PHÙ HỢP CHO BẠN

Loading...

Thiếu nữ bị cưỡng bức tập thể trên xe bus, trong khi tài xế và những người trên xe thờ ơ đứng nhìn gây phẫn nộ


Loading...
Một đoạn video ghi lại cảnh thiếu nữ bị cưỡng bức tập thể trên xe bus, trong khi tài xế và những người trên xe thờ ơ đứng nhìn, được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng Internet.


Ảnh minh họa

Theo Morocco World News , đoạn video ghi lại cảnh tượng hãi hùng trên chuyến xe bus ở Ma-rốc bắt đầu được đăng tải trực tuyến vào đêm Chủ nhật (20/8). Chỉ một ngày sau đó, video này đã được các cư dân mạng đua nhau chia sẻ.

Đoạn video cho thấy một số nam thanh niên Ma-rốc xé toạc quần áo của cô gái trẻ có vấn đề về thần kinh trước khi tấn công tình dục cô. Điều đáng ngạc nhiên là những người trên chuyến xe bus vẫn thản nhiên đứng xem, thậm chí còn có những kẻ lên tiếng ủng hộ hành vi thú tính.

“Trong video, giọng la hét của cô gái trẻ lạc đi trước những tiếng cười man rợ của một đám ‘yêu râu xanh’. Cô bị đẩy qua đẩy lại, rồi bị xé toang quần áo. Không khác gì một bầy sói, những kẻ biến thái lao vào tấn công cô. Trong khi đó, những người trên chuyến xe bus vẫn dửng dưng cầm điện thoại để quay lại vụ việc mà không hề có hành động nào can ngăn”, Morocco World News đưa tin.

Ngoài ra, Morocco World News còn cho biết thêm cô gái vẫn không ngừng la hét hy vọng sẽ có một cánh tay cứu vớt cô. Song, đáp lại chỉ là những ánh mắt dửng dưng. Thậm chí, những tên biến thái còn nhét cả một miếng giẻ rách vào miệng cô để bắt cô phải im lặng.

Điều đáng chú ý là trong suốt thời gian xảy ra vụ việc, chiếc xe bus vẫn tiếp tục lăn bánh. Người lái xe cũng chẳng buồn quan tâm đến những gì đang diễn ra đằng sau ghế của mình.

Trả lời phỏng vấn của tờ Morocco World News, Fouzia Assouli, người đứng đầu Hiệp hội bảo vệ quyền phụ nữ Ma-rốc, cho biết, đây là một video kinh hoàng nhất mà bà từng biết.

“Thật không thể tin nổi. Chúng ta có phải đang sống giữa bầy thú dữ? Rõ ràng đây không phải là hành vi quấy rối tình dục mà là một vụ hiếp dâm tập thể ở nơi công cộng, ngay trước mặt nhiều người”, bà Fouzia Assouli nói.

Theo truyền thông địa phương, sáu nghi phạm tuổi vị thành niên đã bị bắt ở Ma-rốc hôm 21/8 sau khi cảnh quay những nam thanh niên lạm dụng tình dụng một cô gái trẻ trên xe bus gây ra sự phẫn nộ trên mạng xã hội.

Nguyễn Trang / Tin nhanh Online

Loading...