi đưa đến viện đẻ ngay lập tức. Vừa lên xe đẩy vào phòng đẻ, chị ta liền cởi bỏ chiếc khẩu trang trên mặt chị ta ra thở thì Hùng chết đứng khi nhận ra chị ta không ai khác chính là người con gái ngày nào Hùng đã cưỡng bức. Sốc óc về chuyện này, Hùng níu chặt tay bác sĩ khẽ bảo.

- Bác sĩ, nhất định phải cứu mẹ con cô ấy. Mẹ con cô ấy nhất định phải sống.

- Chúng tôi sẽ làm hết trách nhiệm.


Tình hình khẩn cấp, Hùng liền bế chị ta xuống xe bus mà bắt taxi đưa đến viện đẻ ngay lập tức nhưng lúc chị ta bỏ khẩu trang ra thì… (ảnh minh họa)

Ngồi ở ngoài đợi, Hùng lo lắng và sợ lắm. Lỡ mẹ con chị ta có mệnh hệ gì thì anh biết sống sao đây. Sau gần 1 năm, cuối cùng anh lại chị ta trong hoàn cảnh bi đát này. Không biết từ ngày đó đến giờ chị ta sống sao, có hận Hùng không??

Gần 2 tiếng sau thì ca đỡ đẻ kết thúc, y tá bế đứa bé đỏ hỏn ra trao cho Hùng. Nó giống mẹ y như đúc, vừa nhìn thấy Hùng nó đã cười khiến anh thích thú lắm. Phải mấy mấy tiếng sau nữa thì chị ta mới tỉnh, Hùng rón rén vào ngồi bên thì chị ta quay mặt vào trong tường tránh Hùng.

- Tôi xin lỗi chị về chuyện ngày trước. Thực tình thì lúc đó tôi uống say quá, tôi không làm chủ được hành vi của mình. Tôi sẽ chuộc lỗi, đền bù cho chị. Chị tha thứ cho tôi được không??

- Anh cút đi, anh có biết vì anh mà cuộc đời tôi rơi vào vũng bùn, địa ngục thế nào không?? Vì anh cưỡng bức tôi, mà chồng tôi đánh tôi thừa sống thiếu chết ngay đêm tân hôn vì thất thiết. Những ngày tháng tôi mang bầu, là những ngày tôi phải ôm bụng chịu đòn roi của chồng, bị chồng chửi mắng thậm tệ. Tôi hận anh, anh là thằng chó.

- Tôi biết mình đã gây ra tội lỗi lớn cho chị. Từ ngày đó đến giờ tôi vẫn luôn tìm chị để xin lỗi và bù đắp gì đó cho chị, nhưng… Chị cho tôi số điện thoại chồng, tôi sẽ gọi điện chồng chị tới. Anh ấy phải đón con chứ.


Tôi biết mình đã gây ra tội lỗi lớn cho chị (ảnh minh họa)

- Anh ta ư?? Anh ta vốn không quan tâm tới sự chào đời của đứa bé này. Nó là con anh ta, nhưng anh ta lại cứ nghĩ đây là “sản phẩm” của vụ hãm hiếp anh gây ra. Chúng tôi ly hôn được 3 ngày rồi, giờ này chắc anh ta đang vui vẻ bên cô bồ rồi. Với tôi, anh ta đã chết từ lâu rồi.

- Tôi xin lỗi. Tôi có đề nghị này mong chị chấp nhận.

- ….

- Xin chị hãy để tôi làm cha thằng bé, lấy chị được không?? Tôi đã khiến cuộc đời chị rơi vào bế tắc, địa ngục. Tôi muốn chuộc lỗi, tôi sẽ dùng cả cuộc đời này đã chuộc lỗi với chị. Tôi hứa sẽ cho chị 1 cuộc sống hạnh phúc, đầm ấp.

- Cưới?? Nực cười?? Đừng tỏ vẻ hối lỗi ở đây?? Đàn ông các anh tệ lắm. Chỉ hứa suông mà thôi, khi lấy về thì hành hạ vợ không bằng 1 con chó. Tôi đã nếm trải đủ đắng cay rồi, tôi không cần 1 ai nữa. Cảm ơn anh đã đưa mẹ con tôi vào viện, tôi hi vọng hôm nay là ngày cuối cùng chúng ta gặp nhau. Đến chết tôi cũng không tha thứ cho anh.

Bị chị ta đuổi đi, Hùng lo lắm. Người phụ nữ đã bị tổn thương, mất hết niềm tin vào đàn ông như thế sẽ sống sao đây. Tất cả là tại anh, anh muốn bù đắp nhưng chị ta không cho anh cơ hội. Giờ anh phải làm gì để được chị ta tha thứ và chấp nhận lấy anh, để anh bù đắp cho những thiệt thòi mà chị ta phải chịu đựng bao ngày qua đây??

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...