Đưa áo mưa giấy cho cô gái đứng trú trước cửa nhà nào ngờ em quay người lại thì chiếc áo trắng bó sát vào người để lộ thân hình nảy nở, chàng trai bèn đưa ra lời đề nghị không tin nổiLoading...
Đưa chiếc áo mưa giấy cho cô gái vì thương em đứng ngay trước nhà, nào ngờ quay lại anh lại chẳng thể cưỡng nổi điều ấy.

Chuyện tình yêu sét đánh có khi là vậy. Không phải là yêu thương nhau trong một sớm một chiều mà đôi khi chỉ là nhìn thấy nhau thôi cũng có thể yêu thương nhau được. Chuyện tình của anh cũng thế. Chớp nhoáng đến khó tin nhưng may mắn rằng cuối cùng vẫn có cái kết hạnh phúc.

Anh từng có một cô gái theo đuổi trước kia. Nhưng vì cảm thấy không phù hợp với mình nên anh không cố gắng miễn cưỡng. Tình cảm mà làm sao mà gượng ép được. Cứ cố gắng quá thì đôi khi cũng không tốt.

Cứ thế, anh chẳng cảm thấy mình yêu thương ai được cho đến cái ngày vô tình gặp cô gái đó. Chẳng là hôm đó trời đổ cơn mưa tầm tã. Có lẽ đã không có vấn đề gì nếu như từ trên phòng mình nhìn xuống anh thấy có một cô gái đang đứng run lên vì lạnh và trú mưa ngay cửa nhà mình. Thấy thương tình cho cô gái anh cầm áo mưa xuống đưa cho cô rồi tính hỏi xem cô ở gần không để cô về nhà.

Vừa xuống đến nơi, cô gái ấy vẫn quay lưng về phía anh. Anh nhìn cô từ phía sau rồi gọi quay lại:

- Anh cho em cái áo mưa này, cầm lấy rồi mặc về kẻo ướt. Nhà em có xa đây lắm không??

- Em, em cảm ơn ạ. – anh như tim mình ngừng đập ngay cái khoảnh khắc ấy. Bởi vì cô gái đó có gương mặt vô cùng xinh đẹp. Đã thế, nhìn xuống chiếc áo em đang mặc ôm sát lấy cơ thể khiến anh càng khó kìm lòng. Suy nghĩ chút anh lập tức nói lại:

- Mưa thế này, hay em vào tạm nhà anh trú đã.

- Thật ạ, nhưng em ngại lắm.

- Cứ vào đi không sao đâu. Bố mẹ anh hiền lắm. – cô bẽn lẽn đi theo sau anh. Nào ngờ mẹ anh lại nhìn thấy mới choáng hoảng hốt gọi:


(Ảnh minh họa)

- Cháu chào bác ạ.

- ừm, cháu người yêu thằng Tài nhà bác đấy hả??

- dạ, cháu….

- Cô ấy ướt hết người rồi mẹ cho cô ấy đi tắm đã đi. Mẹ ơi, mẹ cho con bộ quần áo ngủ nữa cho cô ấy mặc tạm.

- Đợi mẹ tý.

Cô vừa tắm đi ra nghe thấy tiếng mẹ anh cười lớn vỗ đùi đen đét mừng:

- Ông ơi, cuối cùng thằng Tài nhà mình cũng chịu dẫn bạn gái về nhà rồi. May thế chứ lại.

- Thật hả bà nó, đợi con bé ra rồi nói chuyện xem sao nhỉ. – Cô đang giật bắn vì điều đó thì anh đứng cửa đợi suỵt rồi thì thầm:

- Thôi giúp anh nhé, giờ anh không biết phải nói sao với bố mẹ luôn mà bố mẹ anh lại giục quá rồi. Ngại với em quá.

- Dạ không sao ạ. Có anh nên em mới được ở nhờ đêm nay chứ. Em ở xa thế cũng không dám về không biết khi nào mới về nhà được ý chứ.

Cô cậu bước ra thực hiện kế hoạch giả của mình. Nào ngờ, đêm đó đang định cho cô ngủ với mẹ cho đỡ ngại thì bị mẹ đẩy luôn hai đứa vào phòng rồi dặn:

- Thôi lớn cả rồi hai đứa cứ ở chung phòng đi. Bác dễ tinh lắm không phải ngại đâu.

- Dạ, nhưng cháu…

- Thôi vào ngủ đi mai còn dậy đi chợ với bác rồi mình đi mua sắm đồ nhé.

- Dạ, cháu, cháu cảm ơn bác nhiều ạ.

- Ngủ đi con.

Mẹ anh nháy mắt nhìn anh trong khi anh thì mặt mũi đỏ tía tai rồi. Đêm đó, cô với anh nằm cạnh nhau. Nhìn cơ thể đó anh nóng ran cả người. Đang nói chuyện, đang kể một vài câu chuyện anh quay người sang ôm chặt lấy cô. Sợ cô từ chối anh chỉ dám ôm vậy. Nào ngờ được cô nhẹ nhàng đặt lên môi anh 1 nụ hôn ngọt ngào.

Anh sướng rơn người. Lâu rồi mới có được cảm giác yêu thương ai đó đến thế. Cũng may là anh với cô có được đêm trọn vẹn. Sau đó hai nhà rối rít giục cưới luôn. Quá đỗi bất ngờ, chỉ vì 1 chiếc áo mưa giấy mà anh thoát khỏi cảnh đơn thân có ngay vợ đẹp.

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...