PHÙ HỢP CHO BẠN

Loading...

Trước khi đi du học anh kéo tôi vào nhà nghỉ van xin: “2 phút cũng được, anh sẽ đền bù trinh tiết cho em” và 4 năm sau anh trở về thực hiện theo cách không ngờ


Loading...

Thấy người yêu năn nỉ dữ dội, Trang liền ngồi im không nói gì, nhưng Hưng vẫn ôm cứng lấy cô rồi kéo đứng lên: “Không sao đâu mà, chúng ta đều lớn hết rồi, hơn nữa, 2 bên gia đình cũng đã gặp gỡ, em còn sợ gì nữa chứ.”

Trong mọi chuyện, con gái luôn là người thiệt thòi, vì thế trước khi làm bất cứ việc gì, người con gái cần phải suy xét rất kỹ, nghiêm túc. Thế nhưng, không phải lúc nào lý trí cũng chiến thắng, trong nhiều hoàn cảnh, nhất là khi đã yêu, con gái thường rất dễ mềm lòng.

Gia đình Trang vốn có điều kiện khá tốt, bố mẹ anh chị đều làm giáo viên, vì thế từ nhỏ cô đã được giáo dục 1 cách rất nghiêm khắc.

Sau này, khi đến tuổi lấy chồng, Trang cũng phải chọn những người có ăn học đàng hoàng theo đúng yêu cầu của bố mẹ. Vì họ nói những người đó sẽ có suy nghĩ và cách hành xử văn minh hơn những kẻ ít học.

Đúng theo mong ước của bố mẹ, sau khi ra trường rồi đi làm, Trang quen Hưng, qua sự kiểm duyệt của bố mẹ thì Hưng cũng xuất thân từ gia đình nền nếp, vì thế anh đã lọt qua vòng phỏng vấn và được gia đình Trang vô cùng ưng ý.

Nhưng yêu nhau được gần 2 năm thì bỗng 1 hôm Hưng nói với bạn gái rằng:

-Anh..sắp phải đi du học.

Trang ngạc nhiên:

-Sao đột ngột thế?

-Chúng ta đều còn trẻ, bố mẹ lại muốn anh đi ra nước ngoài học để nâng cao kiến thức, sau này về quản lý công ty của ông bà. Anh cũng không muốn xa em nhưng mà..

-Khối người muốn đi còn chả được, anh cứ đi đi, em ở nhà chờ anh về. Học bên nước ngoài về thì tương lai càng tươi sáng hơn, em mừng cho anh mà.

Thấy người yêu thấu hiểu như vậy, Hưng mừng rỡ vội nắm tay cô nói cảm ơn, nhưng anh lại ngập ngừng 1 lát rồi nhìn vào nhà nghỉ bên kia đường:

-Vài hôm nữa anh đi rồi, hay là chúng ta..làm vợ chồng 1 lần đi, coi như đó là sự bảo đảm cho anh và em là chúng ta mãi mãi là của nhau.

Trang giật mình rồi lắc đầu:

-Không được đâu anh, anh đã hứa với em là sẽ giữ cho em đến ngày cưới cơ mà.

Nhưng Hưng lập tức ôm chầm người yêu van xin:

-Nhưng bây giờ anh sắp đi xa, đằng nào em cũng là vợ anh, nếu em thật lòng yêu anh thì hãy làm điều đó đi, anh xin em, 2 phút thôi cũng được, rồi anh sẽ đền bù trinh tiết cho em.

Thấy người yêu năn nỉ dữ dội, Trang liền ngồi im không nói gì, nhưng Hưng vẫn ôm cứng lấy cô rồi kéo đứng lên:

-Không sao đâu mà, chúng ta đều lớn hết rồi, hơn nữa, 2 bên gia đình cũng đã gặp gỡ, em còn sợ gì nữa chứ.

Cuối cùng, Trang cũng đành tặc lưỡi dâng hiến đời con gái cho người yêu rồi tiễn anh đi nước ngoài.

Nhưng từ đó, suốt 4 năm trời, Hưng không về thăm nhà 1 lần nào, thậm chí những cuộc điện thoại, những tin nhắn cho người yêu cứ thưa dần rồi mất hẳn với lý do bận rộn vừa học vừa làm. Trang tin người yêu nên vẫn 1 lòng chờ đợi.

Nào ngờ, đúng như lời hứa, 4 năm sau anh quả thực đã trở về, chỉ có điều lời hứa đền bù trinh tiết cho Trang lại được anh hiện thực hóa theo cách mà cô không bao giờ nghĩ đến.

Ngày Hưng về nước, Trang biết thông tin qua bố mẹ anh, cô ra tận sân bay đón nhưng bỗng nhiên chết lặng khi thấy người yêu mình đang ôm eo 1 cô gái xinh đẹp khác. Thì ra cô gái này cũng là du học sinh, 2 người quen nhau nơi đất khách nên đã đồng cảm và yêu nhau, bây giờ cô ta đã có thai 3 tháng. Trang nghe tin đó thì như muốn gục nga, cô dường như không tin vào sự thật vẫn nắm chặt tay người yêu:

-Thế còn lời hứa ngày trước anh nói với em thì sao?

Lúc đó, Hưng liền lôi trong túi ra 1 chiếc thẻ ngân hàng và nói:

-Trong này có 300 triệu, cầm lấy mà tiêu, coi như tôi trả nợ xong nhé.

Trang lặng cả người rồi nhìn cô gái kia, lại nhìn người mình từng chờ đợi 4 năm rồi cô cười nhếch mép:

-Cái giá của trinh tiết cộng với 4 năm chờ đợi rẻ thế này thôi sao? Anh là đồ khốn nạn.

-Đó là cô tự nguyện chờ đợi chứ tôi đâu có ép cô.

Hưng lạnh lùng nói câu nói tàn nhẫn đó rồi kéo cô người yêu mới bỏ đi. Nhưng trước khi đi, cô gái kia còn ôm bụng bầu giễu cợt Trang:

-Là con gái, ngu phải chịu thôi, thông minh lên 1 chút mới không phải chịu nhục.

Dứt lời, 2 kẻ đó đi thẳng để lại Trang ngồi gục xuống sàn bật khóc. Đúng là, không phải cứ ăn học đàng hoàng thì sẽ trở thành người tốt, không phải học càng cao càng văn minh như lời bố mẹ cô từng nói.

Loading...