PHÙ HỢP CHO BẠN

Loading...

Trong vài tuần tới Trái Đất sẽ đụng độ một hành tinh khác và cả thế giới sẽ bị hủy diệt?


Loading...

Một thuyết âm mưu mới đang lan truyền trên internet cho rằng trong vài tuần tới Trái Đất sẽ đụng độ một hành tinh khác và cả thế giới sẽ bị hủy diệt...

Nhà số học David Meade đã đưa ra cảnh báo về hành tinh "Nibiru" bí ẩn sắp đâm vào Trái Đất.

Theo lý thuyết của ông, ngày tận thế sẽ diễn ra trong khoảng 20-23/9, và cả kim tự tháp lẫn Kinh Thánh đều đã dự báo điều này.


"Phải chăng đây là sự kết thúc của Thời đại Nhà thờ và chuyển giao sang Ngày của Chúa?"Người đưa ra thuyết âm mưu cho biết: "Thật kì lạ là cả Sách Khải huyền và đại Kim tự tháp Giza đều chỉ cho chúng ta một thời điểm: 20-23/9/2017."

Ông Meade nghĩ rằng Nibiru, còn có tên là Hành tinh X, sẽ hiện rõ trên bầu trời vào giữa tháng 9 trước khi nó đâm vào Trái Đất.

Đầu năm nay, ông Meade đã dự đoán điều này từ các dòng trong Kinh Thánh, và giờ ông nói rằng cả các kim tự tháp cũng có dấu hiệu về điều này.

Ông nói về kim tự tháp: "Nó hướng về chính bắc và chỉ có sai số 3/60 độ và được xây dựng trên một vùng đất rộng lớn trên Trái Đất."

"Đường vĩ tuyết đông/tây đi qua nhiều vùng đất nhất và đường kinh tuyết bắc/nam đi qua nhiều vùng đất nhất cắt nhau ở hai điểm: một ở đại dương và một ở đại Kim tự tháp."

Thuyết âm mưu này cho rằng hai đường hầm trong đại Kim tự tháp chỉ đến các vật thể trên trời sau ngày 20/9.

Đường hầm Hạ sẽ chỉ đến sao Regulus, còn được gọi là sao "Vua", trong chòm sao Sư tử, và Đường hầm Thượng sẽ chỉ tới sao Mộc, ngôi sao được người Do Thái gọi là "Hành tinh của Messiah." (Đấng Cứu tinh).

Bên cạnh các dấu hiệu trên Kim tự tháp, David còn dự đoán dựa vào Kinh Thánh Isaiah, Chương 13 9-10 viết: "Hãy xem, Ngày của Chúa đang đến - một ngày tàn khốc, với cơn cuồng nộ và giận dữ - để tàn phá Trái Đất cùng những con người tội lỗi."

"Những ngôi sao Thiên đường và chòm sao của chúng sẽ không có ánh sáng. Mặt trời lên nhưng nó sẽ bị tối đi và Mặt trăng không được chiếu sáng."

Dù Nasa đã tuyên bố đây chỉ là "lời đồn Internet", nhiều người vẫn tin rằng nó có thật.


Kim tự tháp Ai Cập

Nibiru, còn có tên hành tinh X, đã vài lần được dự đoán sẽ kết thúc thế giới.

Vào tháng Một, Meade cũng đưa ra một dự đoán rằng một ngôi sao, mà ông gọi là nhị phân của Mặt trời, đang đến "với chúng ta từ cực Nam." Dự đoán mới nhất của ông cũng dựa trên điều này.

Ông Meade là tác giả của cuốn sách "Hành tinh X - chuyến viếng thăm năm 2017" cho rằng ngôi sao này sẽ có 7 vệ tinh, bao gồm Nibiru, một hành tinh lớn màu xanh đi về hướng Trái Đất.

Trong cuốn sách, ông nói đã dựa vào các bằng chứng khoa học, nhưng các độc giả đã bình luận rằng nó nhanh chóng hướng tới các luận điểm tôn giáo.


Thuyết này cho rằng vụ đụng độ sẽ diễn ra vào cuối tháng 9

Một nhà phê bình cho biết: "Trên trang web của ông, ông tập trung vào các sự kiện và khoa học, "bằng chứng" thiên văn học để thu hút một số độc giả vào tài liệu của ông, nhưng sau khoảng chục trang, nó bắt đầu nói về tôn giáo trong gần 40 trang tiếp theo, hơn một phần ba Cuốn sách, đề cập đến tầm nhìn và ước mơ."

Tác giả đề cập đến nhiều lần một số điều là" sự thật "chỉ vì" Thiên Chúa đã nói như vậy trong Kinh Thánh".

Cộng đồng khoa học không đồng ý rằng Nibiru tồn tại.

Nasa cho rằng: "Nibiru và những câu chuyện khác về các hành tinh xa xôi là một trò lừa bịp trên internet. Rõ ràng, nó không tồn t

Dương Hằng (Theo Mail Online) / Tin nhanh Online

Loading...