Tranh chấp đất đai, hàng xóm dùng dao "nói chuyện" khiến 3 người thương vongLoading...
Mâu thuẫn trong tranh chấp đất đai, giữa gia đình anh Việt và anh Bình xảy ra ẩu đả khiến 1 người tử vong và 2 người khác bị thương nặng.


Ngày 12/8, Công an huyện Tân Kỳ (Nghệ An) cho biết, hiện cơ quan này đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ ẩu đả trong tranh chấp đất đai khiến 3 người thương vong. Trước đó, vào sáng 10/8, gia đình anh Phan Văn Việt (34 tuổi) và gia đình ông Phan Đình Bình (41 tuổi, cùng trú xã Tân Hợp, Tân Kỳ) xảy ra mâu thuẫn tranh chấp đất đai.


Người dân, công an đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Trong lúc lời qua tiếng lại, 2 bên đã lao vào xô xát và dùng dao đâm chém nhau. Hậu quả, anh Việt bị chém tử vong ại chỗ. Riêng anh Bình cũng bị chém thủng ruột, đứt gân và mạch máu tay. Con trai anh Bình là Phan Đình Quảng (19 tuổi, con trai anh Bình) bị thương và được đưa đi cấp cứu. Nhận được tin báo Công an xã Tân Hợp, Công an huyện Tân Kỳ đã có mặt bảo vệ hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ án trên.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...