PHÙ HỢP CHO BẠN

Loading...

Tung tin phá sản thử lòng cô bồ của chồng, nào ngờ tin nhắn trả lời của bồ khiến vợ day dứt không yên


Loading...
Cố tình tung tin đồn chồng mình phá sản để thử lòng bồ của chồng. Bởi chị tin một điều rằng không có người phụ nữ nào chấp nhận làm kẻ thứ 3 mà bám 1 gã nghèo để rồi…

Có nhiều chuyện cho đến tận giờ phút mọi thứ đã xảy ra rồi vẫn không thể nào tin tưởng được rằng lại có những chuyện như thế có thể tồn tại và xảy ra ở trên đời. Bản thân là người luôn có suy nghĩ thật sự thấu đáo trước khi quyết định một việc gì đó. Cũng giống như việc có tiếp tục chung sống và tha thứ cho chồng hay không vậy.

Trước kia, anh cũng từng yêu chị như biết bao nhiêu người khác. Tình yêu ấy mặn nồng rồi đơm hoa kết trái đến cả chục năm sau vẫn mặn nồng như ngày đầu. Anh chị yêu nhau những 4 năm rồi mới cưới. Đám cưới vô cùng hạnh phúc ấy cuối cùng cũng được diễn ra.

Chẳng phải chỉ cần như thế là sẽ có được cuộc hôn nhân như ước nguyện sao. Thế mà cái cuối cùng mà chị giữ lại được lại chẳng phải là anh. Chị tự biết mình là người ham vật chất và cũng thích tiền. Chính vì thế lúc nào chị cũng thúc giục anh trong chuyện cố gắng kiếm thật nhiều tiền để tiêu.

Không phải lúc nào cũng có thể hòa thuận, nhưng rồi công việc của anh cứ thăng tiến lên như diều gặp gió. Chị càng ngày càng tiêu nhiều hơn, cũng vì anh có nhiều tiền hơn nên càng đòi hỏi anh hơn để sống 1 cuộc sống hưởng thụ. Chị cho rằng mình đã cố gắng vì anh đến như thế suốt gần 10 năm rồi mới có ngày này được hưởng thụ thì tại sao lại không hưởng cho đã.

Vậy mà chẳng thể nào tin nổi rằng cuối cùng thì chị lại khiến anh chán chị. Cái tính khí thất thường của chị cũng khiến anh ghét bỏ chị dần đi. Con trai anh chị mới được 5 tuổi, chị ép con học hết lớp này đến lớp kia trong khi anh muốn con mình có được 1 quá trình phát triển bình thường như những đứa trẻ khác.

Mâu thuẫn của anh chị càng nhiều, cãi nhau nhiều dần lên. Cuối cùng chị đẩy anh đến độ khiến anh ngoại tình. Anh ngoại tình với 1 cô gái trẻ hơn chị, nhưng mọi mặt đều thua kém chị. Về xinh đẹp, sắc xảo và cả tính cách đều không được như chị. Chị là gái đã 1 con nhưng dáng dấp cũng hơn hẳn cô gái kia. Cay đắng, chị cay cú nhiều hơn vì nghĩ anh phản bội mình lại còn cặp kè với 1 cô gái chẳng xứng đáng.


(Ảnh minh họa)

Chị đã một mực tin tưởng rằng, chẳng có cô gái nào cố tình đến làm kẻ thứ 3 mà không vụ lợi cho bản thân mình. Bởi vì nếu như không có tiền thì mấy cô gái kia cũng chẳng bám anh đến thế và càng không có cơ hội cướp anh khỏi chị. Chị tính toán kĩ lưỡng và tin tưởng rằng mình sẽ thành công lật mặt được cô gái ấy. Thậm chí cô ta còn nói chị không tốt nên muốn chồng bỏ mình đến với cô ta nữa. Thế nên chị quyết định đánh liều thử 1 lần xem sao.

Giả vờ cầm điện thoại anh dùng 1 lúc khi anh đi tắm, chị nhắn tin cho cô bồ của anh thử lòng với tin nhắn thông báo rằng anh đã phá sản rồi, thật không thể ngờ được ngay lập tức chị nhận lại tin nhắn thế này đây:

- Không sao cả, em sẽ làm thêm để nuôi anh rồi mình cố gắng kiếm tiền dành dụm dần.

- Em nói thật sao?? – chị cố tình đóng giả làm chồng tiếp thì cô gái nhắn lại:

- Em nói thật mà. Anh không nhớ ngày đầu em quen anh sao, biết anh có vợ em đã rất đau khổ. Em càng không muốn phá hoại hạnh phúc mà gia đình anh đang có. Nhưng nếu anh phá sản, vợ anh bỏ anh không còn thương anh nữa thì có em, em sẽ đón anh về.

Chị lặng người cầm điện thoại đánh rơi xuống sàn. Anh chạy ra nhìn chị đoán được mọi chuyện. Cầm đến điện thoại biết sự việc anh không nói gì chỉ thú nhận việc mình đã ngoại tình.

Còn đến thời điểm hiện tại, bản thân chị vẫn không thể nào hiểu được, liệu có phải chị đã sai lầm quá rồi không khi đẩy chồng đi xa đến thế. Giờ chị nhận ra rằng, không phải người phụ nữ thứ 3 nào đến với 1 gia đình cũng là vì muốn phá hoại gia đình ấy hay thậm chí muốn lợi dụng người đàn ông giàu có mà chị đã cố gắng đợi và làm hậu phương cho anh ta để chỉ việc hưởng thụ. Hóa ra ở trên đời này vẫn còn có cả những người phụ nữ như thế, chấp nhận là kẻ thứ 3 yêu thương một người đã có gia đình bằng tình cảm chân thành không cầu địa vị, danh vọng.

Loading...