Triệt phá đường dây người mẫu, diễn viên, MC bán dâm nghìn USD ở Sài GònLoading...
Bất ngờ kiểm tra, công an phát hiện 4 cặp nam nữ đang mua bán dâm. Các cô gái khai nhận là người mẫu, diễn viên nghiệp dư, MC...


Các cô gái tại cơ quan Công an. Ảnh: M.T

Ngày 17/8, cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết, đang tạm giữ các đối tượng gồm: Nguyễn Thị Tiền (33 tuổi), Nguyễn Thị Ngọc (31 tuổi, em ruột Tiền) và Phạm Thị Thanh Huyền (32 tuổi) để điều tra về hành vi "Môi giới mại dâm".


Các cô gái đều là diễn viên, người mẫu, MC...tại cơ quan Công an. Ảnh: M.T

Đồng thời, công an cũng đã tiến hành mời hàng chục cô gái là những người mẫu, diễn viên, MC có liên quan đến đường dây trên.

Qua nhiều thời gian theo dõi, tối 15/8, Đội cảnh sát phòng chống mại dâm, Công an TP.HCM phối hợp cùng Phòng cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội ập vào kiểm tra nhiều khách sạn ở đường Ba Tháng Hai, quận 10 và Phạm Hồng Thái, quận 1, TP.HCM.

Vào thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có 4 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Làm việc các cô gái khai hiện đang là người mẫu, diễn viên nghiệp dư, MC...và được chị em Ngọc và Tiền gọi tới các khách sạn để bán dâm cho khách với giá từ 700 USD-2.500 USD.

Công an đã tiến hành bắt giữ chị em Ngọc và Tiền cùng với Huyền để điều tra. Bước đầu, tại cơ quan công an, cả 3 khai nhận hành vi phạm tội. Theo đó, Ngọc và Tiền đang làm MC cho nhiều chương trình lớn nên có mối quan hệ với nhiều người.

Hai chị xem đã tìm cách tiếp xúc với nhiều diễn viên, người mẫu...rồi chèo kéo các cô này đi bán dâm cho khách khi có nhu cầu. Từ lời khai của các cô, Công an đã mời hàng loạt người mẫu, diễn viên có liên quan để phục vụ việc điều tra.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...